"Với Johnny Trí Nguyễn chỉ là tin đồn"

"Chuyện tin đồn với Johny Trí Nguyễn, tôi không quan tâm quá nhiều" - Nhung Kate chia sẻ.

Sẽ không lạ nếu nhắc lại cái tên Hồng Nhung trước đó, người gắn liền với những bộ phim truyền hình như Bà nội không ăn pizza, Để gió cuốn đi, Bí mật tam giác vàng… cũng như vụ kiện Vietnam Super Star Contest ồn ào năm 2009. Nhung Kate, chỉ là một bước ngoặt trên con đường nghệ thuật của cô gái xinh đẹp đất Cảng này….

Từng xuất hiện cùng chồng trên báo chí trong một vụ kiện và giờ đây nằm trong “tâm bão” tin đồn là bạn gái của Johnny Trí Nguyễn. Nhung có thể làm sáng tỏ điều này được không?

Đúng là năm 2010, tôi từng xuất hiện cùng chồng trên truyền thông với vụ kiện BTC cuộc thi Super Star, nhưng giờ chúng tôi đã chia tay. Anh ấy đã lập gia đình mới và chúng tôi trở thành bạn tốt. Còn chuyện tin đồn với Johny Trí Nguyễn, tôi không quan tâm quá nhiều.

Tôi chỉ quan tâm đến việc phát triển sự nghiệp của mình. Tôi cũng muốn tránh những chuyện đồn đại tình cảm thế này vì điều đó tạo thêm phiền phức cho những người xung quanh tôi.

"Với Johnny Trí Nguyễn chỉ là tin đồn" - 1

Và để phát triển sự nghiệp, bạn đã Nam tiến với mong ước hiện thực hóa ước mơ. Bạn cảm nhận nó như thế nào?

Tôi vào Sài Gòn sắp tròn một năm. Nam tiến là bước đi đầu tiên tôi hoạch định cho sự nghiệp của mình. Môi trường nghệ thuật trong Nam rất phong phú và sôi động. Tôi nể phục sức làm việc của các bạn trẻ trong này. Họ có thể thu xếp thời gian để làm một lúc nhiều công việc mà vẫn có thời gian để học và luyện tập thêm các kỹ năng khác. Con người trong Nam mà tôi có cơ hội tiếp xúc đều rất phóng khoáng, luôn vui vẻ và dễ chịu. Với tôi, mọi khó khăn đến trong cuộc sống là lẽ đương nhiên. Cần vượt qua để trưởng thành nên không đáng kể đến.

Với rất nhiều vai diễn trong phim nhưng dường như điện ảnh mới là mục đích của bạn thì phải. Nhiều người đã thấy bạn miệt mài trong lò võ của Johnny Trí Nguyễn cho một dự án mới. Đó là?

Điện ảnh hay truyền hình tôi đều muốn có cơ hội được thử sức. Còn võ thuật với tôi như một cái duyên, tôi cũng thấy võ rất hợp với mình và yêu thích nó. Giữa năm 2011 hãng Chánh Phương có casting phim Chuộc tội, tôi đã được chọn một vai võ thuật trong phim này. Nhưng sau đó bộ phim gặp khó khăn về kinh phí nên ngừng lại không sản xuất. Gần đây, đạo diễn bộ phim Nobody can stop her có mời tôi tham gia một bộ phim hành động nhưng tôi chưa tiện nói tên.

"Với Johnny Trí Nguyễn chỉ là tin đồn" - 2

Bạn có nghĩ rằng, bạn sẽ là một đả nữ mới trong làng điện ảnh hay là một hình ảnh nào khác?

Từ trước đến giờ mỗi lần xuất hiện trong một bộ phim tôi đều cố gắng để không lặp lại chính mình. Tôi cũng chưa lần nào được thử sức với vai trò là một đả nữ nên cũng rất mong trong thời gian tới sẽ có cơ hội vượt qua được thử thách này.

Showbiz, vốn không dành cho những người yếu bóng vía. Còn bạn, việc để nổi tiếng có khó không?

Tôi không chắc rằng mình đã bước chân vào showbiz. Nếu gọi là bước vào thì có lẽ mới chỉ bước vào một chân. Nhìn vào tình trạng showbiz hiện nay, tôi thấy nổi tiếng sao… dễ quá. Vì vậy, cần có sự rành mạch giữa nổi tiếng và tai tiếng. Khi người ta quan niệm nổi tiếng và tai tiếng cũng như nhau thì nổi tiếng không phải việc đáng để tôi bận tâm.

Nổi tiếng không phải mục đích tôi nhắm tới. Tôi chỉ muốn có những vai diễn hay, được tham gia vào những dự án lớn với các ekip chuyên nghiệp. Tôi muốn cống hiến tài năng và sức trẻ của mình.

“Tôi thích diễn viên Kate Winslet nên lấy nickname Nhung Kate. Bắt nguồn từ lần casting Chuộc tội, hãng phim Chánh Phương muốn tôi dùng nghệ danh và Nhung Kate ra đời từ đó”.

Những bộ phim mà Nhung Kate đã tham gia: Phim truyền hình Bà nội không ăn pizza, Nhật ký viết đến 8/3, Để gió cuốn đi, Mặt mỉm cười, Con Mắt Bão, Bí mật tam giác vàng, Social Movie "Nobody can stop her", Phim truyện nhựa "Hoa đào".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Phương (Thế Giới Điện Ảnh)
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN