VNFSK trượt patin bay qua 3 xe máy

Nhóm VNFSK tiếp tục đưa đến cho khán giả Got Talent những bước trượt điêu luyện của một cộng đồng patin lớn nhất nước.

Tuy nhiên, kịch bản chưa thực sự hấp dẫn đã khiến cho kỹ thuật của nhóm chưa được phô diễn một cách hiệu quả, gây ấn tượng cho khán giả. Đặc biệt, màn trượt patin phóng qua 3 chiếc xe máy ở gần cuối tiết mục của nhóm là một kỹ thuật khó và có thể gây bùng nổ nhưng chưa được tập trung đúng mức. Các giám khảo cũng tiếc cho phần trình diễn của nhóm khi so sánh với tiết mục ở vòng loại.

Giám khảo Thúy Hạnh chia sẻ: "Tôi đặc biệt ấn tượng với các bạn trong phần thi ngoài trời, đúng là không gian nhỏ trên sân khấu làm hạn chế phần trình diễn của các bạn, tôi thấy hơi tiếc cho các bạn, tôi đã từng chứng kiến phần thi quá là tuyệt vời ở ngoài trời rồi, nên đối với tôi phần thi hôm nay không thật sự đặc biệt"

Giám khảo Thành Lộc đồng tình với giám khảo Thúy Hạnh: "Tôi cũng vậy, tôi đặc biệt yêu thích phần trình diễn của các bạn ở ngoài trời, tôi không chỉ ngưỡng mộ mà còn khâm phục"

Giám khảo Huy Tuấn nói: "Tôi thấy tiếc là có rất nhiều động tác khó nhưng các bạn chỉ dừng lại ở cái việc cho người ta thấy rằng nó khó thôi nhưng không kết nối vào bài thi của mình khiến nó bị rời rạc"

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo VTV
Viet Nam Got talent 2021 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN