Những vũ nữ thoát y "nóng" nhất màn ảnh

Ngôi sao của những scandal cũng đóng góp một vai trong danh sách này.

1. Vũ công Sherri Christian trong Rock of Ages (2012)

Những vũ nữ thoát y "nóng" nhất màn ảnh - 1

Vũ công Sherri Christian (vai của Julianne Hough) là một cô gái từ tỉnh lẻ chuyển tới sống ở Los Angeles, Mỹ nhằm tìm kiếm sự nổi tiếng và tiền bạc. Tuy vậy, sau khi chia tay bạn trai, bỏ nghề phục vụ bàn ở club nhạc Rock The Bourbon Room, Sherri rơi vào thời kỳ khủng hoảng và cô quyết định tham gia vào đội vũ công thoát y.

Cảnh đáng nhớ nhất: Khi cô vũ công thoát y (vẫn còn rất rực rỡ) quay trở lại với bạn trai Drew (Diego Boneta), đúng như kiểu phim Hollywood, đôi tình nhân này đã quyết định rằng số phận của Drew là tham gia nhóm nhảy Z Guyeezz (tất nhiên là tệ hơn nhóm nhảy của cô nàng rất nhiều).

2. Vũ công Angel Salvadore trong X-Men: First Class (2011)

Những vũ nữ thoát y "nóng" nhất màn ảnh - 2

Trước khi tham gia nhóm nhảy thoát y Division X team của Erik Lensherr và Charles Xavier (vai của Michael Fassbender và James McAvoy), cô nàng Angel Salvadore (do Zoe Kravitz thủ vai) cũng từng làm cho một câu lạc bộ thoát y như là một vũ công với một hình xăm chuồn chuồn rất nổi bật.

Cảnh đáng nhớ: Trước khi Lensherr và Xavier trả tiền cho một màn trình diễn "riêng tư", cô nàng vũ công Salvadore đã cởi áo và cho các quý ông thấy điều gì khiến cô thực sự trở nên vô cùng đặc biệt.

3. Ali Rose trong Burlesque (2011)

Những vũ nữ thoát y "nóng" nhất màn ảnh - 3

Trong phim, ca sĩ nóng bỏng Christina Aguilera đóng vai Ali Rose, cũng là một cô gái tỉnh lẻ chuyển tới sống ở Los Angelies để biến giấc mơ ngôi sao thành hiện thực. Mặc dù vậy, trong phim, cô gái này lại làm việc trong một club rất khôi hài do một vũ công đã về vườn làm chủ.

Cảnh đáng nhớ: Sau khi gây ấn tượng với ông chủ của club, Ali đã dẫn dắt ông ta qua nhiều màn trình diễn vô cùng nóng bỏng.

4. Frankie trong Frankie and Alice (2010)

Những vũ nữ thoát y "nóng" nhất màn ảnh - 4

Halle Bery đóng vai Frankie, một vũ công gặp rắc rối với một vụ nhầm lẫn danh tính vào những năm 1970 ở Los Angeles, Mỹ.

Cảnh đáng nhớ: Frankie trông thật tuyệt mỹ trong màn trình diễn với bộ tóc giả màu nâu và đôi hoa tai hình tròn bằng vàng.

5. Mallory trong Welcome to the Rileys (2010)

Những vũ nữ thoát y "nóng" nhất màn ảnh - 5

Ngôi sao của Chạng vạng Kristen Stewart trong vai Mallory, một vũ công chưa đủ tuổi được nhận một lời bày tỏ tình cảm trong sáng từ người đàn ông đang tìm kiếm mục đích cho cuộc đời.

Cảnh đáng nhớ: Trước khi yêu cầu Mallory một điệu nhảy thoát y, Doug Riley (vai của James Gandolfini) bắt đầu tra hỏi cô về tuổi thực. Mặc dù cô nàng rất nóng nảy khi trả lời, nhưng sự yếu đuối và ngây thơ của Mallory thực sự rất cuốn hút.

6. Jade trong The Hangover (2009)

Những vũ nữ thoát y "nóng" nhất màn ảnh - 6

Heather Graham trong vai Jade - một vũ công thoát y ở Las Vegas, đồng thời là bà mẹ đơn thân đã bị cuốn hút bởi người đàn ông nhạy cảm Stu (vai của Ed Helms) sau một đêm tiệc tùng điên cuồng.

Cảnh đáng nhớ: Khán giả không thực sự nhìn thấy màn thoát y nào từ Jade nhưng trái tim đặc biệt nồng ấm của cô đã chinh phục tất cả người xem - đặc biệt khi cô sung sướng nhận lại đứa con bị thất lạc từ ba người đàn ông lạ mặt và bắt đầu cho con bú sữa.

7. Rose-Johnny trong Powder Blue (2009)

Những vũ nữ thoát y "nóng" nhất màn ảnh - 7

Trong phim này, Jessica Biel đóng vai Rose-Johnny, lại một vũ công thoát y kiêm mẹ đơn thân khác. Đây là một bà mẹ cực kỳ gan góc, sống ở một nhà nghỉ buồn tẻ với đứa con trai bị hôn mê.

Cảnh đáng nhớ: Rose-Johnny trễ nải trượt trên sâu khấu với điếu thuốc trên tay. Không còn nghi ngờ gì nữa, chàng trai Qwerty Doolitte (vai của Eddie Redmayne) không thể rời mắt khỏi cô nàng.

8. Cherry Darling  trong Planet Terror / Grindhouse (2007)

Những vũ nữ thoát y "nóng" nhất màn ảnh - 8

Vũ công Cherry Darling (Rose McGowan đóng) là một trong số những người sống sót đã được định trước để ngăn cản việc sống lại của những xác ướp (zombie) sau khi một loại vũ khí sinh học đặc biệt bị phát tán ra ngoài.

Cảnh đáng nhớ: Sau khi bị zombie cắt cụt một chân, Darling đã thay thế nó bằng một khẩu carbin M4, khiến cho cô nàng trở thành vũ công nóng bỏng nhất chỉ với một chân.

9. Lindsay Lohan trong I Know Who Killed Me (2007)

Những vũ nữ thoát y "nóng" nhất màn ảnh - 9

Trước khi trở thành một cô nàng của những scandal như khán giả đều biết, Lindsay Lohan có nhiều màn diễn xuất ngắn và đáng nhớ trong phim kinh dị, như vai vũ công Dakota Moss trong phim này.

Cảnh đáng nhớ: Tùy theo khán giả chọn, vì miễn là Lohan xuất hiện như một vũ công trên màn ảnh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngoisao.vn
Ngôi sao điện ảnh Hollywood Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN