Dương Triệu Vũ hôn Lan Ngọc đắm đuối

Thứ Tư, ngày 12/02/2014 14:30 PM (GMT+7)

Cả hai không ngại ngần thực hiện cảnh hôn nhau tình cảm trong MV mới ra mắt.

Sự kiện: Dương Triệu Vũ

Dương Triệu Vũ chính thức phát hành MV “Chơi vơi trong cơn đau” vào ngày Valentine, với sự tham gia diễn xuất của Quốc Cường và Ninh Dương Lan Ngọc. Đây là phiên bản thứ 2 bên cạnh bản song ca cùng Văn Mai Hương từng được ra mắt thời gian trước đây.

Dương Triệu Vũ hôn Lan Ngọc đắm đuối - 1

Dương Triệu Vũ và Lan Ngọc hoá đôi bạn thân từ hồi thanh mai trúc mã

Trong phiên bản đơn ca của MV “Chơi vơi trong cơn đau”, Dương Triệu Vũ và Ninh Dương Lan Ngọc đóng vai hai sinh viên nghèo từ quê lên Sài Gòn học nhạc. Vũ là một chàng trai bị câm bẩm sinh nhưng có khả năng chơi đàn và Lan Ngọc là cô gái đẹp, hát hay, có ý chí cầu tiến cao. Cả hai đều rất vui khi đậu vào nhạc viện, chàng học đàn còn nàng học làm ca sỹ. Để trang trải cuộc sống tại Sài Gòn, Vũ và Ngọc phải đến các phòng trà để xin hát nhưng liên tục bị từ chối.

Trong tuyệt vọng, cơ hội lại tìm đến khi Vũ phát hiện cuộc thi “Be a star” của một công ty đang tìm kiếm tài năng trẻ để lăng xê. Cả 2 quyết định cùng nhau đến tham dự cuộc thi và Lan Ngọc lại may mắn khi lọt vào tầm ngắm của nhà sản xuất Quốc Cường nhưng anh quyết định chỉ chọn riêng cô gái này. Dù buồn và tuyệt vọng nhưng Vũ vẫn muốn người yêu mình có được cuộc sống tốt và bước tiến xa hơn trong sự nghiệp. Anh quyết định đi tìm việc làm ở quán cà phê để tiếp tục duy trì cuộc sống của hai người.

6 tháng sau, cô gái đã có những thành công riêng và Vũ vẫn chỉ là anh chàng phục vụ tại quán cà phê nhỏ. Cuộc sống đã thay đổi và khoảng cách giữa Vũ - Ngọc không chỉ đơn giản như những ngày đầu tiên đặt chân đến Sài Gòn nữa. Nhưng vì tình yêu quá lớn anh vẫn không thể nhận ra điều này. Cho đến một ngày Ngọc quyết định chuyển về công ty vì điều kiện công việc.

Trong một ngày đi làm về trễ, anh lại nhận được thư mời trong buổi họp báo ra mắt album của Ngọc. Vũ lập tức chạy ngay đến buổi họp báo và mang theo chiếc nhẫn anh vừa mua từ số tiền tích góp được trong thời gian qua. Nhưng khi đến nơi thì mọi thứ không như anh nghĩ. “Khoảng cách” giữa 2 người đã quá xa khiến anh không thể nào đến gần người yêu mình và tình yêu quá lớn làm cho anh không thể kiểm soát được bản thân mình mặc cho sự can ngăn mạnh mẽ của bảo vệ. Trong chơi vơi anh chợt nhận ra mình đã mất cô ấy thật rồi.

Dương Triệu Vũ hôn Lan Ngọc đắm đuối - 2

Những hình ảnh thân thiết của cả hai suốt thời gian bên nhau khi chưa nổi tiếng

MV Chơi vơi trong cơn đau được Dương Triệu Vũ và các cộng sự đầu tư kỹ lưỡng, mở màn của hàng loạt dự án mà anh ấp ủ trong năm 2014.

“Trong năm 2014, Vũ sẽ tập trung cao độ và đưa đến khán giả những sản phẩm âm nhạc tốt nhất. Với MV lần này, Vũ tạm thời gác đi hình ảnh lịch lãm của mình để xây dựng một hình tượng mộc mạc nhưng cũng là một góc khác của con người Vũ. Vũ chọn ngày Valentine để ra mắt với hy vọng đây sẽ là món quà ý nghĩa cho những ai đang yêu nhau sẽ nhìn thấy được giá trị cao quý trong tình yêu của mình. Và những người đang cô đơn sẽ bắt gặp một chút ký ức đẹp của mình trong MV “Chơi vơi trong cơn đau”.

Nhận xét về hai bạn diễn Quốc Cường và Lan Ngọc, Dương Triệu Vũ hết lời cảm ơn. Đặc biệt với Lan Ngọc: “Từ sau khi xem phim “Cánh đồng bất tận”, hình ảnh cô gái này luôn ở trong đầu và Vũ luôn tìm một cơ hội nào đó để mời Ngọc tham gia vào sản phẩm âm nhạc của mình. Đến thời điểm này, Vũ hoàn toàn hài lòng với quyết định của mình khi mời Ngọc vào vai nữ chính của “Chơi vơi trong cơn đau”. Vũ đánh giá Ngọc là một diễn viên có năng lực cao và rất có “tâm” với nghề. Vũ rất quý trọng thái độ làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp của Lan Ngọc và Quốc Cường”.

Được biết, MV được thực hiện liên tục trong gần 40 tiếng từ 7h sáng đến hơn 2h khuya trong 2 ngày liên tục với sự tham gia của hơn 100 diễn viên là các fans hâm mộ của mình vào lúc giữa đêm để thực hiện cảnh quay buổi họp báo. MV chính thức phát hành vào ngày 14/2.

Những hình ảnh ấn tượng trong MV:

Dương Triệu Vũ hôn Lan Ngọc đắm đuối - 3

Dương Triệu Vũ hôn Lan Ngọc đắm đuối - 4

Chàng sinh viên nghèo đi phục vụ quán cafe để kiếm sống

Dương Triệu Vũ hôn Lan Ngọc đắm đuối - 5

Dương Triệu Vũ hôn Lan Ngọc đắm đuối - 6

Dương Triệu Vũ hôn Lan Ngọc đắm đuối - 7

Họ có quãng thời gian bên nhau vô cùng hạnh phúc khi sống chung nhà

Dương Triệu Vũ hôn Lan Ngọc đắm đuối - 8

Dương Triệu Vũ hôn Lan Ngọc đắm đuối - 9

Nụ hôn của tình yêu thăng hoa

Dương Triệu Vũ hôn Lan Ngọc đắm đuối - 10

Dương Triệu Vũ hôn Lan Ngọc đắm đuối - 11

Nhưng khoảng cách giữa cả hai cứ xa dần khi cô gái dần nổi tiếng

Dương Triệu Vũ hôn Lan Ngọc đắm đuối - 12

Dương Triệu Vũ hôn Lan Ngọc đắm đuối - 13

Dương Triệu Vũ hôn Lan Ngọc đắm đuối - 14

Hào quang, danh vọng khiến họ đã hoàn toàn mất nhau

Dương Triệu Vũ hôn Lan Ngọc đắm đuối - 15

Dương Triệu Vũ hôn Lan Ngọc đắm đuối - 16

Cuối cùng anh đau khổ và tuyệt vọng khi mất người yêu

Theo Phạm An (Khampha.vn)
sự kiện Dương Triệu Vũ