6 con mới biết mình có hai... cơ quan sinh dục

Đã là cha của 6 đứa con, Steve mới tình cờ phát hiện ông có cả cơ quan sinh dục nữ. Steve là một người lưỡng giới.

Steve Crecelius là một nhiếp ảnh gia sống ở Denver, Colorado, Mỹ. Từ khi còn nhỏ, Crecelius đã vô cùng bối rối khi phát hiện bên trong mình có cả tính cách của nam giới và nữ giới. Và trong một thời gian dài, anh đã phải khốn khổ tìm các “trấn áp” phần nữ giới trong mình vì sợ sẽ bị mọi người kỳ thị.

“Tôi vẫn nhớ đã mặc quần áo của mẹ và lén trang điểm mà không nói cho ai biết”, Crecelius kể lại.

6 con mới biết mình có hai... cơ quan sinh dục - 1

Steve Crecelius từng rất bối rối khi phát hiện phần nữ bên trong mình.

40 năm sau, một nữ y tá đã đưa ra lời giải đáp cho cảm giác kỳ lạ của anh. “Tôi có một viên sỏi thận và phải đến bệnh viện điều trị. Sau khi siêu âm, y tá nói với tôi rằng: 'Kết quả siêu âm cho thấy anh là phụ nữ'. Điều này đã lý giải cho những cảm giác khó hiểu bên trong tôi”, Crecelius kể lại.

6 con mới biết mình có hai... cơ quan sinh dục - 2

Sau khi được phát hiện là phụ nữ, Steve đã đổi tên thành Stevie.

Kết quả siêu âm khẳng định Crecelius là phụ nữ, hay chính xác là một người lưỡng giới. Crecelius có cơ quan sinh dục ngoài của nam giới, nhưng kết quả siêu âm lại cho thấy anh cũng có cả cơ quan sinh dục nữ ở bên trong. Đây là một trong số những bằng chứng cho thấy anh là người lưỡng giới.

Khi Crecelius đi khám về, vợ anh, Debbie, đã gặng hỏi chồng. Và khi kể cho vợ nghe, Crecelius đã vô cùng lo sợ sẽ đánh mất gia đình hạnh phúc mà mình đang có. Tuy nhiên, thay vì quay mặt lại với chồng, Debbie đã chấp nhận sự thật và đưa chồng đi mua chiếc áo ngực đầu tiên. Crecelius sau đó đã đổi tên thành Stevie.

6 con mới biết mình có hai... cơ quan sinh dục - 3

Stevie và người vợ Debbie.

Debbie đã thú nhận rằng điều đó thật không dễ dàng gì. Cô lo sợ rằng sẽ không bao giờ có lại được người chồng mà mình đã biết. Nhưng vượt lên trên tất cả mọi hoài nghi, cô nói với chồng: “Anh sẽ là chính bản thân mình”.

6 con mới biết mình có hai... cơ quan sinh dục - 4

Stevie và một trong số các con trai.

“Ở bên trong, anh ấy vẫn là người chồng mà tôi đã biết”, Debbie nói. “Chúng tôi đã đặt câu hỏi cho nhau. Anh ấy hỏi tôi rằng, nếu em gặp ai đó trên đường đời tiếp theo thì sao? Và tôi cũng hỏi anh ấy điều ngược lại. Con đường ấy mở ra cho cả hai”, Debbie chia sẻ.

Họ đã đấu tranh để giải tỏa những lo lắng trong lòng, đồng thời điều chỉnh để thích nghi với thay đổi mới. Cặp vợ chồng này đã sống với nhau được hơn 25 năm cho đến tận bây giờ và vẫn ngủ chung một giường.

Ngay cả 6 người con của Stevie cũng ủng hộ cha mình. Khi nghe tin bất ngờ, tất cả đều nói: “Con không quan tâm đến điều đó cha ạ. Con yêu cha vì chính bản thân cha”.

Stevie đã tự nhận mình là người phụ nữ may mắn nhất thế giới. “Được là chính mình và thoải mái thể hiện bản thân thật là tuyệt vời”, Crecelius chia sẻ. Bà đã quyết định sẽ không thực hiện phẫu thuật chuyển giới tính mà chỉ sử dụng thuốc điều tiết hormone.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TTVN
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN