4 nguyên nhân khiến nàng khó "lên đỉnh"

Thứ Năm, ngày 25/04/2019 19:00 PM (GMT+7)

Tìm hiểu 4 nguyên nhân dưới đây sẽ giúp bạn biết cách để tìm lại niềm vui chốn phòng the.

Sự kiện:

Sinh lý nữ giới

Cơ quan sinh dục chưa được kích thích đúng cách

Các cơ quan sinh dục hoặc các khu vực nhạy cảm về tình dục cần những kích thích chậm rãi để đạt cực khoái hoàn toàn, kích thích càng mạnh và vội vàng thì càng khó đạt đỉnh. Có rất nhiều người đàn ông thiếu kinh nghiệm tình dục và không thể khiến đối phương đạt cực khoái.

Ngoài ra, trong quá trình quan hệ tình dục, nếu phụ nữ không hợp tác, quá nhút nhát hoặc thiếu kinh nghiệm, họ cũng rất khó phối hợp với đối tác. Trong quá trình sống tình dục, cả nam và nữ phải hợp tác chặt chẽ và học hỏi thêm về các kỹ năng tình dục từ nhau.

4 nguyên nhân khiến nàng khó "lên đỉnh" - 1

Ảnh minh họa.

Thiếu nước

Thiếu nước sẽ mệt mỏi, đau đầu và dễ bị kích ứng, đồng thời là một trong những yếu tố khiến “cô bé” bị khô hạn. Với tất cả rắc rối trên thì sức khỏe tình dục của bạn khó đảm bảo cho những cuộc vui có chất lượng. Ngoài ra, thiếu nước cũng có nghĩa là lượng ôxy cung cấp tới các cơ quan sinh dục bị sụt giảm, sẽ khó đạt đỉnh khi yêu. Vì vậy, uống nước trước khi quan hệ sẽ làm tăng chất nhờn bôi trơn tự nhiên cho “cô bé” và kháng viêm hiệu quả, giúp chị em dễ đạt được cực khoái hơn trong lúc yêu.

Thiếu tập trung

Để đạt được cao trào, phụ nữ cần có sự tập trung cao độ. Nhưng có lúc họ cảm thấy khó tập trung do những mối lo tự phát như: “Không biết mình tắt lò nướng chưa?”, “Hình như cửa phòng vẫn chưa khoá”… Hãy giúp nàng chú tâm hơn bằng cách cố gắng tạo ra không gian yêu hoàn hảo nhất, để nàng có thể yên tâm tận hưởng mà không lo bị bất cứ thứ gì quấy rầy.

Chưa biết cách kiểm soát được cơ thể

Trong các cuộc giao hoan, việc thả lòng cơ thể vô cùng quan trọng để giúp phụ nữ 'lên đỉnh'. Giữ cơ thể cứng nhắc, run sợ khiến khả năng đạt khoái cảm giảm đi.

Việc kiềm chế những lúc ham muốn cũng khiến phụ nữ mất hứng những lần sau. Thậm chí có thể rơi vào tình trạng lãnh cảm. Từ đó làm việc 'lên đỉnh' thêm khó khăn. Đôi khi phụ nữ cảm thấy tự ti với cơ thể, dè dặt trong việc thể hiện bản thân lúc 'lâm trận'… Tất cả những cảm giác gò bó, lo lắng đều khiến khả năng đạt khoái cảm gặp khó khăn.

Trong trường hợp này, bạn nên học cách thả lỏng cơ thể khi quan hệ. Đôi khi bạn nên chuyển sang vị trí chủ động để kéo chàng vào ngọn lửa yêu, giúp cả hai 'lên đỉnh'. Bạn cần tự tin với những gì mình đang có, vì người đàn ông yêu bạn sẽ yêu cả những gì chưa hoàn hảo ở bạn.

Những ”món” ngon dễ dàng đưa nàng “lên đỉnh”

Một nghiên cứu mới đây đã cho thấy một số loại thực phẩm sau có thể làm tăng cường tâm trạng, cải thiện cân bằng...

Theo Phương Nghi (Gia đình & Xã hội)

sự kiện Sinh lý nữ giới