Uyên Linh: “Phụ nữ dã man hơn đàn ông”

Sự kiện: Uyên Linh

Uyên Linh đã là khách mời trong liveshow thứ 2 của "Người giấu mặt" được trực tiếp vào tối 19/11 và chia sẻ suy nghĩ của cô về hai thí sinh bị các thành viên đề cử rời khỏi nhà chung là Quỳnh Trang và Hà Thủy.

Ca sĩ Uyên Linh đã có những nhận xét và cảm nhận của riêng mình về cuộc sống trong ngôi nhà chung. Đồng thời cũng đưa ra những nhận định về kết quả đề cử trong tuần.

Bận rộn với công việc nhưng Uyên Linh chia sẻ mình thường giành nhiều thời gian để theo dõi chương trình. Trong đó, cô đặc biệt yêu thích tập phát sóng tối hôm trước khi 12 thành viên chia sẻ với nhau về điều mà mình hối hận hận nhất. Uyên Linh đặc biệt cảm động với câu chuyện về bố của Thu Thảo.

Uyên Linh: “Phụ nữ dã man hơn đàn ông” - 1

Uyên Linh cùng với đạo diễn Lê Hoàng là khách mời để trò chuyện với MC Huy Khánh về cuộc sống của các thành viên trong ngôi nhà chung

Chia sẻ về cuộc sống trong ngôi nhà chung, Uyên Linh đánh giá phần lớn các mâu thuẫn đều xoay quanh phái nữ trong nhà, nữ ca sĩ cũng chia sẻ: “Phụ nữ dã man hơn đàn ông nhiều, ngay cả là trong tình yêu hay là thù hận, họ đều dữ dội hơn. Thế nên việc những mâu thuẫn xoay quanh phụ nữ cũng là điều hiển nhiên.”

Nữ khách mời đã có những chia sẻ khá thẳng thắn và chân thành về áp lực mà các thí sinh phải chịu đựng, đặc biệt là hai thành viên bị đề cử. Họ sẽ có một tuần rất khó khăn khi ở trong tâm lý mình có thể sẽ phải rời đi, và sự rời đi của mình được quyết định phần nào bởi chính những ngừoi mà mình chung sống. Họ sẽ không biết được ai đã muốn loại mình và điều này cũng như một sự phản bội, khi mọi người vẫn cứ phải cười nói và chung sống cùng nhau. Theo Uyên Linh, “nếu mình mà là người bị đề cử, cảm giác chắc sẽ rất kinh khủng.” 

Sau khi có kết quả đề cử, hai thành viên Quỳnh Trang và Hà Thủy sẽ quay trở lại cuộc sống bình thường cùng với các thành viên còn lại trong ngôi nhà chung. Một tuần sắp tới sẽ rất dài, và với tâm lý “bị loại bỏ bởi chính những người bạn cùng chung sống với mình”, Quỳnh Trang và Hà Thủy có thể sẽ không còn thoải mái như trước đây. Kết quả người ra về sẽ được quyết định trong tay khán giả và được công bố vào thứ 3 tuần sau.

"Người giấu mặt" đã trải qua 8 tập phim được phát sóng song song với cuộc sống của 12 thành viên trong Ngôi nhà chung. Trải qua 65 ngày, người trụ lại cuối cùng trong ngôi nhà của "Người Giấu Mặt" sẽ là người chiến thắng và giành được giải thưởng là một ngôi nhà trị giá khoảng 2 tỷ đồng. Sau 8 tập phim, những mâu thuẫn giữa các thành viên trong nhà dần lộ ra.

Ngoài Quỳnh Trang và Hà Thủy, các đề cử còn lại hầu hết đều rơi vào các thành viên nữ như Ánh Nguyệt, Trish Lương, Bảo Ngọc. Bản thân các thành viên nữ hầu hết cũng dành những đề cử cho nhau. Trong khi đó các gương mặt nam đều khá an toàn với chỉ 1 hoặc 2 đề cử, cá biệt chỉ có anh cả Nguyễn Hiền nhận được 3 đề cử.

Uyên Linh: “Phụ nữ dã man hơn đàn ông” - 2

Uyên Linh: “Phụ nữ dã man hơn đàn ông” - 3

Uyên Linh: “Phụ nữ dã man hơn đàn ông” - 4

Các thành viên trong ngôi nhà chung của "Người giấu mặt" đã trải qua 1 tuần bên nhau

Uyên Linh: “Phụ nữ dã man hơn đàn ông” - 5

Hà Thủy - Quỳnh Trang không ngờ mình là những người bị các thành viên đề cử bị loại

Uyên Linh: “Phụ nữ dã man hơn đàn ông” - 6

Người mẫu Quỳnh Trang hiện đang làm mẹ đơn thân. Cô từng được được biết đến với vai San San trong Cô gái xấu xí

Uyên Linh: “Phụ nữ dã man hơn đàn ông” - 7

Quỳnh Trang có cá tính quá mạnh và bộc phát, đôi khi còn có những phát ngôn sỗ sàng và ít nghĩ đến cảm nhận của người khác.

Uyên Linh: “Phụ nữ dã man hơn đàn ông” - 8

Kết quả với 7 đề cử, Quỳnh Trang là cái tên mà nhiều thành viên muốn loại ra nhất

Uyên Linh: “Phụ nữ dã man hơn đàn ông” - 9

Nữ đầu bếp Hà Thủy – cô gái đã thừa nhận mình là đồng tính nữ ngay từ những ngày đầu tiên đến với Ngôi nhà của Người Giấu Mặt

Uyên Linh: “Phụ nữ dã man hơn đàn ông” - 10

Hà Thủy đứng sau Quỳnh Trang với 6 đề cử cô rời khỏi nhà chung

Uyên Linh: “Phụ nữ dã man hơn đàn ông” - 11

Hà Thủy và Quỳnh Trang đã dành một đề cử rời khỏi nhà chung cho nhau

Uyên Linh: “Phụ nữ dã man hơn đàn ông” - 12

Ngoài Quỳnh Trang và Hà Thủy, các đề cử còn lại hầu hết đều rơi vào các thành viên nữ như Ánh Nguyệt, Trish Lương, Bảo Ngọc

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ ([Tên nguồn])
Uyên Linh Xem thêm
Báo lỗi nội dung