Biện Tấn Phát bùng nổ chất rock

Sự kiện: Vietnam Idol

Nếu điều đó xảy ra được trình diễn theo một phong cách mới bụi bặm và ngầu hơn.

Từ khi phát sóng, đây là lần đầu tiên Biện Tấn Phát xuất hiện trước khán giả truyền hình trong một bài hát đơn, và lần ra mắt này đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả bởi giọng hát và lối trình diễn cá tính của anh.

Phát chia sẻ trước cuộc thi rằng Nếu điều đó xảy ra là ca khúc anh yêu thích và đã hát từ lâu, tuy nhiên mỗi lần hát bài này, cảm xúc luôn mới mẻ, nhất là khi bài hát được phối lại giúp Phát có thêm nhiều cảm hứng để phiêu cùng nó.

Khi xuất hiện trên sân khấu, dù chưa cất giọng hát, khán giả đã cảm nhận được hình ảnh của một Biện Tấn Phát mạnh mẽ, sôi động và “cháy” hết mình khi trình diễn.

Và giọng hát của Phát cũng tỉ lệ thuận với sự mạnh mẽ của vóc dáng bên ngoài, điều đó cũng ảnh hưởng đến cách chọn bài và thể hiện của anh.

Dù Nếu điều đó xảy ra là bài hát đã quá cũ nhưng sự thu hút trong phần trình diễn của Phát trên sân khấu khiến khán giả dường như quên đi “số tuổi” của bài hát, thay vào đó họ như được hoà cùng nhiệt huyết và máu lửa của chàng trai đến từ trường Đại học Sài Gòn này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo VTV
Vietnam Idol Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN