7 bí kíp trong tầm tay giúp quý ông luôn khỏe

Quý ông có thể dễ dàng giữ gìn sức khỏe tình dục, tránh những vấn đề gây đau khổ như rối loạn cương dương từ những điều hết sức đơn giản.

Tờ The Sun của Anh tổng hợp một số lời khuyên đơn giản giúp quý ông giữ gìn độ "khỏe":

1. Hãy cho "máy móc" hoạt động

21 lần xuất tinh/tháng nếu trẻ, khỏe; có thể giảm dần khi tuổi cao nhưng phải đều đặn, từ lâu đã là lời khuyên phổ biến dành cho quý ông để giữ gìn sức khỏe tình dục.

Nghiên cứu cho thấy chỉ với 1-2 lần quan hệ mỗi tuần, đủ khiến bạn giảm nguy cơ rối loạn cương dương. Một nghiên cứu mới đây của Đại học Harvard (Mỹ) cho bạn thêm một lý do để làm "chuyện ấy" thường xuyên: với 21 lần xuất tinh/tháng, nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt sẽ giảm tới 33%.

Quý ông có thể giữ gìn sức khỏe tình dục từ những điều hết sức đơn giản - ảnh minh họa từ Internet

Quý ông có thể giữ gìn sức khỏe tình dục từ những điều hết sức đơn giản - ảnh minh họa từ Internet

2. Giảm stress

Các nghiên cứu cho thấy adrenaline được phóng thích vào máu quá nhiều khi bạn lo lắng, căng thẳng tuy có thể giúp bạn giải quyết mối lo ấy hiệu quả và tỉnh táo hơn, nhưng lại khiến các mạch máu bị co lại, bao gồm mạch máu ở "cậu nhỏ".

Như đã biết, khả năng cương cứng lại phụ thuộc nhiều và sự thư giãn của các mạch máu ở khu vực chiến lược, vì vậy bạn rất cần tránh stress.

3. Cắt giảm rượu

Bia rượu hàm lượng thấp, ví dụ một cốc nhỏ rượu vang mỗi ngày có thể tốt cho sức khỏe. Nhưng nếu uống nhiều, nghiện rượu, gan và thần kinh của bạn sẽ tổn thương và có thể sự cân bằng hormone giới tính nam sẽ bị ảnh hưởng, đặc biệt là sẽ khiến bạn giảm độ nhạy với kích thích tình dục.

4. Giảm hoặc bỏ thuốc lá

Thuốc lá làm hại các mạch máu và quả tim của bạn như đã biết. Trong khi đó, quá trình cương cứng lại phụ thuộc nhiều vào khả năng bơm máu của quả tim, với những "đường dẫn" (là các mạch máu) thông suốt. Nicotine có trong thuốc lá, đã được chứng minh là nguyên nhân làm các mạch máu bị co lại.

5. Uống nhiều nước

Thiếu nước cũng làm quá trình lưu thông máu của bạn kém trôi chảy.

6. Uống cà phê

Một nghiên cứu của Viện Y tế quốc gia Mỹ công bố năm 2018 cho thấy 2 tách cà phê mỗi ngày giúp "bộ máy" của quý ông hoạt động tốt hơn, tăng khả năng thụ thai.

Ngoài ra, có nhiều bằng chứng cho thấy cà phê cũng giúp tăng cường lưu thông máu nên giúp quá trình cương dương được thuận lợi.

7. Giữ mức huyết áp và choleterol khỏe mạnh

Cao huyết áp làm dày thành động mạch, trong khi cholesterol cao làm thu hẹp lòng mạch. Cả hai vấn đề đều đàm hạn chế lưu thông máu, bao gồm việc lưu thông máu đến dương vật.

Vì vậy một chế độ ăn lành mạnh và kiểm soát các vấn đề chuyển hóa là cách bền vững để quý ông giữ lửa chuyện "yêu".

Nguồn: [Link nguồn]

20 cách cải thiện ”chuyện ấy” chỉ trong một ngày

Dưới đây là những bí quyết đơn giản giúp các cặp vợ chồng có thể hâm nóng lại đời sống tình dục trong 24 giờ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo A. Thư ([Tên nguồn])
Sức khỏe tình dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN