Long Nhật chia tay "bạn trai"

Sự kiện: Sao Việt

Nam ca sĩ của "Tóc em đuôi gà" vừa chia tay với một người bạn, một người mà anh coi là tri âm tri kỷ đã gắn bó với anh suốt 8 năm qua.

Với một giọng buồn buồn, Long Nhật cho biết: "Tôi vừa chia tay một người bạn thân, người bạn đã gắn bó với tôi gần 8 năm trời nên cảm giác rất hụt hẫng. Tôi đã từng mong mối quan hệ này sẽ là tri kỷ của mình nhưng lòng người thay đổi rất khó hiểu được hết và rất khó để có thể giữ được bên cạnh mình". Mặc dù Long Nhật không tiết lộ tên người bạn thân này nhưng nhiều người vẫn biết được rằng đó chính là Sĩ Nguyễn - trợ lý và là người luôn ở bên cạnh Long Nhật trong suốt thời gian qua.

Long Nhật chia tay "bạn trai" - 1

Long Nhật và Sỹ Nguyễn đã gắn bó với nhau 8 năm

Ngoài ra, Long Nhật còn chia sẻ thêm anh rất buồn khi phải ngưng phát hành tự truyện dù đã có đại gia tại Nghệ An sẵn sàng chi một tỷ để anh thực hiện cuốn sách này. Nhưng vì muốn bảo vệ gia đình nên Long Nhật đã quyết định từ chối nhận số tiền đó và không phát hành sách sau hai năm anh ấp ủ nữa. Anh nói: "Một nửa cái bánh mỳ vẫn là bánh mỳ nhưng một nửa sự thật thì không phải là sự thật. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều và nghiệm ra rằng nếu không đủ dũng cảm để nói lên tất cả thì hãy giữ lại cho riêng mình. Tôi không muốn để người thân và gia đình đau lòng nên đã quyết định không phát hành cuốn hồi ký nữa"

Liên tiếp gặp "vận xui" trong cuộc sống riêng nên trong thời gian này, Long Nhật sẽ dồn hết tình yêu cho âm nhạc. Mới đây, Long Nhật đã có buổi ký tặng đĩa Anh còn yêu em và gió về miền xuôi cho fan hâm mộ giọng hát của anh tại Hà Nội. Rất nhiều fan tới tham gia khiến Long Nhật vô cùng hạnh phúc.

Long Nhật chia tay "bạn trai" - 2

Long Nhật ký tặng đĩa cho các fan ngoài Hà Nội

Sau khi kí tặng đĩa, mặc dù thời tiết Hà Nội nóng nực nhưng Long Nhật lại thích một mình tha thẩn trên đường phố Hà Nội. Anh chia sẻ: " Mặc dù không sinh ra và lớn lên ở Hà Nội nhưng Long Nhật lại có một tình cảm sâu sắc với mảnh đất này. Những khi trong lòng nặng trĩu những nỗi buồn không lời giải là anh lại lang thang phố xá nhất là đoạn hồ Gươm để tâm hồn thư thái. Hoặc chọn một quán trà đá ven đường nhìn dòng người ngược xuôi qua lại..."

Long Nhật chia tay "bạn trai" - 3

Long Nhật chia tay "bạn trai" - 4

Giống như những người bình thường khác, Long Nhật cũng có sở thích ngồi trà đá ngắm nhìn dòng người qua lại

Long Nhật chia tay "bạn trai" - 5

Long Nhật chia tay "bạn trai" - 6

Long Nhật tạo dáng bên Hồ Gươm và cầu Thê Húc

Long Nhật chia tay "bạn trai" - 7

Nam ca sĩ này cũng vừa cho ra DVD Rất Huế - đây là DVD đầu tiên của Long Nhật về vùng đất mà anh đã sinh ra và lớn lên

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ảnh Lê Phương
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN