Rung động vì bạn gái của Trí Nguyễn

Không phủ nhận hay khẳng định về mối quan hệ của mình như Johnny Trí Nguyễn và Nhung Kate khiến nhiều người quan tâm bởi thời gian gần đây hai người thường xuyên “cặp kè” với nhau tại các sự kiện lớn nhỏ.

Hơn thế, hàng ngày Nhung cũng thường xuyên gặp Trí Nguyễn bởi cô đang học võ tại Liên Phong - võ đường của Johnny Trí Nguyễn. Vì thế, thiên hạ “cứ” đồn rằng, họ đang yêu nhau và mặc nhiên Nhung được gắn cái danh là bạn gái của Trí Nguyễn. Thế nhưng, cả hai người đều chỉ cười trừ trước sự… gán ghép này và chưa ai lên tiếng chính thức.

Rung động vì bạn gái của Trí Nguyễn - 1

Thời gian gần đây Nhung Kate được quan tâm khi thường xuyên xuất hiện bên cạnh Johnny Trí Nguyễn

Nhung Kate chính là cô nha sĩ Thảo xinh đẹp trong phim Bà nội không thích ăn pizza. Bước vào nghiệp diễn từ năm 2009, Nhung được bạn bè trong giới đánh giá cao với lối diễn xuất có thần, thể hiện được đa dạng các nhân vật.

Mới chân ướt chân ráo vào nghề, Nhung đã có 3 phim được thủ vai chính. Với vai diễn cô nha sĩ Thảo trong phim Bà nội không thích ăn pizza, đóng cặp với MC Danh Tùng, Nhung đã chiếm được cảm tình của rất nhiều khán giả màn ảnh nhỏ.

Ngoài diễn xuất, Hồng Nhung còn tham gia làm MC và người mẫu ảnh. Cô diễn viên trẻ sinh năm 1989 muốn hướng cho mình đi theo con đường là một nghệ sĩ đa năng, làm việc trong nhiều lĩnh vực.

Nhung cũng "ẵm" khá nhiều giải thưởng ở các hội diễn toàn quốc. Năm 2009, cô đoạt giải nhất cuộc thi Vietnam Super Star Contest 2009. Và giải thưởng quan trọng nhất đến giờ Nhung có được là giải nhất cuộc thi Diễn viên Điện Ảnh - Truyền hình Việt Nam lần thứ nhất.

Sau một thời gian vắng bóng, mới đây, Nhung Kate đã trở lại truyền hình qua bộ phim Bí mật tam giác vàng được đầu tư lên đến 20 tỉ đồng. Trong phim, cô vào vai cô gái xinh đẹp và sắc sảo có tên Na Tha Von khiến người đối diện phải ít nhiều rung động. Ẩn sau vẻ ngoài xinh đẹp này là những âm mưu và toan tính vô cùng thâm độc. Tuy nhiên, nữ trùm ma túy cũng có khát khao về hạnh phúc gia đình vô cùng giản dị. Cô vô tình phải lòng chàng trai trinh sát của phòng cảnh sát chống ma túy. Và từ đó, một mối tình tay ba xảy ra. Tình địch của Na Tha Von, không ai khác chính là em gái của cô…

Nếu Thảo của Bà nội không ăn pizza là một cô vợ trẻ hiền lành, tình cảm thì Nathavon trong Bí mật tam giác vàng lại là một trùm mafia thâu tóm đường dây buôn bán ma tuý xuyên quốc gia. Nathavon sắc sảo, đa nghi, lạnh lùng và tàn nhẫn với hiện thực cuộc đời.

Ngoài khả năng diễn xuất được đánh giá cao, Nhung Kate còn nhận được nhiều lời khen ngợi về ngoại hình với những đường cong nóng bỏng, cơ thể săn chắc và nhanh nhẹn của một cô gái học võ.

Mướt mắt ngắm vẻ đẹp nóng bỏng, sexy của Nhung Kate:

Rung động vì bạn gái của Trí Nguyễn - 2

Nhung Kate sở hữu vẻ đẹp nóng bỏng

Rung động vì bạn gái của Trí Nguyễn - 3

Rung động vì bạn gái của Trí Nguyễn - 4

Vì thế, cô không  ngần ngại "khoe khéo" thế mạnh của mình

Rung động vì bạn gái của Trí Nguyễn - 5

Rung động vì bạn gái của Trí Nguyễn - 6

Rung động vì bạn gái của Trí Nguyễn - 7

Trong nhiều bộ ảnh, Nhung khoe cơ thể khá táo bạo

Rung động vì bạn gái của Trí Nguyễn - 8

Rung động vì bạn gái của Trí Nguyễn - 9

Có một điều không thể phủ nhận là Nhung rất xinh đẹp và sexy

Rung động vì bạn gái của Trí Nguyễn - 10

Ngoài ngoại hình bắt mắt, Nhung Kate còn được đánh giá cao về diễn xuất

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thảo Phương
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN