Minh Quân hóa "ông bố răng vổ"

Sự kiện: Sao Việt

Sau khi MV ‘Những cô nàng ham vật chất’ trở thành hit, Minh Quân và ekip của mình tiếp tục ra mắt khán giả MV "Cô bé dễ thương"

"Cô bé đễ thương" là một ca khúc dành cho các bạn teen vì ca từ và giai điệu của bài hát cực nhí nhảnh, hồn nhiên và đáng yêu. Đây là 1 bản phối hoàn toàn mới so với phiên bản mà Minh Quân đã trình diễn trong chương trình Music Bank của đài KBS- Hàn quốc.

Trong "Cô bé dễ thương", ngoài vai trò nhà sản xuất, chính Minh Quân còn chỉ đạo diễn xuất cho các diễn viên. Anh chàng ca sỹ lắm chiêu cũng tự vào vai ông bố răng vổ khó tính của nữ nhân vật chính, luôn săm soi con gái. Thậm chí còn 2 lần "tống cổ" người yêu của con gái mình khỏi cửa…

Minh Quân hóa "ông bố răng vổ" - 1

Minh Quân lắp răng vổ làm ông bố khó tính trong MV Cô bé dễ thương

Ngoài Minh Quân, MV còn có sự góp mặt của ‘hot girl’ Sahana và ‘hot boy’ Tùng Tống. Ca sĩ Minh Quân chia sẻ, Sahana rất xinh đẹp, chăm chỉ và đảm nhiệm tốt các cảnh quay. Còn Tùng Tống diễn rất tốt, cực kỳ chuyên nghiệp và hết mình với công việc được giao. 

‘Bất kể cảnh đâm xe,  nằm úp mặt trên lòng đuòng nóng ran hay có những đoạn phải quay đi quay lại giữa trưa nóng nhưng Tùng luôn tỏ ra là 1 diễn viên chuyên nghiệp. Cậu ấy không kêu ca một lời, cực kỳ nhiệt tình và hiểu việc.

Minh Quân hóa "ông bố răng vổ" - 2

Hot girl Sahana và hot boy Tùng Tống tham gia MV của Minh Quân

MV "Cô bé dễ thương" ra mắt khán giả từ ngày 15/11.

MV "Cô bé dễ thương" của Minh Quân

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN