Minh Hằng "làm nũng" Trịnh Thăng Bình

Nữ ca sỹ ra điều kiện, Trịnh Thăng Bình phải sáng tác riêng bài mới cho cô thì mới nhận lời tham gia đêm nhạc New Hits do anh làm chủ.

Thời gian vừa qua, nữ ca sỹ Minh Hằng rất ít xuất hiện tại các sự kiện lẫn trên sân khấu ca nhạc. Cô dành hầu hết thời gian để tập trung cho công việc đóng phim, quảng cáo, làm giám khảo tại cuộc thi Vũ điệu đam mê và lo công việc kinh doanh mới của mình.

Trở về từ Thái Lan sau chuyến đi 3 ngày quay quảng cáo, Minh Hằng đã không nghỉ ngơi ngay. Thời gian này, cô bắt tay vào tập luyện cho ca khúc mới sẽ trình diễn tại liveshow New Hits của Trịnh Thăng Bình, sắp được diễn ra vào ngày 14/11 tới đây tại sân khấu Lan Anh (TP.Hồ Chí Minh).

Minh Hằng "làm nũng" Trịnh Thăng Bình - 1

Minh Hằng "làm nũng" Trịnh Thăng Bình - 2

Minh Hằng vừa trở về Việt Nam đã bắt tay ngay vào việc thu âm ca khúc mới của Trịnh Thăng Bình

Thân thiết với Trịnh Thăng Bình, Minh Hằng đã quyết định hát một ca khúc mới của anh ngay trên sân khấu New Hits để đánh dấu sự trở lại của cô. Trước đây, bộ đôi này cũng từng làm việc với nhau qua ca khúc Mây và nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến từ khán giả. Chính vì vậy, khi nhận lời mời góp mặt trong đêm nhạc, nữ diễn viên Vừa đi vừa khóc đã “làm nũng” Trịnh Thăng Bình và “ra điều kiện” rằng Minh Hằng sẽ chỉ hát nhạc của anh khi tham gia chương trình.  

Trịnh Thăng Bình cho biết, mặc dù New Hits có rất nhiều ca khúc mới và hay của các nhạc sĩ khác, nhưng Minh Hằng vẫn một mực đòi hát sáng tác của anh. Với lý do là cô đồng cảm với nội dung trong ca khúc ngay từ khi nghe bản demo lần đầu.

Minh Hằng "làm nũng" Trịnh Thăng Bình - 3

Nữ diễn viên Vừa đi vừa khóc tạo dáng nhí nhảnh trong phòng thu

Minh Hằng "làm nũng" Trịnh Thăng Bình - 4

Minh Hằng "làm nũng" Trịnh Thăng Bình - 5

Minh Hằng làm nũng với Trịnh Thăng Bình khi cho biết, cô sẽ chỉ hát nhạc của anh khi tham gia New Hits

Trước đó, Trịnh Thăng Bình cũng đã gửi một vài bài hát cho Minh Hằng nghe thử, nhưng nữ ca sỹ Một vòng trái đất đều không ưng ý. Cuối cùng, anh đành phải thức thâu đêm để sáng tác một ca khúc mới “đo ni đóng giày” cho giọng hát của "bé Heo", chỉ với mong muốn cô nàng sẽ đồng ý nhận lời lên sân khấu New Hits.

Không chỉ dành tâm huyết cho Minh Hằng qua một bài hát mới, trong liveshow New Hits diễn ra vào tối ngày 14/11 tới đây, Trịnh Thăng Bình còn “đầu tư khủng” cho tiết mục Minh Hằng khi chuẩn bị gần 1.000 bông hồng trên sân khấu.

Bên cạnh Minh Hằng, liveshow New Hits 2 còn có sự góp mặt của dàn “ao khủng” như Hiền Thục, Trịnh Thăng Bình, Ngô Kiến Huy, Bùi Anh Tuấn, Hồ Quang Hiếu, Yến Trang, Hương Tràm, Yanbi, Trà My Idol, Chi Dân, Khởi My, Hamlet Trương và Trấn Thành trong vai trò MC.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Ca sĩ, diễn viên Minh Hằng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN