Dương Triệu Vũ bác tin đồn bất hòa Văn Mai Hương

"Một số khán giả đã đặt nghi vấn cho sự “bất hoà” trong quá trình hợp tác này vì đã chờ đợi khá lâu nhưng Vũ xin nói rõ không có chuyện bất hòa" - Dương Triệu Vũ nói về sự vắng mặt của Văn Mai Hương trong single mới của anh.

Sau khi MV Chơi vơi trong cơn đau vượt ngưỡng hơn 2 triệu lượt nghe và nằm top trong nhiều bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến, Dương Triệu Vũ tiếp tục phát hành single Xóa vào ngày đầu tiên của tháng 4 và giới thiệu hình ảnh mới lạ mắt.

Xóa là single gồm 4 bài hát, trong đó có 3 version của ca khúc Chơi vơi trong cơn đau (sáng tác Trịnh Thăng Bình). Trong đó, ngoài bản gốc, Dương Triệu Vũ đã thực hiện 2 version đặc biệt, trong đó piano version được đặc biệt chăm chút về cảm xúc để mang đến một không gian và cảm giác mới về một ca khúc đã trở thành bản hit trong tâm trí khán giả.

Chơi vơi trong cơn đau phát hành vào tháng 2 năm 2014, chỉ sau một tuần đã đạt được số lượng nghe kỷ lục trên các trang online. Đồng thời, Dương Triệu Vũ đã dành trọn tháng 3/2014 để đi lưu diễn và quảng bá cho ca khúc này tại các tiểu bang của nước Mỹ, Australia và một số nước châu Âu.

Xóa là ca khúc mới của nhạc sỹ Rino Bình. Hai người gặp nhau sau đêm nhạc của Dương Triệu Vũ và Rino Bình đã sáng tác riêng ca khúc này cho giọng hát của người bạn hợp ý. Xóa nói về cảm giác mất mát và  muốn quên đi một người mình yêu thương nhưng mãi mãi đó là một phần đời mà chúng ta sẽ phải mang theo…

Khác với những lần trước, hình ảnh trong single Xóa được đầu tư theo một concept khác biệt. Nhiếp ảnh Vương Khang Nkevin cùng Dương Triệu Vũ cùng quyết định xây dựng hình tượng bạch mã hoàng tử mà khán giả vẫn luôn muốn nhìn thấy ở anh trong suốt thời gian vừa qua. Dương Triệu Vũ sẽ theo đuổi và phát triển hình tượng này trong năm  2014 cũng như các sản phẩm sắp tới của mình.

Nói về sự vắng mặt của Văn Mai Hương trong single lần này dù các fan đang mong đợi, Dương Triệu Vũ cho biết: “Vũ biết rằng các fan của mình cũng như Văn Mai Hương đang rất hào hứng chờ đợi cho sự kết hợp này.

Một số khán giả đã đặt nghi vấn cho sự “bất hoà” trong quá trình hợp tác này vì đã chờ đợi khá lâu nhưng Vũ xin nói rõ không có chuyện bất hòa. Văn Mai Hương vẫn luôn là “cô em gái hiếu động” và đáng yêu của Vũ.

Tuy nhiên, vì trong quá trình bàn bạc và thực hiện, cả hai đều cảm thấy nên cần thêm thời gian để đầu tư thật kĩ cho một dự án ra mắt với khán giả hoành tráng hơn và tạm thời gác lại lần ra mắt này”.

Bên cạnh việc phát hành single, Dương Triệu Vũ cũng đang gấp rút thực hiện MV cho ca khúc Xoá. MV dự kiến sẽ phát hành vào trung tuần tháng 4 với hình ảnh kĩ lưỡng và ý tưởng độc đáo nhất.

Sau dự án này, Dương Triệu Vũ sẽ bắt tay vào thực hiện những sản phẩm âm nhạc đặc biệt quan trọng của mình, sẽ ra mắt vào giữa năm 2014.

Hình ảnh bạch mã hoàng tử mới của Dương Triệu Vũ:

Dương Triệu Vũ bác tin đồn bất hòa Văn Mai Hương - 1

Dương Triệu Vũ bác tin đồn bất hòa Văn Mai Hương - 2

Dương Triệu Vũ bác tin đồn bất hòa Văn Mai Hương - 3

Bạch mã hoàng tử là hình ảnh Dương Triệu Vũ luôn muốn hướng tới và năm 2014 này anh sẽ xuất hiện theo style này

Dương Triệu Vũ bác tin đồn bất hòa Văn Mai Hương - 4

Dương Triệu Vũ bác tin đồn bất hòa Văn Mai Hương - 5

Thời gian qua Dương Triệu Vũ đã khá thành công với Chơi vơi trong cơn đau và nhận được nhiều phản hồi tích cực

Dương Triệu Vũ bác tin đồn bất hòa Văn Mai Hương - 6

Dương Triệu Vũ bác tin đồn bất hòa Văn Mai Hương - 7

Single Xoá vẫn là một bản nhạc tình buồn nhưng da diết và nhiều cảm xúc

Dương Triệu Vũ bác tin đồn bất hòa Văn Mai Hương - 8

Dương Triệu Vũ bác tin đồn bất hòa Văn Mai Hương - 9

Anh không quên hứa hẹn sẽ còn hợp tác với Văn Mai Hương thời gian tới

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm An - Ảnh: Vương Khang Nkevin ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN