6 cách lấy lại ham muốn “yêu”

Sức ép công việc và những căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày khiến nhiều phụ nữ mất cảm giác ham muốn “yêu”.

Ngủ đủ

Các chuyên gia về tình dục cho rằng ngủ đủ giấc là một trong những cách cải thiện ham muốn “yêu” hiệu quả nhất. Bởi vì sau khi tận hưởng một giấc ngủ ngon lành, bạn sẽ cảm thấy thoải mai và tràn đầy năng lượng.

Tập thể dục

Tập thể dục thường xuyên có thể kích thích cơ thể sản sinh hormone tình dục, cải thiện ham muốn “yêu”. Ngoài ra, chuyên gia về sức khỏe tình dục Sallie Foley thuộc trường đại học y Michigan (Mỹ) cho rằng tập thể dục cũng có thể giúp phái đẹp cảm thấy hấp dẫn và tự tin hơn trên giường.

Mua sắm

Hãy dành một khoản tiền nho nhỏ để đầu từ cho trang phục ngủ của bạn. Thử những trang phục có thể giúp bạn hấp dẫn hơn trong mắt bạn tình. Bạn có thể lựa chọn một bộ pajamas bằng lụa cho đến những trang phục váy ngủ gợi cảm.

Khám bác sĩ

Nếu bạn cảm thấy những vấn đề khác thường như đau trong khi “yêu”, đây có thẻ là dấu hiệu cho thấy lượng học môn sinh dục nữ estrogen bị suy giảm. Khi tới khám bác sĩ, bạn có thể xác định được nguồn gốc của vấn đề và được bác sĩ tư vấn phương pháp giải quyết.

Kiểm tra thuốc

Những loại thuốc chống suy nhược như Prozac và Paxil có thể giúp bạn cải thiện tinh thần, nhưng chúng có thể làm mất cảm giác ham muốn “yêu”. Những loại thuốc giảm đau, chống căng thẳng và nhuận tràng cũng là kể thù khiến bạn thờ ơ với “chuyện ấy”.

6 cách lấy lại ham muốn “yêu” - 1

Những loại thuốc giảm đau, chống căng thẳng và nhuận tràng cũng là kể thù khiến bạn thờ ơ với “chuyện ấy”.

Trong trường hợp bác sĩ vẫn khuyên bạn uống những loại thuốc này và bạn vẫn cảm thấy hứng thú với “chuyện ấy”. Bạn sẽ cần nhiều thời gian hơn để kích thích mới có thể đạt được cảm giác cực khoái.

Kiên nhẫn

Hãy kiên nhẫn với bạn đời và với chính bản thân bạn, mọi việc chắc chắn sẽ trở nên tốt đẹp hơn. “Tình dục cũng giống như nấu ăn”, chuyên gia Hanfling cho biết. “Kết quả là một món ăn ngon miệng, nhưng quan trọng là thưởng thức hương vị trong quá trình nấu ăn."

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bảo An (Tri thức trẻ)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN