Khó tin "gái ngành" Quỳnh búp bê lại hoàn lương bằng nghề mẫu ảnh

Hệ lụy của những năm tháng làm "gái ngành" khiến Quỳnh suy sụp.

Ở tập 20 của Quỳnh búp bê, khán giả hụt hẫng khi biết chính xác Cảnh đã thiệt mạng. Trong khi đó cuộc đời của Quỳnh búp bê (Phương Oanh) trải qua hết sóng gió này tới bão táp khác. Trong tập 21, Quỳnh bắt đầu cuộc sống hoàn lương khi chuyển sang làm người mẫu chụp hình thời trang.

Từ đây cô bắt đầu mối quan hệ thân thiết với Thịnh (Hải Anh) là một thợ chụp hình. Cả hai dần trở nên ăn ý trong công việc. Thịnh đưa Quỳnh về nhà trọ, ngỏ lời tình cảm và chờ mong một lời đồng ý từ Quỳnh. Vẫn còn mặc cảm về quá khứ làm "gái ngành", Quỳnh không biết trả lời ra sao.

Khó tin "gái ngành" Quỳnh búp bê lại hoàn lương bằng nghề mẫu ảnh - 1

Thịnh (Hải Anh) là anh thợ chụp hình quan tâm tới Quỳnh. Nhưng Thịnh lại chính là em vợ của Vũ mặt sắt

Những tưởng cuộc đời đã nở hoa cho cô gái ấy, nào ngờ hệ lụy từ quá khứ tăm tối mới thực sự bắt đầu. Cô không hề hay biết khi chụp xong, bộ ảnh sẽ được đăng lên mạng. Những bình luận khiếm nhã của nhiều người từng biết về quá khứ của Quỳnh khiến cô suy sụp.

Quỳnh ngỏ lời cầu xin Thịnh gỡ bỏ những hình ảnh cô đã chụp mẫu nhưng không được. Quỳnh bị bủa vây bởi những khách cũ ở Thiên Thai. Họ không chỉ bình luận dưới những bức hình, họ còn gọi điện tới cửa hàng nơi Quỳnh làm mẫu.

Khó tin "gái ngành" Quỳnh búp bê lại hoàn lương bằng nghề mẫu ảnh - 2

Quỳnh phát hiện ra nhiều bình luận nói về quá khứ của cô

Không những vậy, mọi người ở khu trọ nơi Quỳnh sống đã bàn tán xôn xao. Những bức hình sexy của cô không biết bị ai đó dán khắp cửa phòng. Quỳnh vừa tức giận vừa buồn bã. Trong lúc đó, Thịnh đã ở bên cạnh cô động viên, quan tâm.

Đằng sau những nỗi buồn của Quỳnh chính là sự tự đắc của My sói (Thu Quỳnh). Khi biết tung tích về Quỳnh, My sói thuê người tấn công Quỳnh để trả thù. Hết gọi điện, bình luận khiếm nhã về hình ảnh của Quỳnh, My còn cho người theo quấy rối, thả chuột chết ở nhà trọ của Quỳnh.

My sói giờ đây đã là một tú bà núp danh một quản lý nhà hàng cao cấp. Dưới tay My sói luôn có vài "gái ngành" trẻ măng, trong đó My hướng đến Đào - em gái của Lan cave.

Đào được bạn bè giới thiệu đến làm ở quán rượu lịch sự nơi My quản lý. Cô em của Lan cave không ngờ rằng đó lại chính là "động quỷ", rất dễ sa ngã vào quá khứ như người chị năm xưa.

Khó tin "gái ngành" Quỳnh búp bê lại hoàn lương bằng nghề mẫu ảnh - 3

Quỳnh gặp lại My sói trong tập 22

Trong phần giới thiệu trước về tập 22, Quỳnh tiếp tục bị My sói hãm hại. My sói cho người dàn cảnh đánh ghen với Quỳnh ngay trước cổng công ty Quỳnh làm việc. Cả hai gặp lại nhau, báo hiệu những mâu thuẫn nảy lửa. Bên cạnh đó, Vũ mặt sắt ra sức ngăn cản chuyện tình cảm giữa cậu em vợ là Thịnh, khi biết Thịnh có tình cảm với Quỳnh.

VTV xin lỗi nhạc sĩ vụ phim ”Quỳnh búp bê” vi phạm tác quyền ca khúc

Tác giả “Nhật ký của mẹ“ chia sẻ tình hình sau khi viết đơn khiếu nại phim “Quỳnh búp bê“.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An An ([Tên nguồn])
Quỳnh búp bê Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN