Bất ngờ với MV nhạc phim Vừa đi vừa khóc

Thứ Bảy, ngày 05/04/2014 08:13 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau thành công của ca khúc chủ đề Vừa đi vừa khóc, Minh Thư tiếp tục tung MV ca khúc mới cũng là một trong những bài hát nhạc phim do cô sáng tác và thể hiện.

Sự kiện: Sao Việt

Tiếp tục được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng tin tưởng giao đảm nhận phần nhạc phim Vừa đi vừa khóc, Minh Thư đã khiến ê-kíp và khán giả không thất vọng khi tự sáng tác, thể hiện khá tốt những ca khúc trong phim.

Mặc dù mới lên sóng tập 9, nhưng Vừa đi vừa khóc đã chứng tỏ sức hút cực lớn của mình. Bên cạnh đó, phần nhạc phim cũng nhận được nhiều sự quan tâm của người xem qua ca từ dễ nghe, giai điệu dễ nhớ và giọng ca rất đặc trưng của Minh Thư.

Lần thứ 3 làm việc cùng Minh Thư, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chia sẻ: "Toàn bộ nhạc phim đều do Minh Thư sáng tác. Thư là người đọc kịch bản và làm việc với tôi từ cách đây hơn 2 năm, ngay khi tôi bắt đầu ý tưởng viết kịch bản nên Thư rất hiểu bộ phim.

Thêm vào đó, gu âm nhạc của Thư cũng phù hợp với gu âm nhạc của tôi. Đó là lý do tại sao tôi đã làm việc với Thư đến Vừa đi vừa khóc là phim thứ 3 rồi. Cái khó lần này với Thư là phải sáng tác 6 bài hát cho phim, phải giữ được chất của Minh Thư nhưng vẫn phải làm sao để khán giả thấy được nhiều cái mới so với những ca khúc mà Thư đã từng sáng tác trong phim trước của tôi. Tôi tin Minh Thư đã thành công".

Bất ngờ với MV nhạc phim Vừa đi vừa khóc - 1

Sau thành công của ca khúc chủ đề Vừa đi vừa khóc, Minh Thư tiếp tục giới thiệu MV những bài hát còn lại do cô sáng tác và thể hiện trong phim

Sau khi ra mắt thành công MV chủ đề phim Vừa đi vừa khóc, Minh Thư tiếp tục giới thiệu đến khán giả MV thứ hai mà cô thực hiện cho phần nhạc của phim – ca khúc Cảm xúc. Đây là những giai điệu vui tươi, đáng yêu về cảm xúc của một cô gái khi tiến triển từ tình bạn đến tình yêu cùng một chàng trai. Phần MV cũng được thực hiện bám sát theo nội dung ca khúc Cảm xúc.

Hiện tại, Minh Thư đang tiếp tục thực hiện MV cho một số ca khúc khác trong phim. Bên cạnh đó, nữ ca sỹ cũng đang chuẩn bị cho lần đầu tiên tham gia truyền hình thực tế ở chương trình Tuyệt đỉnh tranh tài, dự kiến sẽ lên sóng vào giữa tháng 4 tới đây.

Mời các bạn cùng xem MV Cảm xúc nằm trong nhạc phim Vừa đi vừa khóc mới được ra mắt của Minh Thư:

Bất ngờ với MV nhạc phim Vừa đi vừa khóc - 2

Bất ngờ với MV nhạc phim Vừa đi vừa khóc - 3

Hình ảnh đáng yêu, ngộ nghĩnh của Minh Thư cùng bạn diễn trong MV mới

Bất ngờ với MV nhạc phim Vừa đi vừa khóc - 4

Bất ngờ với MV nhạc phim Vừa đi vừa khóc - 5

Bất ngờ với MV nhạc phim Vừa đi vừa khóc - 6

Bất ngờ với MV nhạc phim Vừa đi vừa khóc - 7

Nội dung MV xoay quanh cảm xúc của cô gái khi tiến triển từ tình bạn sang tình yêu

Bất ngờ với MV nhạc phim Vừa đi vừa khóc - 8

Thời gian tới, Minh Thư sẽ tiếp tục giới thiệu những MV còn lại mà cô đang thực hiện thời gian qua

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung