Robert hẹn hò với em gái bạn thân?

Mặc dù đã quay về với bạn gái nhưng Robert Pattinson vẫn bị bắt gặp khi hẹn hò với Savannah Miller - em gái của một người bạn thân.

Robert Pattinson và Savannah Miller đã bị bắt gặp khi đang hẹn hò với nhau vào ngày 6/10 vừa qua tại New York (Mỹ) trong một quán bar.

Nhiều ý kiến cho rằng Rob dường như vẫn chưa quên được sự việc Kristen Stewart đã phản bội anh nên việc làm này của anh là để “trả đũa” bạn gái.

Robert hẹn hò với em gái bạn thân? - 1

  Robert Pattinson

Một nguồn tin tiết lộ rằng Robert Pattinson và Savannah Miller đã có những phút giây bên nhau hạnh phúc, cả hai đã cùng trò chuyện thân tình, thậm chí, Rob còn khoác tay qua vai cô gái này. Họ vui vẻ cười nói và không quên dành cho nhau những cử chỉ âu yếm.

Tuy nhiên, một nguồn tin khác lại cho rằng đó chỉ là những lúc gặp gỡ bạn bè của Rob. Khi quay lại với Kristen Stewart, Rob vẫn cần có không gian riêng tư của mình, anh vẫn có quyền được gặp gỡ bạn bè và Kristen cũng vậy, cô ấy vẫn được gặp gỡ và giao lưu với bạn bè của mình.

Savannah Miller được xác nhận là em gái một người bạn thân của Robert Pattinson- Sienna Miller.

Robert hẹn hò với em gái bạn thân? - 2

Hai chị em: Sienna Miller và Savannah Miller 

Savannah Miller hiện đang là một nhà thiết kế thời trang có tiếng và cô đang sở hữu thương hiệu riêng thời trang riêng cùng chị gái của mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kim Dung (VOV Online)
Ngôi sao điện ảnh Hollywood Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN