Show truyền hình giải thưởng 2 tỷ đồng

Lên sóng lần đầu tiên tại Hà Lan năm 1999, Big Brother là một trong số những game show có ảnh hưởng mạnh mẽ tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Big Brother được xem là một trong những chương trình mang tính lịch sử của truyền hình thực tế và có sức ảnh hưởng sâu rộng trên toàn thế giới. Theo thống kê, chương trình đã có 40 phiên bản trên toàn cầu, được trình chiếu ở trên 100 quốc gia cùng với hơn 2 tỉ lượt người xem mỗi năm. 

Về đến Việt Nam với tên gọi Người giấu mặt, chương trình ngay lập tức thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả.

Show truyền hình giải thưởng 2 tỷ đồng - 1

Big Brother - Người giấu mặt chính thức về Việt Nam

Điểm hấp dẫn đầu tiên của chương trình chính là giải thưởng một căn hộ lên đến 2 tỷ đồng. So với nhiều game show và các show thực tế khác, đây là con số trong mơ đối với những người chơi có tham vọng đổi đời.

Đến với Người giấu mặt, 12 người chơi xuất sắc được tuyển chọn qua nhiều vòng thi khác nhau trước khi bước vào ngôi nhà chung. Họ - nhóm người đại diện cho những tầng lớp, nghề nghiệp, cá tính và quan điểm sống khác nhau vào trong một ngôi nhà biệt lập – Ngôi nhà của Big Brother (Người Giấu Mặt). Tại đây họ cùng sinh sống và vượt qua những thử thách do Người Giấu Mặt đưa ra, mọi hành động, mọi lời nói của họ sẽ được hệ thống máy quay đặt khắp nơi trong ngôi nhà ghi lại suốt 24 giờ mỗi ngày.

Show truyền hình giải thưởng 2 tỷ đồng - 2

Ngôi nhà chung của các thí sinh là những thử thách không hề nhỏ

Cứ mỗi tuần, các thành viên trong ngôi nhà sẽ bầu ra 2 (hoặc nhiều hơn) người mà họ muốn bị loại, sau đó khán giả sẽ là người quyết định cái tên phải rời khỏi ngôi nhà của Người Giấu Mặt. Người trụ lại cuối cùng trong ngôi nhà sẽ giành được một giải thưởng trị giá 2 tỷ đồng.

Người chiến thắng không chỉ là người có khả năng chịu đựng sự cô đơn và đủ bản lĩnh vượt qua các thử thách mà còn là người giành được sự yêu mến của những người bạn chung nhà cũng như sự đồng thuận của đông đảo khán giả.

Tuy nhiên, việc sống trong ngôi nhà biệt lập là một thử thách không hề đơn giản. Họ bị biệt lập với thế giới bên ngoài khi không có điện thoại, tivi, internet… thậm chí là cả giấy bút để ghi chép. Tất cả sẽ cùng sinh hoạt với những người xa lạ chưa từng biết tới, đối mặt với những thử thách bất ngờ.

Show truyền hình giải thưởng 2 tỷ đồng - 3

Camera sẽ bắt mọi cảnh sinh hoạt của các thí sinh, thậm chí cả những hình ảnh nhạy cảm

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng – người đảm nhận vai trò đạo diễn của chương trình tỏ ra hào hứng khi tham gia vai trò mới này. Anh chia sẻ đã phải tạm gác một dự án phim để có thể toàn tâm, toàn ý cho chương trình.

Việc sản xuất chương trình này tại Việt Nam sẽ là một thách thức không nhỏ cho toàn bộ ekip, với việc trình chiếu liên tục trong suốt 65 ngày thì công tác ghi hình, biên tập và trình chiếu cũng sẽ diễn ra liên tục trong suốt thời gian đó. Bên cạnh những tập ghi lại hoạt động hằng ngày của các thành viên trong ngôi nhà, tối thứ ba hàng tuần chúng tôi còn có một liveshow trực tiếp để khán giả bình chọn và loại thí sinh, do đó khối lượng và áp lực công việc sẽ rất lớn.

Nói tóm lại, thách thức như thế nào thì chưa biết, nhưng hiện tại thì tất cả chúng tôi đều đang vô cùng háo hức và sung sức cho ra đời một “sản phẩm” độc đáo và đặc sắc này" – Dũng “khùng” chia sẻ.

Show truyền hình giải thưởng 2 tỷ đồng - 4

Dũng khùng - người đảm nhận vai trò đạo diễn của Người giấu mặt

Dự kiến tuyển sinh từ đầu tháng 9 tới đây tại các điểm tuyển sinh là: Hà Nội, TP.HCM, Nha Trang, Đà Lạt, Hải Phòng, Đà Nẵng tập đầu tiên của chương trình sẽ lên sóng vào trung tuần tháng 11. Các tập tiếp theo sẽ được phát sóng đều đặn vào tất cả các buổi tối trong tuần liên tục trong suốt 65 ngày.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm An ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN