“Chàng trai năm ấy” tung nhạc phim mừng doanh thu 2 triệu đô

Thứ Bảy, ngày 10/01/2015 10:18 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau một tuần công chiếu, bộ phim "Chàng trai năm ấy" đã đạt doanh thu 2 triệu đô.

Sự kiện: Sao Việt

Chàng trai năm ấy vừa tiếp tục tạo nên kỷ lục sau ngày ra rạp khi chỉ trong vòng 1 tuần ra mắt, bộ phim đã thu về 2 triệu đô (hơn 42 tỷ đồng). Trước đó, trong 4 ngày đầu công chiếu, phim đã thu được 30 tỷ đồng. 

Nhân dịp đặc biệt này, ekip của phim cũng đã tung ra ca khúc nhạc phim thứ hai sau Chắc ai đó sẽ về như một lời cảm ơn đến khán giả yêu mến phim. Đây là ca khúc đã mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả ở cuối phim - Hạnh phúc mới do Phạm Quỳnh Anh và Hari Won thể hiện.

Ca khúc Hạnh phúc mới do Hari Won và Phạm Quỳnh Anh song ca

Hạnh phúc mới do nhạc sĩ Thái Thịnh viết nhạc và nhạc sĩ Đằng Phương viết lời. Đây là hai tác giả của bản hit Buổi chiều hôm ấy được Phạm Quỳnh Anh thể hiện trong phim Thần tượng.

So với Chắc ai đó sẽ về tạo cơn sốt trước khi ra mắt phim, Hạnh phúc mới cũng mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc sau khi xem Chàng trai năm ấy. Phạm Quỳnh Anh tiếp tục phát huy sở trường với chất giọng tình cảm trong một bản pop ballad nhẹ nhàng, trong khi đó, Hari Won thể hiện cả tiếng Hàn và tiếng Việt tạo nên sự mới lạ cho tác phẩm.

“Chàng trai năm ấy” tung nhạc phim mừng doanh thu 2 triệu đô - 1

Hari Won và Phạm Quỳnh Anh mang đến một bản ballad ngọt ngào, tình cảm

Dù đối mặt với nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận nhưng hiện nay, Chàng trai năm ấy vẫn phủ kín rạp chiếu trên toàn quốc và có thể sẽ còn bám trụ đến dịp Tết âm lịch sắp tới.

Chia sẻ
Theo Linh Võ (Dân Việt)
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung