Nguyễn Hải Lam tâng bóng với 1 mắt

Trong đêm bán kết 5, không chỉ một mình tâng bóng như trong vòng loại sân khấu, Hải Lam có sự tung hứng với người bạn cùng diễn cùng sự hỗ trợ đắc lực của phần âm nhạc ngộ nghĩnh.

Điểm ấn tượng nhất trong phần trình diễn của Hải Lam có lẽ là màn vừa tâng bóng vừa cởi áo qua đầu cùng với kết thúc bất ngờ khi anh chàng tặng trái bóng xoay tít trên một chiếc đũa cho giám khảo Thúy Hạnh.

Được biết, Nguyễn Hải Lam hiện là thành viên của Backstreet Soccer Team – một trong 3 câu lạc bộ tâng bóng nghệ thuật tại Việt Nam. Người bạn đồng diễn với Hải Lam đêm bán kết – Phạm Văn Long – hiện là sinh viên đại học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh cũng là một thành viên của câu lạc bộ này.

Trước khi đến với Vietnam's got talent mùa thứ 2, Hải Lam cũng gặp vấn đề về thị lực với mắt phải bị một khoảng tối không thể nhìn xuống phía dưới. Tuy nhiên, vấn đề đó không ngăn cản được Hải Lam biểu diễn với bóng một cách điêu luyện như những gì bạn thể hiện trên sân khấu trong đêm bán kết 5 vừa qua.

Quá ấn tượng với phần trình diễn của Hải Lam, giám khảo Thành Lộc chia sẻ: "Tôi cũng biết thông tin vấn đề thị lực của bạn, nhưng khi bạn đứng trên sân khấu chúng tôi không thấy vấn đề đó nữa, phần trình diễn của bạn mang tính giải trí rất cao, có tố chất nghệ thuật rất mạnh, tôi cũng làm công việc diễn xuất nên đặc biệt lưu ý rằng gương mặt và biểu cảm gương mặt rất là có duyên làm cho tiết mục của bạn hay hơn rất nhiều, đặc biệt là tiết mục cởi áo của bạn. Cô Thúy Hạnh là một người mẫu thời trang, nhưng tôi cá là 10 năm nữa, 10 cô Thúy Hạnh không làm được như bạn, vừa đội sách vừa cởi áo"

Riêng giám khảo Huy Tuấn thì tiếc nuối: "Tôi ước gì phần trình diễn của bạn có nhiều kỹ thuật phức tạp hơn một chút, giống như ở vòng ngoài, tiết mục của bạn sẽ rất đậm đặc, tuy nhiên tiết mục lần này sinh động hơn rất nhiều".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo VTV
Viet Nam Got talent 2021 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN