Trịnh Thăng Bình nghỉ "xả hơi" chờ tái xuất

Thứ Tư, ngày 19/02/2014 19:07 PM (GMT+7)

Thời gian tháng 2 năm nay, ca sĩ Trịnh Thăng Bình đang trong đợt lưu diễn dài hơi ở Úc, đồng thời kết hợp du lịch và thăm gia đình tại New Zealand.

Trịnh Thăng Bình chia sẻ rằng trong thời gian ở Úc, anh chàng sẽ "bế quan" để lên tiếp những kế hoạch và dự án cho năm 2014 của mình. Đây cũng là dịp để chủ nhân ca khúc hit "Người Ấy" tự thưởng cho chính mình sau một năm đạt nhiều thành quả, nổi bật là giải thưởng “Nhạc sĩ được yêu thích” tại Lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2013.

Trịnh Thăng Bình nghỉ "xả hơi" chờ tái xuất - 1

Trịnh Thăng Bình sang Úc để thực hiện chuyến lưu diễn đầu năm đồng thời tranh thủ thăm gia đình ở New Zealand

Trong chuyến lưu diễn tại Úc lần này, Trịnh Thăng Bình cùng với ca sĩ Triệu Hồng Ngọc và DJ Myno, đến để biểu diễn cho chương trình Đón Xuân 2014 – Dance Party ở Sydney. Lần đầu tiên diễn tại Úc, nam ca sĩ vô cùng bất ngờ và rất vui vì phần đông khán giả trẻ tại Úc đều biết đến anh và các ca khúc của anh hát cũng như sáng tác. Mọi người còn thuộc rất nhiều bài, thậm chí còn hát theo.

Trịnh Thăng Bình nghỉ "xả hơi" chờ tái xuất - 2

Trịnh Thăng Bình trong chuyến lưu diễn

Thời gian ở New Zealand cùng gia đình, là khoảng thời gian trải nghiệm cuộc sống hoàn toàn thú vị. Bên này, chị Hai của Trịnh Thăng Bình cư ngụ ngay khu vực ít có người Việt Nam cũng như người Châu Á sinh sống nhưng trên tinh thần Tết đoàn viên, nam ca sĩ đã rất hạnh phúc được cùng sum họp vui vẻ với Mẹ, chị hai và anh rể. 

Nam ca sĩ khoe về khoảng thời gian tận hưởng cuộc sống giản dị ở New Zealand với người thân. Sáng sớm ra cửa hiệu của chị Hai phụ giúp, trưa lại cùng mẹ nấu ăn, cùng quây quần trò chuyện, chơi cờ với cả nhà vào buổi tối.

Sau khi kết thúc chuyến du lịch cùng mẹ, Trịnh Thăng Bình sẽ quay về Việt Nam và lập tức bắt tay vào những dự án đã lên kế hoạch trong năm nay. Đồng thời sẽ sớm phát hành MV tiếp nối từ MV “Đâu phải anh chưa từng” trước đó với nội dung là phần tiếp theo, sau khi Trịnh Thăng Bình phát hiện người yêu của mình đang đi cùng một người khác trong ngày anh định cầu hôn. Nam ca sĩ suy nghĩ xem nên tiếp tục hay là chấm dứt để người yêu mình được hạnh phúc với lựa chọn của cô ấy.

Cũng trong năm 2014, Trịnh Thăng Bình sẽ cho ra mắt 2 album. Ngoài ra, sẽ còn một dự án khá bất ngờ, sẽ được anh bật mí khi gần đến sinh nhật của nam ca sĩ vào cuối tháng 4 tới đây.

Cùng xem thêm một số hình ảnh mới của nam ca sĩ:

Trịnh Thăng Bình nghỉ "xả hơi" chờ tái xuất - 3

Trịnh Thăng Bình vui vẻ bên mẹ và chị Hai

Trịnh Thăng Bình nghỉ "xả hơi" chờ tái xuất - 4

Nam ca sĩ và mẹ cùng đạp xe

Trịnh Thăng Bình nghỉ "xả hơi" chờ tái xuất - 5

Trịnh Thăng Bình thích thú với cảnh đồng quê ở New Zealand

Trịnh Thăng Bình nghỉ "xả hơi" chờ tái xuất - 6

Cuộc sống bình dị ở New Zealand khiến nam ca sĩ vô cùng hào hứng

Trịnh Thăng Bình nghỉ "xả hơi" chờ tái xuất - 7

Nam ca sĩ tận hưởng khoảng thời gian bên gia đình trước khi quay trở lại với công việc

Trịnh Thăng Bình nghỉ "xả hơi" chờ tái xuất - 8

Trịnh Thăng Bình nghỉ "xả hơi" chờ tái xuất - 9

Trịnh Thăng Bình nghỉ "xả hơi" chờ tái xuất - 10

Trịnh Thăng Bình nghỉ "xả hơi" chờ tái xuất - 11

Trịnh Thăng Bình nghỉ "xả hơi" chờ tái xuất - 12

Trịnh Thăng Bình nghỉ "xả hơi" chờ tái xuất - 13

Trịnh Thăng Bình nghỉ "xả hơi" chờ tái xuất - 14

Trịnh Thăng Bình ở Sydney

Theo Linh Võ (Khampha.vn)
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung