Ồn ào chuyện đời tư của "ma nữ" Thái

Trước những lời cáo buộc tố ma nữ Thái phẫu thuật thẩm mỹ và giật bồ, Mai Davika đã lên tiếng phủ nhận.

Giật bồ của Gubgib

Bông hồng lai Mai Davika lần đầu có cơ hội cùng nam diễn viên đang hot nhất Thái Lan hiện nay Mario Maurer hợp tác chung trong bộ phim Tình người duyên ma. Trong thời gian Mario và Mai đóng cặp trong bộ phim ma hài hước trên, quan hệ giữa Mario và bạn gái Gubgib Sumonthip lại trục trặc. Chuyện tình cảm giữa Mario và Gubgib đã đến hồi kết khi hai người bất ngờ chia tay.

Ồn ào chuyện đời tư của "ma nữ" Thái - 1

Status trên IG của Gubgib nói nhớ Mario.

Thông tin trên ngay lập tức bị những fan của cặp đôi Mario và Gubgib quay sang công kích Mai. Nhiều ý kiến cho rằng, chính Mai Davika là nguyên nhân dẫn đến vụ chia tay giữa Mario và Gubgib. Trong khi phía Mario giải thích anh và bạn gái chia tay vì công việc quá bận rộn. Mặc dù không ít fan hâm mộ phát hiện, trên IG (mạng xã hội của Thái tương tự Facebook, Twitter) của Gubgib Sumonthip đã chia sẻ những dòng như ám chỉ cô đang nhớ anh. Trả lời về chuyện này, Mario cho rằng chuyện này là bình thường bởi hai người đã yêu nhau khá lâu, vì vậy không thể tránh khỏi có những lúc nhớ nhung.

Ồn ào chuyện đời tư của "ma nữ" Thái - 2

Gubgib Sumonthip, bạn gái cũ của Mario Maurer.

Ngôi sao 24 tuổi khẳng định, sẽ rất khó có cơ hội để cho cả hai gắn lại tình xưa: “Tôi không biết chuyện Gubgib có đăng status như vậy vì chưa xem. Chúng tôi vẫn thi thoảng liên lạc nhưng tôi lúc nào cũng bận rộn, không có thời gian để vào IG. Tôi thường giữ im lặng trước những gì người khác chỉ trích mình. Hiện tại, giữa tôi và Gubgib 100% chỉ là bạn bè. Việc cô ấy nhớ tôi, tôi cũng có cảm giác này. Đơn giản vì hai đứa đã yêu nhau một thời gian dài nên khó tránh khỏi việc hai đứa thấy nhớ nhau. Chúng tôi vẫn có lúc nói chuyện với nhau. Còn việc quay lại với nhau như trước là điều rất khó”.

Thời gian yêu nhau giữa Mario và Gubgib được truyền thông Thái tiết lộ là 10 năm, tuy nhiên lý do hai người chia tay thì vẫn chưa có thông tin nào xác nhận, ngoài lý do “bận” mà Mario đưa ra mới đây.

Ồn ào chuyện đời tư của "ma nữ" Thái - 3

Ồn ào chuyện đời tư của "ma nữ" Thái - 4

Mai khẳng định quan hệ giữa cô và Mario chỉ là anh em.

Còn về phía "ma nữ" Mai, bông hồng lai 21 tuổi phủ nhận vụ chia tay giữa Mario và bạn gái không hề liên quan đến cô. Mai giải thích lý do có những lời đồn đoán và cáo buộc cô là nguyên nhân dẫn đến chuyện tình cảm đổ vỡ giữa Mario và Gubgib: “Thời gian hai người chia tay khi tôi và Mario đóng cặp đôi chính trong Tình người duyên ma, vì vậy dẫn đến tin đồn tôi là người thứ ba. Việc này, mọi người trong đoàn cũng đã đề cập đến, nhưng vì đạo diễn rất tốt và vui tính như trẻ con vậy. Còn giữa tôi và Mario hay các các bạn diễn khác cũng như anh chị em trong nhà thôi. Về tin đồn kia tôi cũng chỉ biết cười cho qua chuyện, thôi thì cứ coi như đang nằm giữa hố bom nên không thể tránh được chuyện này. Chuyện cũng chỉ xảy ra một lần rồi thôi, bởi đơn giản đây chỉ là tin đồn không có thật”, Mai khẳng định. Ngoài ra cô cũng khuyên mọi người không nên tin những lời đồ đoán cáo buộc vô căn cứ: “Không nên tin tưởng 100% vào những lời đồn. Một lần nữa tôi khẳng định, tôi vẫn độc thân”.

Tin đồn thẩm mỹ và hét giá cát-xê

Về thông tin Mai Davika có được gương mặt đẹp như ngày hôm nay là do phẫu thuật thẩm mỹ. Thông tin này chính thức do người đẹp chuyển giới Helen Parawa cáo buộc nhằm làm mất uy tín cũng như danh dự của Mai. Trước đó, vị trí nữ diễn viên chính của Mai trong phim Na'ek 200 triệu đã khiến dấy lên nhiều tin đồn cho rằng, Mai đang lợi dụng tên tuổi và sự nổi tiêng để hét giá cát-xê lên đến 6 chữ số.

Ồn ào chuyện đời tư của "ma nữ" Thái - 5

Mai phủ nhận hét giá cát-xê.

Mai tuyên bố bác bỏ những tin đồn nhận định điều này không phải là sự thật, hiện cát-xê của cô không hề thay đổi: “Cát-xê hiện tại của tôi vẫn như cũ. Như P'Klao đã nói, nếu khách hàng hài lòng thì chúng tôi mới tăng thêm phí, nhưng không phải tăng 6 con số như tin đồn đã đưa.  Nếu bộ phim có kinh phí lên  đến 100 triệu thì tôi vẫn là Mai Davika như trước”, Mai chia sẻ. Tuy nhiên, chính sự kiện trên đã làm sôi sục cô nàng chuyển giới Helen, đồng thời đòi lên tiếng vạch mặt cho thiên hạ thấy “bộ mặt thật” của Mai.

Vụ công kích đầu tiên mà Helen Parawa nhắm đến Mai là lời cáo buộc cô phẫu thuật thẩm mỹ. Helen chia sẻ với báo giới nhưng vẫn úp mở về Mai Davika mà không dám nói thẳng tên của Mai. Helen cho biết, nữ diễn viên V đi cùng người quản lý Ae Supachai mới bước ra từ một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ. Mặc dù tên của Mai không bắt đầu từ chữ cái V, tuy nhiên, không ít người đều cho rằng, Helen đang nhằm đến Mai.

Ồn ào chuyện đời tư của "ma nữ" Thái - 6

Ồn ào chuyện đời tư của "ma nữ" Thái - 7

"Ma nữ" Thái bị cáo buộc phẫu thuật thẩm mỹ.

Khi thông tin trên đến tai, Mai quả quyết, cô không muốn đáp trả những gì Helen nói, bởi đơn giản Helen đang muốn đưa Mai vào rắc rối. Mai cũng giải thích về gương mặt của cô và phủ nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.

Mai khẳng định người mà Helen gặp tất nhiên không phải là cô: “Người Helen ám chỉ chắc chắn không phải là tôi, cũng không liên quan gì đến tôi cả. Tôi không muốn bình luận về việc này, kể cả một lời cũng không”.

Khi được hỏi vì sao Mai chắc chắn người mà Helen ám chỉ, ngôi sao của Tình người duyên ma chia sẻ: “Bởi từ trước đến nay gương mặt của tôi chưa hề phải qua dao kéo một lần nào. Đây chính là gương mặt thật của tôi, con người thật và tự nhiên của tôi”.

Bên cạnh đó, Mai cũng cho biết, cô không hề cảm thấy lo lắng hay áp lực gì khi ngày càng có nhiều người công kích và cáo buộc cô với những tin đồn từ trên trời rơi xuống: “Tôi hy vọng có một ngày mình không dính vào những tin đồn tai bay vạ gió như trên nữa”, Mai nói.

Trước nhận định của người hâm mộ khi cho rằng, sự bất hòa và công kích giữa Mai và Helen dường như khó có thể lắng xuống trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, Mai Davika khẳng định, với cô mọi chuyện đã kết thúc: “Cô ấy là người lớn, vì vậy chúng tôi nên kết thúc chuyện này”.

Mai tin tưởng, mọi chuyện rồi sẽ đâu vào đấy, thời gian sẽ chứng minh những tin đồn là vô căn cứ. Mối bất hòa giữa cô và Helen không phải vì tiền nong nhưng cũng không tiết lộ lý do. Mai chỉ nhận định, xung đột giữa cô và Helen không phải vì lý do tiền bạc, chuyện này sẽ do người quản lý của cô lo liệu và xử lý.

 Ồn ào chuyện đời tư của "ma nữ" Thái - 8

Mai (giữa) không muốn dính dáng gì đến vụ lùm xùm giữa Gubgib (trái) và Helen Parawa.

Mai chia sẻ, cô sẽ rất sẵn lòng và vui vẻ nếu được mặt đối mặt nói chuyện với Helen Pawara để kết thúc những bất đồng: “Những gì mà Helen ẩn ý nói về cô gái V kia phẫu thuật thẩm mỹ, đó chắc chắn không phải tôi.Tôi không bình luận gì về điều này bởi tôi chưa bao giờ đụng dao kéo lên mặt của mình (Cười). Tôi hy vọng một ngày nào đó cũng sẽ không phải đụng đến dao kéo. Dường như sẽ khó kết thúc lùm xùm giữa tôi và Helen, nhưng nói thật với tôi thì đã kết thúc. Cô ấy là người lớn, tôi vẫn chỉ là một cô nhóc và tôi tôn trọng chị ấy cũng như chị ấy sẽ tôn trọng tôi. Vì vậy những gì Helen chia sẻ trên IG mọi người đừng nghĩ cô ấy ám chỉ tôi trong đó”, Mai Davika tâm sự.

Mai Davika cho biết, cô không để ý đến chuyện lùm xùm giữa các mối quan hệ với hai người đẹp Gubgib (bạn gái cũ của Mario) và Guzjung (bạn gái cũ của nam ca sĩ, diễn viên Dome Pakorn). Quan hệ giữa cô với Mario chỉ là bạn bè, sẽ không có chuyện tiến triển thành tình yêu.

Scandal tình ái với Dome Pakorn, giật bồ của Guzjung

 Ồn ào chuyện đời tư của "ma nữ" Thái - 9

Nguyên nhân Dome Pakorn (trái) và Guzjung (phải) chia tay bị cho là do Mai Davika.

Trước đó, Mai cũng đã phủ nhận tin đồn về chuyện tình cảm giữa cô và nam diễn viên kiêm DJ điển trai Dome Pakorn. Mai chia sẻ với truyền thông Thái Lan: “Tôi nói chuyện hay nhắn tin với Dome Pakorn chỉ đơn thuần như với những người bạn bè bình thường khác của mình. Nếu Dome gửi tin nhắn cho tôi, tôi cũng sẽ phải trả lời lại cho anh ấy, điều này chỉ đơn thuần là hai người chào nhau. Tôi cũng hay làm điều này khi có bạn bè gửi tin nhắn hỏi thăm tôi. Dome ít khi gửi tin nhắn cho tôi”.

Khi phóng viên đặt câu hỏi, liệu khi gặp Guzjung, Mai có chạy đến và giải thích với đàn chị về những tin đồn bị nghi là kẻ thứ ba hay không. Nữ diễn viên sinh năm 1992 cười và nói: “Đó là chuyện bình thường, chúng tôi có thể hợp tác cùng nhau”.

Trước thông tin cho rằng, Mai và Dome cùng tham dự lễ hội ở Songkran ở Chiềng Mai, ma nữ Mai Davika lập tức bác bỏ. Mai khẳng định đã lâu cô không đến Chiềng Mai. Hơn nữa, trong thời gian lễ Songkran thì Mai đang ở nhà. Mai khẳng định: “Kể từ sau bộ phim Tawan Tor Saeng, tôi chưa gặp lại P’ Dome, anh ấy gần như mất tích luôn vậy. Tôi không hề ngạc nhiên chút nào trước những tin đồn giữa tôi và Dome. Tôi không quan tâm lắm đến những tin đồn như vậy. Có thể nó sẽ trở thành thứ cho mọi người bàn tán cho thêm phần xôm tụ thôi (Cười)”.

Ồn ào chuyện đời tư của "ma nữ" Thái - 10

Mai Davika và Dome Pakorn bị nghi đang hẹn hò.

Mai thừa nhận cô biết Dome và Guzjung đã chia tay, tuy nhiên, đã lâu cô và Dome không gặp hay liên lạc với nhau: “Với P'Dome, chúng tôi chỉ như anh em vì tôi thấy anh ấy rất đáng yêu. Tôi không muốn lại bị lôi vào chuyện của người khác đâu”, Mai bộc bạch.

Mặc dù bị phóng viên hỏi dồn có nên cho mình cơ hội đến với Dome khi nam diễn viên đang độc thân. Mai Davika chỉ cười và cho biết cô sẽ chỉ tập trung cho công việc và đặt sự nghiệp lên hàng đầu. Mai sẽ gạt mọi chuyện tình cảm hay những tin đồn qua một bên để lo cho công việc hiện tại của cô.

Tuy nói sẽ không chú ý đến chuyện khác cũng như tình cảm, Mai vẫn gợi mở: “Tôi độc thân nhưng tôi không khép kín trái tim mình. Tôi có nói chuyện với vài người nhưng tôi không biết liệu họ có theo đuổi tôi không?”.

Ồn ào chuyện đời tư của "ma nữ" Thái - 11

Mai và Dome từng đóng cặp trong bộ phim Tawan Tor Saeng.

Scandal tình ái giữa Mai Davika và nam diễn viên Dome Pakorn được cho là bắt nguồn khi cả hai cùng hợp tác chung trong bộ phim Tawan Tor Saeng (The Sun Weaves Light). Mai và Dome vào vai một cặp tình nhân, chính vì vậy càng khiến dấy lên những tin đồn về chuyện tình cảm về họ. Dome Pakorn từng phủ nhận không có chuyện tình cảm yêu đương giữa anh và Mai. Vài nữ chính của Mai là do đạo diễn chọn, anh không phải là người quyết định chuyện này.

Về phía Mario Maurer, anh vẫn hợp tác cùng người quản lý Ae Supachai, hơn nữa giữa anh và Ae không có bất đồng gì về chuyện tiền nong. Mario phủ nhận những tin đồn cho rằng có mâu thuẫn giữa anh và Ae Supachai về vấn đề trên.

Ồn ào chuyện đời tư của "ma nữ" Thái - 12

Mario Maurer và Mai Davika bị nghi có quan hệ tình cảm sau Tình người duyên ma.

Ngoài ra, Mario cũng cho biết, anh không để ý hay quan tâm đến chuyện Helen Pawara công kích Mai Davika. Anh cũng thừa nhận có gặp gỡ và nói chuyện với Mai, nhưng đơn giản giữa hai người chỉ là an hem bạn bè.

Hợp đồng giả với Ae Supachai, Mai giữ im lặng

Ngoài chuyện tình ái, “giật bồ”, scandal về Mai Davika khiến dư luận đặc biệt chú ý đến cô là vụ việc người quản lý của cô, Ae Supachai đã làm hợp đồng giả, ép buộc bên Na’ek thực hiện những nghĩa vụ pháp lý khi vi phạm hợp đồng.

Ồn ào chuyện đời tư của "ma nữ" Thái - 13

Mai và Ae Supachai đang kiện cáo vì vụ hợp đồng giả.

Sau vụ việc trên, Ae Supachai đã lập đơn kiện giá 10 triệu bath khi tố cáo Mai đã cáo buộc anh này làm giả mạo vụ giấy tờ: “Vấn đề tiền nong, tôi đã nhờ đến người quản lý và các chuyên gia làm giúp. Tôi chỉ là một cô nhóc nhưng tôi không cứng đầu. Chuyện của tôi là chú tâm làm việc, đóng phim cũng như nỗ lực hết mình cho công việc của mình.Tôi không muốn nhắc đến vấn đề này và muốn kết thúc ở đây”.

Mai chia sẻ với báo giới, cô không muốn nhờ đến pháp lý, bởi những người có thẩm quyền trong vụ này sẽ giúp cô lo giải quyết. Cô không muốn gây hậu quả nghiêm trọng cho bất cứ ai trong chuyện này. Bản thân bông hồng lai đất Thái nhận định, cố không biết liệu quản lý của cô có nhờ đến pháp luật để giải quyết vụ việc này hay không. Tuy nhiên, cô và quản lý P’Klao vẫn muốn theo đường lối hòa giải.

Mai Davika Hoorne là tên đầy đủ của nữ diễn viên Tình người duyên ma đang nổi như cồn ở Thái Lan cũng như các nước châu Á sau bộ phim ma hài hước này được công chiếu. Tên ở nhà của cô là Mai, mẹ cô đặc biệt thích gọi cô là Mai Jinpura. Người đẹp sinh ngày 16/5/1992 tại thủ đô Bangkok, theo Phật lịch là năm 2535. Mai có mẹ là người Thái Lan, trong khi bố cô là người Bỉ. Mai hiện là sinh viên khoa Nghệ thuật Truyền thông tại Đại học quốc tế Rangsit và hiện tại cô thuộc quản lý của đài Ch7 do người quản lý cũ là Ae Supachai “quản thúc”, hiện tại là P’Klao sau vụ scandal giả hợp đồng với Ae.

Ồn ào chuyện đời tư của "ma nữ" Thái - 14

Vẻ đẹp ngọt ngào của Mai Davika.

Mai sở hữu chiều cao 1,73m, gương mặt đẹp phúc hậu và nụ cười thân thiện. Chính điều này đã khiến nhiều người cho rằng Mai đã phẫu thuật thẩm mỹ trước khi gia nhập làng giải trí. Mai tham gia đóng phim từ năm 2010 với bộ phim đầu tay là Ngao Kammathep của đài Ch.7. Từ đó đến nay, Mai đã tham gia gần chục bộ phim do đài Ch.7 thực hiện. Bộ phim truyền hình mới đây nhất của người đẹp là Roy Lae Sanae Luang đóng cặp với nam diễn viên Weir Sukollawat Kanarot, trong khi phim điện ảnh là Tình người duyên ma/Pe Mak Prakhanong, đóng cặp cùng nam diễn viên trẻ Mario Maurer.

Ngoài ra Mai còn tham gia quảng cáo khi làm gương mặt đại diện cho nhiều sản phẩm như Ponds, D-Lite, ZA Comestics, điện thoại Wellcom Mobile. Khả năng ca hát của Mai Davika cũng được phát huy khi cô là người thể hiện ca khúc phim OST Ngao Kammathep, ca khúc cùng tên trong bộ phim truyền hình đầu tay của cô năm 2010. Mới đây nhất, Mai đã thực hiện MV mang tên Oh Please cùng với ca sĩ Natthew Nat Tewpaingarm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Hollywood Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN