Bảo Trâm Idol "mang súng" trên sân khấu

Sự kiện: Sao Việt

Đây là 1 cảnh trong vở nhạc kịch Góc Phố Danh Vọng 2 đang gấy sốt với các bạn trẻ Hà Nội trong đó Á quân của Vietnam Idol 2012 đóng vai một bà chủ phòng trà.

"Góc Phố Danh Vọng" (Remake) là phần 1 của Dự án nghệ thuật kép (2013) thực hiện bởi một nhóm du học sinh và sinh viên. Vở nhạc kịch Góc phố danh vọng (phiên bản remake) đã ra mắt thành công khán giả Hà Nội tối 5/7. Lần này đạo diễn và tác giả kịch bản Phi Phi Anh Nguyễn (PPAN) đã dành đất diễn cho Bảo Trâm, á quân Việt Nam Idol 2012 (vai bà chủ phòng trà).

Bảo Trâm Idol "mang súng" trên sân khấu - 1

Bảo Trâm trên sân khấu Góc Phố Danh Vọng 2

Cốt truyện vở kịch xoay quanh tình yêu đầy ắp tiếng cười và rực rỡ sắc màu cổ tích giữa ba nhân vật Rudolph (một con tuần lộc bỗng hóa thành người), Roxanne (một cô gái quê nghèo ước mơ trở thành ca sỹ nổi tiếng) và Flint (chàng hoàng tử bỗng hóa thành công nhân người yêu cảu Roxanne). Góc Phố Danh Vọng từng công diễn ở Hà Nội 2012 và gây được tiếng vang lớn. Phiên bản làm lại 2013 lần này đã được bổ sung những tình tiết mới, và loại bỏ những chi tiết rườm rà.

Những sáng tạo nổi bật của vở kịch sinh viên du học này là sự kết hợp giữa những ca khúc nhạc pop thời thượng và những trích đoạn nhạc kịch kinh điển, được viết lại với lời Việt.

Bảo Trâm Idol "mang súng" trên sân khấu - 2

Bảo Trâm và hai bạn diễn

Ngay trong đêm diễn ra mắt Góc phố danh vọng 2, nhiều khán giả dự định đến để thưởng thức giọng hát ngọt ngào của Bảo Trâm đã bị bất ngờ trước tài diễn xuất của cô.

Bảo Trâm có đài từ ăn sân khấu nhất trong nhóm vai chính, biết cách tiết chế diễn xuất như một diễn viên chuyên nghiệp và chuyển tải gần như tuyệt đối chất dí dỏm của vai diễn. Hiệu ứng Ngôi sao góp mặt trong một vở diễn sẽ được lặp lại một lần nữa trong vở nhạc kịch thứ hai của PPAN “Đêm hè sau cuối” vào trung tuần tháng 8 tới đây.

Hiện tại á quân của VN Got talent Hương Thảo cũng đang tự tập hát và lời thoại tại Mỹ, đầu tháng 8 về Hà Nội ráp cùng ekip. Hy vọng vai khó của “cô gái opera” Hương Thảo một lần nữa gây ngạc nhiên cho những người hâm mộ nhạc kịch phong cách Broadway.

Những hình ảnh Bảo Trâm trên sân khấu Góc Phố Danh Vọng đang công diễn tại Hà Nội:

Bảo Trâm Idol "mang súng" trên sân khấu - 3

Bảo Trâm Idol "mang súng" trên sân khấu - 4

Bảo Trâm Idol "mang súng" trên sân khấu - 5

Bảo Trâm Idol "mang súng" trên sân khấu - 6

Bảo Trâm Idol "mang súng" trên sân khấu - 7

Bảo Trâm Idol "mang súng" trên sân khấu - 8

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HH (Tienphong.vn)
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN