Quang Linh hài hước trêu ghẹo Thanh Thúy

Thứ Năm, ngày 23/04/2015 10:39 AM (GMT+7)

Nam ca sỹ đến từ đất Huế nhiều lần trêu ghẹo và gọi NSƯT Thanh Thúy là “chị Sáu kiên cường bất khuất” trong buổi họp báo giới thiệu liveshow nhạc cách mạng.

Sự kiện: Sao Việt, Quang Linh

Chiều qua (22.4), giọng ca nổi danh xuất thân từ cuộc thi Tiếng hát truyền hình 1994 – Thanh Thúy đã có buổi họp báo giới thiệu về liveshow Dấu ấn đầu tiên trong sự nghiệp ca hát. 

Đây được xem là bước đi liều lĩnh của không chỉ riêng Thanh Thúy, mà còn với ekip thực hiện chương trình khi làm một đêm nhạc thuộc dòng truyền thống, cách mạng.

Quang Linh hài hước trêu ghẹo Thanh Thúy - 1

NSƯT Thanh Thúy tổ chức họp báo giới thiệu liveshow nhạc truyền thống, cách mạng vào ngày 2.5 tới.

Là một trong những giọng ca thân thiết với Thanh Thúy từ lâu, Quang Linh đã phải xếp lịch diễn, lập tức bay từ Hải Phòng vào TP.Hồ Chí Minh để góp mặt tại buổi họp báo của đồng nghiệp. 

Nam ca sỹ đất Huế nhiều lần trêu ghẹo nữ ca sỹ trước báo giới và gọi cô bằng cái tên – “chị Sáu”, bởi từ trước đến nay, giọng ca Thanh Thúy luôn gắn liền với các ca khúc Biết ơn chị Võ Thị Sáu, Cô gái Sài Gòn đi tải đạn, Cô gái Pakô, Cô gái vót chông,...

Quang Linh hài hước trêu ghẹo Thanh Thúy - 2

Quang Linh hết mình ủng hộ đồng nghiệp khi xếp lịch diễn và bay từ Hải Phòng về Sài Gòn ủng hộ Thanh Thúy.

Anh thậm chí còn thốt lên rằng: “Chị ấy thật bất khuất và kiên cường” khi nhắc đến sự mạnh mẽ của Thanh Thúy vào mỗi lần cùng cô đi diễn tỉnh xa và đối mặt với nhiều điều kiện khó khăn. Được biết, trong liveshow sắp tới, cả hai sẽ có tiết mục song ca đặc biệt với ca khúc Vợ chồng quê.

Ngoài ra, đêm nhạc này còn có sự góp mặt của nhiều ca sỹ tên tuổi ở dòng nhạc truyền thống như NSƯT Tạ Minh Tâm, ca sỹ Vân Khánh, Đức Tuấn, NSƯT Lê Tứ,…

Quang Linh hài hước trêu ghẹo Thanh Thúy - 3

Đức Tuấn góp mặt ủng hộ đàn chị.

Quang Linh hài hước trêu ghẹo Thanh Thúy - 4

Thanh Thúy hồi hộp thực hiện đêm nhạc riêng đúc kết quá trình 20 năm ca hát.

Chia sẻ thêm về liveshow riêng, Thanh Thúy cho biết đêm nhạc không chỉ đúc kết lại quá trình 20 năm ca hát của cô, mà mỗi ca khúc được chắt lọc trong chương trình đều là các bài hát tiêu biểu cho một giai đoạn, một “dấu ấn” của Thanh Thúy trong hơn 20 năm qua, từ lúc mới vào nghề cho đến hiện tại.

Bên cạnh dòng nhạc cách mạng quen thuộc, Thanh Thúy cũng sẽ gửi đến khán giả những ca khúc mang âm hưởng nhạc quê hương, dân ca 2 miền,… vốn cũng được xem là dòng nhạc sở trường của Thanh Thúy.

Liveshow Dấu Ấn – Thanh Thúy sẽ được diễn ra vào lúc 20h ngày 2.5 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.Hồ Chí Minh.

Theo Hương Bùi (Danviet.vn)
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung