"Mật phòng" trong nhà 66 tỷ của Mr Đàm

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

Với nỗi lực không ngừng nghỉ và được tổ nghề ưu ái, Mr Đàm đã có được một cơ ngơi khang trang và hoành tráng ngay tại Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Gần 15 năm đi hát, lăn lộn với nghiệp cầm ca, vinh quang đã nếm trải và để đạt được thành công, Mr Đàm cũng đã vượt qua những ngày gian khó, khổ cực cùng những giọt nước mắt mặn chát. Những ngày đầu chập chững đi hát, với đồng cát sê ít ỏi vài chục ngàn nhờ hát lót, Mr Đàm có một ước vọng lớn lao đó là ca hát và đổi đời. Thành công không tự đến với những người không biết chăm chỉ, Mr Đàm lăn lộn khắp các sân khấu lớn nhỏ, cho ra được album ăn khách và vụt trở thành một hiện tượng âm nhạc. Ít ai biết rằng, album gây tiếng vang của Mr Đàm ngày đó đã từng bị từ chối phát hành bởi một trung tâm băng nhạc có tiếng thời bấy giờ vì cho rằng đó là dạng "âm nhạc nhảm nhí".

Suốt 15 năm ca hát, với hàng chục liveshow lớn nhỏ in dấu, hàng trăm ca khúc mang bản sắc rất riêng Mr Đàm, đã khẳng định một vị thế và một chỗ đứng riêng của Mr Đàm trong Showbiz Việt. Danh tiếng đến đồng nghĩa với việc cát sê tăng và Mr Đàm đã thực sự đổi đời và có được một cơ ngơi khang trang và lộng lẫy hiện tại. Có nằm mơ, Mr Đàm cũng chưa bao giờ mơ được rằng hiện tại anh lại được sống và làm việc trong một cơ ngơi tuyệt đẹp đến vậy.

"Mật phòng" trong nhà 66 tỷ của Mr Đàm - 1

Bên ngoài hai mặt tiền của tòa nhà

Căn nhà hiện tại của Mr Đàm có hai mặt tiền, lối vào nhà là một con đường nhỏ với những viên đá lát kiểu đường gập gềnh. Có non bộ, cây cối tạo mang lại vẻ xanh của thiên nhiên cho ngôi nhà. Chốn bình yên của Mr Đàm được đánh giá là độc đáo bậc nhất trong giới Sao, trị giá khoảng 3 triệu đô. Đồ nội thất trong nhà đều được Mr Đàm chọn lựa rất kỹ cả ở trong nước và qua các chuyến lưu diễn. Nhiều đồ trang trí trong nhà đều rất độc đáo, có một không hai như những chiếc thảm thêu chữ cái của anh : H, hay chiếc đèn chùm thả ánh sáng vàng chữ Mr Đàm: tất cả đều mang lại một vẻ vừa khiêm tốn nhưng lại rất kiêu ngạo của chủ nhân.

Mr Đàm cũng từng chia sẻ rằng, trong nhà anh, mọi thứ đều có tính thẩm mỹ cao, công dụng tối đa và chỉ những người rất thân thiết mới có cơ hội chiêm ngưỡng. Mr Đàm tự tin nhà của anh chẳng ai có thể chê được, vì nếu có chê chỗ nào, thì anh đập, anh sửa ngay chỗ đó cho hoàn hảo mới thôi. Tuy căn nhà này tiêu tốn khá nhiều công sức của Mr Đàm và ngốn của anh cả một gia tài nhưng Mr Đàm cũng từng thổn thức rằng anh vẫn muốn được trổ tài sáng tạo như một kiến trúc sư trên một mảnh đất rộng vài héc -ta và có cả bể bơi, đặc biệt hơn, phải ở trong thành phố. Vì hiện tại, tầng 1 của căn nhà được Mr Đàm sử dụng vào việc đặt văn phòng của công ty riêng tại phố Thất Sơn, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

"Mật phòng" trong nhà 66 tỷ của Mr Đàm - 2

Căn phòng chứa báu vật của Mr Đàm - bao gồm nhiều giải thưởng mà anh
đã gặt hái được

"Mật phòng" trong nhà 66 tỷ của Mr Đàm - 3

"Mật phòng" trong nhà 66 tỷ của Mr Đàm - 4

Một góc nhà nơi Mr Đàm dành tình cảm thương mến, tưởng nhớ đến diễn viên Thanh Nga và đạo diễn Huỳnh Phúc Điền

"Mật phòng" trong nhà 66 tỷ của Mr Đàm - 5

"Mật phòng" trong nhà 66 tỷ của Mr Đàm - 6

Tầng khác là nơi chứa đựng kho hàng hiệu của Mr Đàm mà anh đã sưu tập
trong suốt các chuyến lưu diễn

"Mật phòng" trong nhà 66 tỷ của Mr Đàm - 7

Thảm có thêu chữ H - Hưng

"Mật phòng" trong nhà 66 tỷ của Mr Đàm - 8

"Mật phòng" trong nhà 66 tỷ của Mr Đàm - 9

"Mật phòng" trong nhà 66 tỷ của Mr Đàm - 10

"Mật phòng" trong nhà 66 tỷ của Mr Đàm - 11

"Mật phòng" trong nhà 66 tỷ của Mr Đàm - 12

Kho hàng hiệu khủng với hàng trăm đôi giày, dép, dây lưng, áo khoác...

"Mật phòng" trong nhà 66 tỷ của Mr Đàm - 13

Rèm cửa được lấy màu tím làm chủ đạo

"Mật phòng" trong nhà 66 tỷ của Mr Đàm - 14

Những bộ sưu tập những chiếc rương độc đáo mà những ông Hoàng Ả rập
hay chuộng, điển hình như bộ sưu tập rương đồng bộ hoa văn và phong cách
của nhà LV gồm 6 cái này

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuấn Anh (2Sao)
Đàm Vĩnh Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN