Nam diễn viên Quý Bình thử hát nhạc xưa

Thứ Tư, ngày 19/02/2014 02:51 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nam diễn viên sẽ khoe giọng hát trong chương trình "Tình khúc vượt thời gian" với chủ đề "Xuân trên quê hương" vào ngày 22/2 sắp tới.

Sự kiện: Sao Việt

“Xuân trên quê hương” là đêm nhạc đặc biệt mà các nghệ sỹ cùng các khán giả của chương trình Tình khúc vượt thời gian có dịp thể hiện nỗi lòng trước thời điểm chia tay mùa lễ hội được mong chờ nhất trong năm. Với những tình khúc xuân và quê hương lãng mạn nhất của âm nhạc Việt Nam, chương trình sẽ làm ấm lòng người yêu nhạc với những giai điệu tuyệt vời muôn thuở.

Quý Bình rất yêu thích những tình khúc vượt thời gian, tuy tuổi đời còn khá trẻ nhưng nam diễn viên vẫn tin tưởng sẽ chuyển tải trọn vẹn ý nghĩa của những tình khúc xưa đến khán giả. Nam diễn viên điển trai sẽ là một ẩn số thú vị trong chương trình "Xuân trên quê hương" lần này.

Nam diễn viên Quý Bình thử hát nhạc xưa - 1

Quý Bình sẽ cầm mic và thể hiện một bản tình khúc xưa trong chương trình "Xuân trên quê hương"

Đêm nhạc có sự tham gia đặc biệt của nữ danh ca Lệ Thu – người được nhà văn Duyên Anh và Nguyên Sa mệnh danh “tiếng hát vàng mười” và “tiếng hát vàng ròng”. Từ nhiều năm qua, danh ca Lệ Thu đều về nước vào dịp đầu năm mới để gặp lại bạn bè, hội ngộ khán giả của mình và dành nhiều thời gian để thực hiện 2 dự án âm nhạc âm nhạc mới ở độ tuổi “chín mùi” nhất của người nghệ sĩ. Xuất hiện đặc biệt trong chương trình lần này với 2 ca khúc Em lễ chùa này ( Phạm Duy) và Xin còn gọi tên nhau ( Trường Sa), khán giả sẽ được đắm mình vào giọng hát trời cho tuyệt vời mà thời gian gần nửa thế kỷ vẫn không thể thay đổi dù chỉ đôi chút của nữ danh ca. 

Nam diễn viên Quý Bình thử hát nhạc xưa - 2

Nữ danh ca Lệ Thu cũng về nước dịp đầu năm để biểu diễn phục vụ khán giả

Nói về ca sĩ được khán giả "Tình khúc vượt thời gian" đặc biệt yêu mến thì không thể không nói đến hai ca sĩ Quang Linh và Vân Khánh vì tần suất xuất hiện nhiều trong chương trình. Để đáp lại tình cảm yêu mến của khán giả, hai ca sĩ gốc Huế sẽ cùng hoà giọng trong nhạc phẩm Ai lên xứ hoa đào ( Hoàng Nguyên) và không quên gửi đến những bản nhạc tình của riêng mình.

Nam diễn viên Quý Bình thử hát nhạc xưa - 3

Quang Linh thường xuyên biểu diễn trong "Tình khúc vượt thời gian" và rất được khán giả yêu mến

Và còn nữa, những tình khúc tuyệt vời sẽ một lần nữa lại vang lên, mang đến một không khí xuân ấm áp với đêm nhạc Xuân trên quê hương lúc 20h ngày 22/2/2014 tại Nhà hát Hòa Bình.

Nam diễn viên Quý Bình thử hát nhạc xưa - 4

Thái Châu

Nam diễn viên Quý Bình thử hát nhạc xưa - 5

Nhóm Phù Sa

Nam diễn viên Quý Bình thử hát nhạc xưa - 6

Ánh Tuyết

Nam diễn viên Quý Bình thử hát nhạc xưa - 7

Hồng Mơ cũng sẽ góp mặt trong chương trình tháng này

Chia sẻ
Theo Linh Võ (Khampha.vn)
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung