3 căn nhà 100 tỷ của ca sỹ Việt

Thứ Bảy, ngày 06/04/2013 14:49 PM (GMT+7)

Chỉ nghe đến nhà trăm tỷ cũng đủ thấy choáng. Nghe đến tên của những ca sỹ sở hữu tài sản địa ốc đại gia này lại càng bất ngờ.

Sự kiện:

Sao Việt

3 căn nhà 100 tỷ của ca sỹ Việt - 1

Không dừng lại ở việc sưu tầm cổ vật quốc gia, nhà Tùng Lâm còn có những bức tranh, cổ vật phương Tây như máy hát đĩa than, tranh quý tộc...

3 căn nhà 100 tỷ của ca sỹ Việt - 2

3 căn nhà 100 tỷ của ca sỹ Việt - 3

3 căn nhà 100 tỷ của ca sỹ Việt - 4

Và rất nhiều đồ cổ giá trị

Ca sỹ Vy Oanh

Năm 2012, các diễn đàn lớn nhỏ của mạng internet Việt xôn xao bàn luận chuyện nữ ca sỹ Vy Oanh được bạn trai nước ngoài tặng nhà 5 triệu đô (tương đương 100 tỷ đồng).

3 căn nhà 100 tỷ của ca sỹ Việt - 5

Vy Oanh được bạn trai đại gia tặng nhà bên nước ngoài

Tuy đó chỉ là một câu hỏi trong một bài phỏng vấn (không có hình ảnh căn nhà) nhưng chuyện Vy Oanh nhà trăm tỷ cũng đã trở thành một “cơn bão” mạng. Nữ ca sỹ sau đó có trả lời, cô cảm thấy bất ngờ vì câu hỏi, bởi cô không biết giá trị chính xác của ngôi nhà là bao nhiêu. Dù lớn hay nhỏ cô đều trân trọng. Sau chuyện căn nhà, Vy Oanh lại khiến dân tình tròn mắt vì chuyện cô sở hữu siêu xe 7 tỷ đồng mà như lời cô tự nhận, đó là tiền chắt góp sau nhiều năm đi hát.

Công chúng bất ngờ vì chuyện một ca sỹ như Vy Oanh lại sở hữu nhà 5 triệu đô, còn khổ chủ lại bất ngờ vì giá trị của chính ngôi nhà mình được tặng. Thế mới thấy, những con số được “hô to” trong showbiz Việt cũng chỉ ở mức tin bếp bênh.

Quỳnh_An (Tổng hợp)

sự kiện Sao Việt