Quang Lê ví mình và “bố” Chế Linh như số... 10

Thứ Hai, ngày 02/02/2015 12:40 PM (GMT+7)

Quang Lê thể hiện khả năng ăn nói lưu loát, duyên dáng và hài hước trên sân khấu.

Sự kiện: Chế Linh

Cuối tuần qua, danh ca Chế Linh đã tổ chức đêm nhạc ở Nhà thi đấu Đắk Lắk. Một lần nữa, nam ca sỹ hơn 70 tuổi lại khiến khán giả xúc động.

Trên sân khấu, chia sẻ cảm xúc của mình khi nhận được tình cảm yêu thương của khán giả quê nhà, Chế Linh tâm sự: “Đây chính là năng lượng và sức khoẻ để tôi hát không biết mệt dù đã ngoài 70 tuổi”.

Quang Lê ví mình và “bố” Chế Linh như số... 10 - 1

Danh ca Chế Linh song ca với Quang Lê trên sân khấu.

Không chỉ hấp dẫn khán giả bằng giọng hát truyền cảm, Chế Linh còn duyên dáng dẫn chuyện trên sân khấu. Ông khiến khán giả thích thú với những câu chuyện, những chia sẻ ý nhị, dí dỏm mà chân tình của ông về cuộc đời đi hát, về cuộc sống riêng.

Trong chương trình, tiết mục được khán giả trông đợi nhiều nhất là màn song ca giữa Chế Linh và Quang Lê bởi đây là lần đầu tiên cả hai kết hợp với nhau trên sân khấu.

Sự góp mặt của Quang Lê khiến đêm nhạc của Chế Linh thành công hơn bởi nam ca sỹ trẻ này ngoài giọng hát, anh còn thể hiện khả năng ăn nói lưu loát, duyên dáng, thông minh và hài hước trên sân khấu.

Quang Lê chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi được đươc song ca cùng "bố Chế Linh". Ngày thường, tôi vẫn gọi thân thương ca sỹ Chế Linh là "bố" để thể hiện sự tôn kính và yêu mến của mình với danh ca”.

Quang Lê ví mình và “bố” Chế Linh như số... 10 - 2

Màn song ca của Quang Lê với Chế Linh nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Sau đó, Quang Lê dí dỏm khi đón "bố" Chế Linh ra sân khấu ví hai bố con như số… 10, bởi "bố" Chế Linh thì gầy còn Quang Lê lại hơi mập, nhưng nam ca sĩ nói chệch rằng mình như số…5, để tránh chuyện mập - ốm, và hai bố con cộng lại thành số 10 đẹp, "số phong thuỷ". Lối nói chuyện tự nhiên, hài hước của Quang Lê nhận được nhiều tràng pháo tay của khán giả.

"Qua cơn mê" là ca khúc gắn liền với tên tuổi Chế Linh, cũng là ca khúc được nhiều nghệ sĩ hát lại suốt nhiều năm qua, lần đầu song ca, Chế Linh và Quang Lê đã thể hiện sự da diết, ngọt ngào của ca khúc.

Clip màn song ca ca khúc "Qua cơn mê" của Chế Linh và Quang Lê .

Sau đêm diễn tại Đắk Lắk, tour diễn của Chế Linh tiếp tục diễn ra vào ngày 7.2 tại thành phố Quy Nhơn (Bình Định). Ông bầu Hoàng Tiến, đơn vị tổ chức tour diễn cho biết, sau đêm diễn duy nhất tại Bình Định, nam ca sĩ Chế Linh sẽ nghỉ ngơi và đón Tết Việt, chuẩn bị cho tour lưu diễn sẽ tiếp tục sau Tết.

Thêm một số hình ảnh của đêm nhạc:

Quang Lê ví mình và “bố” Chế Linh như số... 10 - 3

Chế Linh thể hiện những ca khúc gắn liền với tên tuổi, sự nghiệp của ông.

Quang Lê ví mình và “bố” Chế Linh như số... 10 - 4

Cả trên sân khấu và ngoài đời, Quang Lê đều gọi Chế Linh là "bố".

 

Quang Lê ví mình và “bố” Chế Linh như số... 10 - 5

Khán giả ngồi chật kín Nhà thi đấu.

Quang Lê ví mình và “bố” Chế Linh như số... 10 - 6

Ngoài giọng hát, Quang Lê còn cuốn hút người xem bởi khả năng ăn nói linh hoạt.

Quang Lê ví mình và “bố” Chế Linh như số... 10 - 7

Một khán giả nữ lên tặng hoa và xin chữ ký của Quang Lê.

Theo Nguyễn Hạnh (Danviet.vn)
sự kiện Chế Linh
Báo lỗi nội dung