Ngày 1/9, Mai Khôi lên xe hoa

Sự kiện: Sao Việt

Từng tuyên bố sẽ không kết hôn và sinh con nhưng nữ ca sỹ được mệnh danh là sexy bậc nhất showbiz Việt sẽ làm đám cưới vào ngày 1/9 tới đây.

Chú rể của Mai Khôi chính là Benjamin Swanton - thường được gọi tắt là Ben. Anh là người Úc và hiện đang làm việc cho một tổ chức phi chính phủ của Tây Ban Nha tại Việt Nam. Cặp đôi này gặp nhau lần đầu tiên khi nữ ca sỹ này nhận lời biểu diễn cho một sự kiện mà tổ chức của Benjamin tổ chức cách đây gần 3 năm. Ngay sau lần gặp mặt đầu tiên ấy, Ben đã phải lòng tác giả của ca khúc Việt Nam và tìm cách tiếp cận cô.

Ngày 1/9, Mai Khôi lên xe hoa - 1

Thiệp cưới của Mai Khôi và Ben đã được gửi tới tay bạn bè

Trong dịp tết âm lịch cách đây khoảng 2 năm, Ben đột nhiên xuất hiện trước cửa nhà Mai Khôi ở Khánh Hòa đúng ngay trước thời điểm giao thừa. Điều này đã làm cho Mai Khôi rất bất ngờ và xúc động. Năm đó, Ben đã ở lại nhà Mai Khôi để thưởng thức không khí Tết cổ truyền của người Việt Nam và cũng kể từ lúc này, trái tim của "người đàn bà trẻ con" đã chính thức thuộc về chàng trai người Úc.

Ngày 1/9, Mai Khôi lên xe hoa - 2

Mai Khôi cho biết, cô và bạn trai hợp nhau từng centimet

Từng công khai thể hiện quan điểm không thích kết hôn và có con thế nhưng kể từ khi gặp Ben, Mai Khôi đã bất ngờ thay đổi. Khoảng hơn một năm trước, Mai Khôi cũng đã chia sẻ dự định sẽ gắn kết cuộc đời với chàng trai người ngoại quốc này. Được biết, từ khoảng năm 2012, cặp đôi đã chụp cho mình những bộ ảnh cưới rất ấn tượng, trong đó có một bộ ảnh mà tân lang, tân nương mặc váy màu đen.

Ngày 1/9, Mai Khôi lên xe hoa - 3

Sau khi tan vỡ cuộc tình kéo dài hơn 4 năm, trái tim Mai Khôi đã vui trở lại khi gặp Ben

Mai Khôi rất tự hào về người yêu của mình. Cô bảo anh có vẻ đẹp của Brad Pitt - nam diễn viên mà Mai Khôi vô cùng yêu thích. Ngược lại, Ben cũng rất yêu chiều Mai Khôi. Theo chàng trai này, điều anh ấn tượng nhất ở người mình yêu là cô có một trái tim nhân hậu.

Ngày 1/9, Mai Khôi lên xe hoa - 4

Mai Khôi và mối tình nồng nàn với chàng trai người Úc

Từ khi yêu Ben, Mai Khôi đã theo chàng ra Hà Nội sinh sống một thời gian. Hiện tại, cặp đôi này đang sống tại Đà Nẵng. Vì tính chất công việc, Ben thường xuyên phải di chuyển khắp nơi. Mai Khôi cũng tuyên bố, cô sẵn sàng theo chân người yêu tới "cùng trời cuối đất". Nữ ca sỹ cá tính cũng chuẩn bị sẵn cho khả năng sẽ phải theo Ben sinh sống ở nước ngoài.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN