Dương Triệu Vũ được chào đón ở Mỹ

Thứ Ba, ngày 18/02/2014 09:36 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Ca khúc mới Chơi vơi trong cơn đau của anh nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

Trước khi phát hành MV “Chơi vơi trong cơn đau” một ngày (13/2), Dương Triệu Vũ phải lên đường đi lưu diễn tại Mỹ. Tuy vậy, MV của anh đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt, đến nay lượt views online đã cán mốc hơn 1 triệu lượt.

Tôi cảm thấy quá bất ngờ và hạnh phúc lớn. Khi vừa đặt chân tới Mỹ, tôi check các trang báo điện tử và thấy giới truyền thông cũng như khán giả có những phản ứng tích cực. Rất nhiều bạn bè tôi đã chia sẻ những bài viết và cùng chờ đón xem MV trên các kênh online” - Dương Triệu Vũ nói.

Hiện tại, Dương Triệu Vũ đang trong tour diễn khắp các thành phố và tiểu bang của nước Mỹ. Tại tất cả các điểm diễn tại Mỹ, khán giả đều yêu cầu Dương Triệu Vũ hát “Chơi vơi trong cơn đau”. Rất nhiều khán giả bày tỏ, đây là một trong những ca khúc thành công nhất của Dương Triệu Vũ, bên cạnh phần ca từ dễ thương còn là một MV xúc động, đầu tư công phu.

Dương Triệu Vũ đã gặp lại bạn bè, người thân và các đồng nghiệp. Anh chia sẻ, ca sỹ Bằng Kiều cũng tỏ ra rất thú vị khi xem MV “Chơi vơi trong cơn đau”. Một số bạn diễn của anh tại hải ngoại cho rằng, đây là một hình ảnh Dương Triệu Vũ thực sự trưởng thành trong âm nhạc, lịch lãm và có chiều sâu.

Tại Nam Cali, Houston, Dallas và nhiều tiểu bang khác, các đêm diễn riêng của Dương Triệu Vũ luôn đầy ắp khán giả. Để tiện cho việc lưu diễn, nhà tổ chức đã bố trí riêng cho Dương Triệu Vũ một xe Limousine và  tài xế riêng để đưa đón. Dương Triệu Vũ nói, lần lưu diễn trở lại nơi bắt đầu sự nghiệp ca hát này anh cảm thấy rất vui, vì sự nồng nhiệt của khán giả. Dương Triệu Vũ sẽ tiếp tục các đêm diễn đến hết tháng 2, trước khi qua Úc và châu Âu lưu diễn trong tháng 3 đến hết cuối tháng 4/2014.

Dương Triệu Vũ được chào đón ở Mỹ - 1

Dương Triệu Vũ được chào đón ở Mỹ - 2

Khán gải đặc biệt yêu thích và cổ vũ hết mình cho Dương Triệu Vũ trong lần lưu diễn tại Mỹ này

Dương Triệu Vũ được chào đón ở Mỹ - 3

Dương Triệu Vũ được chào đón ở Mỹ - 4

Bản hit mới Chơi vơi trong cơn đau cũng được đề nghị liên tục

Dương Triệu Vũ được chào đón ở Mỹ - 5

Dương Triệu Vũ cũng gặp gỡ Bằng Kiều và các đồng nghiệp khác tại Mỹ

Dương Triệu Vũ được chào đón ở Mỹ - 6

Dương Triệu Vũ được chào đón ở Mỹ - 7

Nam ca sĩ đang có tour diễn khởi đầu năm 2014 rất suôn sẻ

Chia sẻ
Theo Thuỳ Vân (Khampha.vn)
sự kiện Chuyện của sao
Báo lỗi nội dung