Mai Khôi và bạn trai nóng bỏng trong MV

Sự kiện: Sao Việt

Mai Khôi vừa tung ra MV Baby Blue với những cảnh quay nóng bỏng đóng chung với bạn trai ngoại quốc - Benjamin Swanton.

Được biết, phần lời của ca khúc này được Benjamin Swanton viết tặng Mai Khôi từ khi mới yêu. Sau đó, nữ ca sỹ đa tài đã sử dụng "món quà đặc biệt" để viết thành một bản pop blues đầy khắc khoải.

Mai Khôi và bạn trai nóng bỏng trong MV - 1

Hình ảnh của Mai Khôi và bạn trai Benjamin trong MV Baby Blues

Mai Khôi cho biết, ca khúc này không viết về cuộc tình hiện tại mà tâm sự về những trải nghiệm của cô sau những lần đổ vỡ trước đó.

Cô cũng cho biết, bây giờ không thiếu những cặp đôi đánh mất tình yêu vì không giữ được những cảm xúc yêu đương thật mãnh liệt sau một thời gian ngắn ở bên nhau.

"Tình yêu sẽ chết khi cả hai không cố gắng duy trì những cử chỉ yêu thương và quan tâm đến nhau mỗi ngày. Không có nến và hoa hay những món quà đẹp khi đã thật sự là của nhau... cũng không có những lời yêu thương dịu ngọt như lúc đầu".

Hình ảnh cuối cùng trong MV Baby Blue được sắp xếp vô cùng ấn tượng: nhân vật nữ chính nằm trong quan tài phủ kín hoa hồng - ý ám chỉ mong muốn chôn giấu cuộc tình khi nhận thấy cảm xúc không còn tha thiết như lúc đầu.

Lời ca và nội dung MV Baby Blues đã thể hiện rõ quan điểm rất "quyết liệt" của Mai Khôi trong tình yêu: "Nếu yêu mà không thiết tha...thì tình yêu ấy chỉ đáng nằm trong quan tài".

Mai Khôi và bạn trai nóng bỏng trong MV - 2

Hình ảnh Mai Khôi nằm trong quan tài phủ đầy hoa hồng để chôn đi mối tình đã đánh mất đi sự tha thiết

Người đóng cùng Mai Khôi trong MV này chính là người yêu ngoại quốc Benjamin Swanton.

Mai Khôi nói rằng, cô không có ý định khoe bạn trai nhưng Benjamin là người viết phần lời cho ca khúc này, hơn ai hết anh sẽ hiểu được tâm trạng và hóa thân một cách tốt nhất cho vai nam chính.

Trong MV Baby Blues, Mai Khôi và Benjamin đã có những cảnh quay rất tình tứ. Thậm chí, Benjamin đã hôn chân Mai Khôi. "Hành động này thể hiện việc người đàn ông đã hết lòng yêu thương, trận trọng và nâng niu người phụ nữ của anh ta. Nó không có gì gọi là nóng hay gây sốc hết" - Mai Khôi nói.

Mai Khôi và bạn trai nóng bỏng trong MV - 3

Mai Khôi đích thân làm tóc cho Benjamin trước khi quay

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang - Ảnh: Lập Lê ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung