"Bạn gái Trí Nguyễn" lại làm kẻ ác

Gây ấn tượng mạnh với vai Nathavon trong bộ phim "Bí mật Tam giác vàng", diễn viên trẻ Hồng Nhung vừa nhận lời vào vai Ngọc Nga trong bộ phim "Yêu đến tận cùng" của đạo diễn Đỗ Đức Thịnh.

Những ngày qua, khán giả trên YouTube vẫn còn nhắc đến vai diễn Nathavon của Hồng Nhung (Nhung Kate) trong phim Bí mật Tam giác vàng khi bộ phim kết thúc trong sự tiếc nuối của khán giả.

"Bạn gái Trí Nguyễn" lại làm kẻ ác - 1

Hồng Nhung tươi tắn trong nắng sớm

Tiếp tục sự nghiệp của mình, Hồng Nhung tham gia vai diễn trong bộ phim do Đức Thịnh làm đạo diễn. Nhưng ở vai diễn mới này, Hồng Nhung cho biết cô sẽ không còn là “giang hồ” mà trở thành cô gái trẻ trung, xinh đẹp và năng động, du học từ Anh về, bị người yêu...bỏ rơi. “Đây không phải vai phản diện nhưng cũng là một nhân vật không hiền lành. Bây giờ tôi thấy mình hình như có duyên với những vai…ác” – Hồng Nhung nói vui.

Cô bày tỏ thêm rằng tìm được một vai phản diện mà được khán giả nhớ như Nathavon rất khó, cũng chưa biết nói trước như thế nào về vai diễn mới này, chỉ biết là sẽ cố gắng hết sức cho nhân vật như cách đã từng cố gắng trọn vẹn cho Nathavon.

Đóng cùng Hồng Nhung là Linh Sơn, gương mặt đã từng xuất hiện trong bộ phim Hotboy nổi loạn của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Vai chính của phim thuộc về người mẫu Anh Thư.

Yêu đến tận cùng là bộ phim thứ ba do vợ chồng diễn viên Thanh Thúy thực hiện, với mong ước được sáng tạo thật sự và theo tiêu chí làm phim tử tế trong tình hình khó khăn như hiện nay. Cả Thanh Thúy và Đức Thịnh cũng sẽ tham gia hai vai diễn phụ trong bộ phim này, bên cạnh các diễn viên: Cao Minh Đạt, Vương Nhật Huy, Võ Hiệp...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.Quyên (Nld.com.vn)
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN