Hồng Nhung phớt lờ việc bị... bêu xấu

Thứ Ba, ngày 18/09/2012 11:08 AM (GMT+7)

Trong buổi giới thiệu chương trình "Hồng Nhung - có phải em là mùa thu Hà Nội", cô Bống đã rất thoải mái, thông minh và khéo léo khi trò chuyện với báo giới. Cô không né tránh bất cứ câu hỏi nào nhưng cũng không tiết lộ quá sâu về cuộc sống riêng tư.

Sự kiện: Sao Việt

Có quyền được sống đúng với con người mình

Khi được hỏi về những nhận xét không hay gần đây của Bảo Yến dành cho mình, Hồng Nhung bình thản cho biết: "Tôi không khó chịu hay có suy nghĩ gì cả. Mỗi người có quyền nói lên suy nghĩ quan điểm của họ, thậm chí là nhạo báng, bêu xấu người khác, nhưng tôi cũng có quyền được sống đúng với con người mình và có quyền tự hào về những kỷ niệm đã qua".

Hồng Nhung phớt lờ việc bị... bêu xấu - 1

Hồng Nhung không để tâm tới những nhận xét không hay về chị do một ca sĩ đàn chị đưa ra gần đây

Khi được hỏi vì sao đã kết hôn khá lâu nhưng tới tận thời điểm này mới quyết định sinh con, Hồng Nhung trả lời rất thông minh: "Đến giờ phút này, tôi nghĩ rằng cuộc sống của mình đã được an bài. Nếu một ngày nào đó ta nhận được một món quà từ thượng đế thì ta chỉ có cách đón nhận lấy nó và cảm ơn cuộc đời. Vậy thôi".

Hồng Nhung cũng cho biết, đây là khoảng thời gian hạnh phúc nhất đối với cô. Dù phải chăm sóc hai con nhỏ nhưng cô nhận thấy mình có được nhiều niềm vui hơn là sự vất vả. "Khi có con, người mẹ bao giờ cũng vất vả hơn cả, còn người cha thường thì sẽ cảm thấy mọi việc dễ dàng hơn vì tự nhiên có một đứa trẻ giống hệt mình. Tuy nhiên, tôi nghĩ nếu mình biết sắp xếp thì mọi thứ sẽ ổn thỏa. Cá nhân tôi nghĩ rằng, dù bận rộn với vai trò làm mẹ nhưng không nhất thiết lúc nào mình cũng phải mang hình ảnh tã lót lên người khi ra ngoài đường".

Hồng Nhung phớt lờ việc bị... bêu xấu - 2

Hồng Nhung: Không nhất thiết phải mang hình ảnh tã lót trên người khi ra đường

"Cũng may cho tôi là có được sự hỗ trợ rất lớn từ phía hai người mẹ là mẹ Mai và mẹ Hồng. "Hai bông hoa" này rất thích chăm trẻ nhỏ. Hơn nữa, do bố chồng là bác sĩ sản khoa nên chồng tôi cũng không xa lạ với những kiến thức chăm sóc trẻ nhỏ. Chính vì thế, dù có đi diễn ra thì tôi cũng rất an tâm vì hai con ở nhà đều được các bà và bố chăm sóc chu đáo", cô Bống nói.

Hông Nhung cho biết thêm, kể từ khi làm mẹ, cô thấy mình trở nên quan trọng hơn, tự tin hơn, hiểu đời hơn và chính vì thế cũng trở nên khiêm tốn hơn.

Hồng Nhung phớt lờ việc bị... bêu xấu - 3

Hồng Nhung: Làm mẹ khiến cô trở nên khiêm tốn hơn

Hồng Nhung tái ngộ Hà Nội.

Sau 13 năm kể từ liveshow xuyên Việt - Hồng Nhung - bài hát ru 99 - lần này cô mới có dịp thực hiện một liveshow cho riêng mình tại Hà Nội.

Trong đêm nhạc này, cô sẽ trình bày những ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô như: Có phải em là mùa thu Hà Nội, Nhớ về Hà Nội, Nhớ mùa thu Hà Nội...cũng như những ca khúc thể hiện cá tính và thẩm mỹ âm nhạc của riêng cô.

Hồng Nhung phớt lờ việc bị... bêu xấu - 4

Hồng Nhung tái ngộ Hà Nội với một liveshow riêng

Khách mời trong liveshow lần này của Hồng Nhung là nữ ca sĩ Mỹ Linh, người mà cô cho rằng có tính cách cũng như gu âm nhạc có nhiều điểm tương đồng với cô nhất. Hiện giờ họ đã lên danh sách khoảng 5 bài hát và trong thời gian tới sẽ quyết định lựa chọn việc song ca ca khúc nào.

Hồng Nhung và Mỹ Linh cũng sẽ đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình. Tuy nhiên, theo tiết lộ của Hồng Nhung thì cả hai sẽ nói rất ít mà thay vào đó là để các ca khúc tự kể nên câu chuyện của mình.

Liveshow Hồng Nhung - Có phải em là mùa thu Hà Nội sẽ được diễn ra vào 20h ngày 4/10 tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội.

Theo Thu Giang (Khampha.vn)
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung