Sao mai Trung Quân hát cùng Nick Vujivic

Thứ Sáu, ngày 24/05/2013 10:45 AM (GMT+7)

Chiều ngày 24/05/2013, Nick Vujivic sẽ giao lưu với hơn 5000 trẻ em, sinh viên trong đó có hơn 1800 trẻ em và người khuyết tật tại Sân vân động Quần Ngựa (Hà Nội)

Sự kiện: Sao Việt

Sao mai Nguyễn Trần Trung Quân vinh dự được đại diện cho cho các bạn sinh viên toàn quốc hát cùng Nick Vujicic trong ca khúc "Gift to the world" của nhạc sĩ - tiến sĩ toán học Trần Phương. Đây là ca khúc được sáng tác riêng cho chuỗi những chương trình của anh Nick Vujicic.

Sao mai Trung Quân hát cùng Nick Vujivic - 1

Trung Quân có dịp song ca cùng chàng trai kỳ diệu nhất hành tinh

Chia sẻ cảm xúc về việc được hát cùng Nick Vujicic - người được mệnh danh là chàng trai kỳ diệu nhất hành tinh, Nguyễn Trần Trung Quân cho hay: "Nick Vujicic là nhân vật mà em đã từng rất ngưỡng mộ qua những trang sách và những bài báo viết về anh nên cảm thấy rất vinh dự khi sẽ được cùng thể hiện giọng hát của mình trong chương trình giao lưu cùng anh.

Sao mai Trung Quân hát cùng Nick Vujivic - 2

Từ câu chuyện từ chính cuộc đời mình, Nick Vujicic đã truyền cảm hứng sống tới hàng triệu người trên thế giới

Những ngày qua, việc Nick Vujicic sang Việt Nam đã gây được sự chú ý đặc biệt. Là một người không lành lặn, sinh ra đã không có tay và chân nhưng Nick Vujicic vượt qua những khó khăn và đến với thành công. Anh được coi là một nhà diễn thuyết, người truyền cảm hứng sống từ chính câu chuyện đời mình đến với nhiều  triệu người trên thế giới.

Theo Thu Giang (Khampha.vn)
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung