Hai cô gái nude được khán giả yêu thích

Thứ Tư, ngày 25/12/2013 09:43 AM (GMT+7)

Gây ra sự cố đình đám, Quỳnh Trang và Trish Lương vẫn được khán giả ủng hộ.

Chương trình truyền hình thực tế Người giấu mặt đã đi được hơn nửa chặng đường phát sóng. Tính đến thời điểm này, rất nhiều cái tên đã phải rời khỏi nhà chung với nhiều cảm xúc khác nhau. Tuy nhiên, khi nhắc đến chương trình, khán giả không thể nào không đề cập đến nụ bán nude của hai cô gái Quỳnh Trang và Trish Lương trong thử thách giảm cân. Những tưởng, với sự việc đó, cả hai sẽ bị khán giả ghét nhưng ngược lại, qua hai tuần phát sóng cả hai vẫn nằm trong top an toàn đi tiếp.

Trong tuần qua, lần đầu tiên có đến 4 cái tên cùng rơi vào top nguy hiểm, nhưng trước ba cô gái mạnh mẽ, cá tính thì Chí Bửu đã có phần “lép vế” hơn và ngậm ngùi nhận số lượng tin nhắn bình chọn thấp hơn cả – 10,59%. Trong khi đó, Trish Lương và Quỳnh Trang tiếp tục chứng tỏ mức độ được yêu thích vượt trội của mình khi “áp đảo” về tỉ lệ bình chọn. Cô gái Hồng Hạnh cũng một lần nữa “thoát hiểm” với khoảng cách sít sao trước Chí Bửu.

Hai cô gái nude được khán giả yêu thích - 1

Không khí trong giờ công bố kết quả Người giấu mặt để chọn top 7

Không thể hiện được những sự vượt trội trong các thử thách, nhưng Chí Bửu vẫn nhận được sự quý mến từ rất nhiều thành viên, đặc biệt là “cánh mày râu” trong nhà. Ngay trong giây phút MC Huy Khánh công bố Chí Bửu là cái tên bị loại, những bông tuyết nhân tạo đã rơi trắng xóa khu vườn và giai điệu của ca khúc Silent night đã vang lên đem đến nhiều cảm xúc. Minh Long, Sơn Việt, hai tiểu đội trưởng trong thử thách “Tuần quân sự” đã không cầm được nước mắt khi chia tay người anh, người đồng chí thân thiết.

Không chỉ những cái ôm hay những giọt nước mắt, mà chính lời chào khảng khái, dõng dạc mà chất ngất nghĩa tình từ hai tiểu đội Xanh và Đỏ dành cho “binh nhì” Chí Bửu đã tạo nên một cuộc chia tay giàu cảm xúc nhất từ trước đến nay. Và nói như đạo diễn Lê Hoàng: “Chắc chỉ có ở Việt Nam, những đối thủ trong một cuộc đấu lại dành cho nhau nhiều tình cảm đến vậy. Và dù đó là quy luật của cuộc thi khi họ phải tự tay loại nhau, nhưng chương trình này cũng phần nào phản ánh cách sống “trọng tình cảm” của người Việt mình.”

Hai cô gái nude được khán giả yêu thích - 2

Và bất ngờ hơn là Chí Bửu là người phải dừng cuộc chơi

Và ngay sau khi Chí Bửu có mặt trên sân khấu của liveshow và gửi những lời chia tay chân tình đến khán giả, anh cũng đã tiếp tục làm cả nhà oà khóc khi trong video clip ghi lại hành trình của Chí Bửu trong Ngôi nhà chung. Anh đã thổ lộ ước muốn được mang đến một bữa tiệc Giáng sinh cho các thành viên trong nhà sau những vất vả, thiếu thốn mà cả nhà đã cùng trải qua. Và đáp lại nguyện vọng của Chí Bửu, một buổi tiệc Noel tưng bừng cũng đã được Người Giấu Mặt âm thầm chuẩn bị sẵn sàng và dành tặng cho tất cả các thành viên ngay trong đêm Giáng sinh đáng nhớ này.

Trên sân khấu liveshow tối qua, đạo diễn Lê Hoàng cũng đã hóm hỉnh chia sẻ với Chí Bửu rằng lý do mà Chí Bửu rời Ngôi nhà Chung trong đêm Giáng sinh chắc chắn là vì Chí Bửu quá giống ông già Noel, và Giáng Sinh trong thành phố hẳn đang cần một ông già Noel như vậy. Cô gái xinh đẹp mang hai dòng máu Việt – Hàn Hari Won thì áp dụng ngay cụm từ mới học được từ bài học tiếng Việt vừa học ở trường “Ở hiền gặp lành” để dành tặng Chí Bửu.

Khép lại tuần lễ thứ 6 với sự chia tay của Chí Bửu, Top 7 thành viên còn lại sẽ cùng bước vào chặng đường 3 tuần cuối cùng trước khi tìm ra chủ nhân sở hữu căn hộ 2 tỷ. Trong đêm liveshow tiếp theo được tường thuật trực tiếp vào đêm 31.12, sẽ có 2 thành viên phải rời khỏi ngôi nhà chung.

Một số hình ảnh trong đêm công bố kết quả tối 24/12 của Người giấu mặt:

Hai cô gái nude được khán giả yêu thích - 3

Chí Bửu rời nhà chung trong sự nuối tiếc

Hai cô gái nude được khán giả yêu thích - 4

Các thành viên nam trong nhà cũng đỏ hoe mắt

Hai cô gái nude được khán giả yêu thích - 5

Quỳnh Trang với sự cố ảnh nude vẫn được khán giả yêu mến

Hai cô gái nude được khán giả yêu thích - 6

Chí Bửu trở lại sân khấu

Hai cô gái nude được khán giả yêu thích - 7

MC Huy Khánh

Hai cô gái nude được khán giả yêu thích - 8

Hai cô gái nude được khán giả yêu thích - 9

Hari Won khách mời của chương trình mang đến những tiếng cười hài hước

Hai cô gái nude được khán giả yêu thích - 10

Hai cô gái nude được khán giả yêu thích - 11

Cùng với đạo diễn Lê Hoàng cô đã tạo ra nhiều tiếng cười thích thú

Theo Phạm An (Khampha.vn)

sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam