Điên đảo vì Johnny Trí Nguyễn hát hay

Sự kiện: Sao Việt

Cư dân mạng đang chia sẻ với tốc độ chóng mặt ca khúc Mơ về em do Johnny Trí Nguyễn trình bày trong một album cũ ngày xưa.

Khi lùm xùm của phim hành động Bụi Đời Chợ Lớn đang được dư luận quan tâm, tên tuổi của Johnny Trí Nguyễn cũng “lên” hơn bao giờ hết.

Vừa được chia sẻ trên một trang cộng đồng thường đăng tải ảnh hài hước được giới trẻ yêu thích, sau hai ngày, MV cũ Mơ Về Em của Johnny Trí Nguyễn hát đã đạt lượt view tới gần 110.000 lượt và tới gần 500 lượt bình luận. Cư dân mạng nhanh chóng truyền tay bài hát trên những trang chia sẻ khác.

Điên đảo vì Johnny Trí Nguyễn hát hay - 1

Johnny Trí Nguyễn từng có thời làm ca sỹ

Hầu hết giới trẻ đều ngạc nhiên và thích thú với giọng hát “không chê vào đâu được” cùng những ca từ đầy tình cảm của chàng “Phong bụi” thường chỉ tỏ ra vừa ngầu vừa chất trên phim.

Ít người biết, trước khi chuyển sang đóng phim, khi còn ở Mỹ, Johnny Trí Nguyễn cũng từng đi làm ca sỹ. Với nghệ danh Minh Trí, anh từng thường xuyên cùng vợ cũ Việt Thi (Vũ Lynn Cathy) đi hát cho Trung tâm Vân Sơn. Anh cũng từng phát hành một CD có tên Asian Girls (Những Cô Gái Châu Á) gồm 5 bài hát Anh-Việt đều do anh viết lời. Các ca khúc gồm Mơ về em, Khúc Hát Xót Xa, Về Đâu, Ánh Mắt Đưa Tình, Asian Girls.

Mơ về em - Ca khúc cũ của Johnny Trí Nguyễn đang khiến giới trẻ thích thú

Khúc hát xót xa - bài hát cũ ngày xưa của Johnny Trí Nguyễn

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngô Tây ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN