Ngô Thanh Vân úp mở chuyện lên xe hoa

Những dòng chú thích của Ngô Thanh Vân về một bức hình làm những người đọc được tin rằng, cô chuẩn bị lên xe hoa.

Mới đây, trên trang cá nhân chụp ảnh Instagram của mình, "đả nữ" Ngô Thanh Vân đã khoe ảnh mặc váy cô dâu cùng cái ôm eo khá tình cảm với một chàng trai lạ khiến nhiều người tò mò.

Ngô Thanh Vân úp mở chuyện lên xe hoa - 1

Ngô Thanh Vân úp mở chuyện lên xe hoa - 2

Ngô Thanh Vân bất ngờ khoe ảnh làm cô dâu bên một chàng trai lạ

Sau chuyện tình cảm với Johnny Trí Nguyễn cách đây một thời gian, Ngô Thanh Vân chưa bao giờ tiết lộ bất cứ thông tin gì về chuyện tình cảm cá nhân của mình cũng như hình ảnh về bạn trai. Là một người khá kín tiếng, mỗi khi nhắc đến Ngô Thanh Vân thường chỉ nhắc đến công việc.

"Trong chuyện tình cảm, tôi để mình được thoải mái. Nếu phải kìm nén, có lẽ, tôi sẽ rơi vào… trầm cảm. (cười). Hoạt động nghệ thuật đã lấy đi của tôi nhiều sức lực, nhiều cả những áp lực, mệt mỏi. Nếu đến chuyện tình cảm cũng phải đè nèn, thì cuộc sống còn gì tươi đẹp? Bởi vậy, tôi để mình được sống thoải mái với chuyện tình cảm..." - Ngô Thanh Vân từng trải lòng trong một bài phỏng vấn cách đây không lâu.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ngô Thanh Vân đã đăng tải một bức hình với dòng chú thích đầy mập mờ "Newly wedd... Found my man...", Ngô Thanh Vân càng làm dư luận tò mò, nghi án không biết đây có phải bạn trai của cô và tương lai gần Ngô Thanh Vân sẽ lên xe hoa hay không.

Tuy nhiên, được biết, đây chỉ là bức hình được chụp trong một sự kiện cô tham gia, và người đàn ông lạ mặt này chính là đạo diễn trẻ Cường Ngô, tác giả của chùm phim ngắn "Ngọc Viễn Đông", mà Ngô Thanh Vân tham gia như một diễn viên chính.

Ngô Thanh Vân úp mở chuyện lên xe hoa - 3

Nhạc sĩ  Dương Khắc Linh cũng có mặt trong buổi chụp hình của Ngô Thanh Vân

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Maru Nguyễn (Afamily)
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN