HFO: Những chàng trai đeo nơ quyến rũ

Xuất hiện trong hình ảnh ma mị với áo choàng thần chết và khói trắng cùng âm nhạc hấp dẫn, HFO đã làm bùng nổ sân khấu trong đêm bán kết vừa qua.

Cả bài nhảy của HFO là sự xâu chuỗi những câu chuyện và tạo hình ấn tượng cộng với tiết tấu nhanh mạnh, đẩy cảm xúc của khán giả đi từ cao trào này đến cao trào khác: bắt đầu với hình ảnh ma mị của những anh chàng thần chết đến sự lịch lãm duyên dáng trong những bộ vest và kết thúc là hài hước dí dỏm với những chiếc nơ đen cùng những điệu nhảy điêu luyện nhưng không kém phần dễ thương.

Với những gì đã thể hiện trong đêm bán kết 5, HFO hứa hẹn sẽ phá vỡ vận xui của các nhóm nhảy tại bán kết Got Talent năm nay. Giám khảo Huy Tuấn khẳng định chắc nịch: "Tôi nghĩ các bạn sẽ là nhóm nhảy đầu tiên trong bán kết vào chung kết".

Giám khảo Thúy Hạnh thì cho rằng: "Các bạn có sư phối hợp và tạo hình rất ấn tượng, đây là một sự khác biệt hoàn toàn so với vòng loại. Trong vòng này các bạn có những lớp biên đạo tuyệt vời, ma mị cuốn hút, nhưng vẫn duyên dáng"

Còn giám khảo Thành Lộc thì công khai thể hiện ý định "vận động khán giả bình chọn cho HFO vì họ có "phần biên đạo, sự di chuyển đội hình, âm nhạc đến phục trang, toàn bộ tiết mục gây hưng phấn từ đầu đến cuối".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo VTV
Viet Nam Got talent 2021 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN