Ăn kiểu này buổi tối giúp quý ông mạnh mẽ bất ngờ

Thứ Ba, ngày 26/11/2019 19:00 PM (GMT+7)

Một thí nghiệm được giám sát bởi tiến sĩ Aaron Spitz từ Hiệp hội Tiết niệu Mỹ cho thấy những gì quý ông ăn trước khi lên giường có thể mạnh mẽ đến chuyện yêu.

Tiến sĩ Aaron Spitz và các cộng sự đã dùng một thiết bị đặc biệt gắn vào dương vật để theo dõi mức độ và thời gian cương cứng của một số quý ông để đánh giá mối tương quan giữa loại thức ăn họ dùng trong bữa tối với khả năng tình dục.

Các tình nguyện viên được lựa chọn đều là các vận động viên khỏe mạnh, đang độ tuổi sung mãn. Đêm đầu tiên, họ được ăn tối bằng những chiếc burrito ngon lành, nhồi đầy thịt. Burrito là một món ăn truyền thống của Mexico. Đêm thứ 2, họ được yêu cầu ăn một bữa tối thuần chay, tức hoàn toàn không có sản phẩm từ động vật.

Kết quả gây sốc: trong đêm ăn chay, những người đàn ông này đã trải qua "chuyện ấy" kéo dài hơn gấp 4,77 lần, chưa kể độ cứng của "cậu nhỏ" tăng 13,5%.

Ăn kiểu này buổi tối giúp quý ông mạnh mẽ bất ngờ - 1

Thay đổi cách ăn tối là gợi ý dễ làm cho quý ông nếu muốn cải thiện chuyện ăn gối - ảnh minh họa từ Internet

Thí nghiệm bắt nguồn từ việc quan sát thấy các vận động viên ăn nhiều thức ăn thực vật, giảm sản phẩm động vật có liên quan đến sự lưu thông máu tốt hơn trong cơ thể và tăng sức chịu đựng trong phòng tập.

Tiến sĩ Aaron Spitz nhấn mạnh đây mới chỉ là một thí nghiệm, chưa phải báo cáo khoa học thực thụ. Tuy nhiên đó là một gợi ý hay, dễ làm và không sợ tác dụng phụ cho những quý ông đang muốn vực dậy chuyện chăn gối.

Trước đó, đã từng có nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy ăn nhiều thực vật hơn, giảm thức ăn động vật là một trong những cách quý ông có thể chăm sóc "chuyện yêu", bởi chế độ ăn công nghiệp, kiểu "phương Tây" quá nhiều thịt (đặc biệt là thịt đỏ) có thể ảnh hưởng đến sự khỏe mạnh của các mạch máu và sức khỏe tổng thể, những thứ liên quan mật thiết đến chuyện chăn gối.

Nguồn: https://nld.com.vn/suc-khoe/an-kieu-nay-buoi-toi-giup-quy-ong-manh-me-bat-ngo-20191125175330234....

Đừng dại mắc phải những sai lầm ”chết người” này khi làm ”chuyện ấy”

Kiến thức về sức khỏe tình dục và sinh sản vô cùng quan trọng. Mắc phải những sai lầm nghiêm trọng có thể khiến bạn...

Theo A. Thư (Người lao động)
sự kiện Sức khỏe tình dục
Báo lỗi nội dung