Mai Khôi lần đầu lộ diện sau đám cưới

Sự kiện: Sao Việt

Hơn 1 tháng sau đám cưới bí mật, người đẹp đã trở lại showbiz một cách bình lặng.

Mai Khôi kết hôn với bạn trai Bejamin Swanton tại Cam Ranh, Khánh Hòa hồi đầu tháng 9. Khác hẳn với những ồn ào trên mặt báo, đám cưới của cô được tổ chức khá bí mật chỉ có gia đình và bạn bè thân thiết. Cho đến thời điểm này, những hình ảnh chính thức từ đám cưới của cô cũng khá “tiết kiệm”. Sau đám cưới, Mai Khôi cũng khá lặng im trong showbiz khi dành thời gian nhiều hơn cho gia đình.

Cuối tuần qua, người đẹp bất ngờ xuất hiện tại buổi lễ ra mắt hai cuốn sách Ngoại tình với cô đơnTất cả em cần là tình yêu của Quỳnh Scarlett. Ngoài đời cả hai cũng là bạn thân và có khá nhiều điểm tương đồng với nhau.

Tại sự kiện này, Mai Khôi xuất hiện với chiếc đầm quây đỏ gợi cảm. Không cầu kì về trang điểm, người đẹp vẫn giữ phong cách lí lắc, cá tính như ngày nào. Không chỉ chúc mừng cô bạn thân mà Mai Khôi còn hát tặng cho khán giả.

Nhận xét về 2 cuốn sách của bạn mình, Mai Khôi cho hay: “Cuốn tiểu thuyết không "nặng" mùi triết lý, không nhiều thủ thuật trong ngôn ngữ nhưng sự gần gũi, nhẹ nhàng và lãng mạn của nó đã khiến những trái tim yêu rung động. Ai đó sẽ dễ dàng nhận thấy vài tình huống trong câu chuyện mình cũng đã từng trải qua nhưng có thể cách xử lý của mỗi người mỗi khác. Cách xử lý tình huống của nữ nhân vật chính biết đâu lại là những gợi ý rất tế nhị cho những cô gái cùng lứa tuổi đang bối rối khi yêu và đang cần được học cách sống thật hơn với chính mình... Chỉ có tình yêu mới có thể viết được một tiểu thuyết nồng nàn đến thế!”.

Quỳnh Scarlett tên thật là Ngô Như Quỳnh, từng là giáo viên dạy Văn trước khi đạt giải Én bạc cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình năm 2008. Cô hiện là BTV của Đài truyền hình TP.HCM. MC kiêm sản xuất các chương trình: Chào ngày mới, Đàn ông nói, Bật mí phim truyền hình.

Hai cuốn sách của cô được lấy cảm hứng từ câu ngạn ngữ “Phải hôn nhiều con ếch mới gặp được hoàng tử”, Ngoại tình với cô đơn (tập 1) và Tất cả em cần là tình yêu (tập 2) kể vể hành trình tìm kiếm tình yêu trong đời người phụ nữ, thông qua nhân vật chính Hạ Hương.

Hai tác phẩm này được đánh giá có cách viết đẹp, sâu sắc là sự hòa trộn giữa thơ, nhạc và văn tạo nên sự lãng mạn, hấp dẫn. Một điều khá ý nghĩa đó là trong ngày đầu tiên ra mắt, toàn bộ số tiền bán sách được cô ủng hộ cho đồng bào vùng lũ tại miền Trung.

Ngoài Mai Khôi, sự kiện này còn có sự góp mặt của ca sĩ Khánh Duy The Voice, Lê Minh Trung, Nhan Phúc Vinh, DV Vân Anh…

Một số hình ảnh tại sự kiện này:

Mai Khôi lần đầu lộ diện sau đám cưới - 1

Mai Khôi lần đầu lộ diện sau đám cưới - 2

Mai Khôi hào hứng chia sẻ về cuốn sách của cô bạn thân

Mai Khôi lần đầu lộ diện sau đám cưới - 3

Mai Khôi lần đầu lộ diện sau đám cưới - 4

Mai Khôi lần đầu lộ diện sau đám cưới - 5

Đây là lần đầu tiên cô xuất hiện công khai kể từ khi đám cưới hồi đầu tháng 9

Mai Khôi lần đầu lộ diện sau đám cưới - 6

Mai Khôi lần đầu lộ diện sau đám cưới - 7

Cô nàng cũng thể hiện một số ca khúc trong chương trình

Mai Khôi lần đầu lộ diện sau đám cưới - 8

Mai Khôi lần đầu lộ diện sau đám cưới - 9

Nhan Phúc Vinh cũng đến chúc mừng Quỳnh

Mai Khôi lần đầu lộ diện sau đám cưới - 10

DV Vân Anh

Mai Khôi lần đầu lộ diện sau đám cưới - 11

Mai Khôi lần đầu lộ diện sau đám cưới - 12

Mai Khôi lần đầu lộ diện sau đám cưới - 13

Khánh Duy đệm đàn cho Quỳnh hát

Mai Khôi lần đầu lộ diện sau đám cưới - 14

Mai Khôi lần đầu lộ diện sau đám cưới - 15

Anh cũng chúc mừng nữ tác giả với một số ca khúc thành công của mình

Mai Khôi lần đầu lộ diện sau đám cưới - 16

Lê Minh Trung cũng tham gia sự kiện

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm An - Photo: Phạm Tân, Đức Hoàng ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung