Mỹ nhân khỏa thân “cưỡi” cá

Lizzy Jagger - con gái của rocker huyền thoại Mick Jagger gây chú ý với hình ảnh khỏa thân hoàn toàn và cưỡi trên lưng một con cá ngừ lớn trong chiến dịch FishLove (bảo vệ cá quý) mới nhất.

Đây là bức hình do nhiếp ảnh gia John Rankin thực hiện. Được biết, đây là con cá ngừ vây vàng – loại cá đã được Quỹ bảo tồn thiên nhiên thế giới liệt vào danh sách bị đe dọa. Con cá trong bức ảnh do siêu thị nổi tiếng của Anh Waitrose tặng và người đẹp 28 tuổi đã khoe thân hình với những đường cong nuột nà của mình trên lưng nó.

Mỹ nhân khỏa thân “cưỡi” cá - 1

Bức hình được báo giới đánh giá cao nhưng cũng có người phản đối

Mặc dù nhiều trang báo phương Tây đánh giá cao bức hình nhưng không ít người lại cho rằng, trong Lizzy Jagger khá phản cảm với tư thế tạo dáng này.

Lizzy Jagger là cô gái không quá xa lạ với việc chụp ảnh khỏa thân. Năm ngoái, cô đã gây sốc đối với công chúng khi xuất hiện trên tạp chí Playboy và cũng không mặc gì mà chỉ đi bốt cao và đeo một đôi tai thỏ. Cô tuyên bố muốn lưu giữ lại những hình ảnh đẹp nhất trước khi lấy chồng sinh con.

Mỹ nhân khỏa thân “cưỡi” cá - 2

Bức hình từng gây xôn xao trên Playboy của Lizzy

Mỹ nhân khỏa thân “cưỡi” cá - 3

Cô cũng không ít lần làm tốn giấy mực của báo giới bởi hình ảnh mát mẻ của mình

Lizzy Jagger từng cho biết, cô bị bố mẹ cấm xuất hiện trên những tạp chí tương tự vào năm cô 21 tuổi. Thế nhưng, mẹ cô, một người mẫu và cũng là một nữ diễn viên tài năng - Jerry Hall – đã xuất hiện trên Playboy năm 29 tuổi.

Có vẻ như cô gái 28 tuổi này đã thừa hưởng những gì tốt nhất từ bậc sinh thành: tính phóng khoáng, tự do của cha, thân hình hoàn hảo và sự táo bạo của mẹ.

Mỹ nhân khỏa thân “cưỡi” cá - 4 Mỹ nhân khỏa thân “cưỡi” cá - 5

Lizzy Jagger là con gái cả của huyền thoại rock Mick Jagger và nữ diễn viên Jerry Hall

Trong chiến dịch này, Jerry Hall cũng tham gia cùng con gái và những ngôi sao khác như Richard E Grant, Lenny Henry và Emilia Fox.

Mỹ nhân khỏa thân “cưỡi” cá - 6

Hai mẹ con Lizzy và người đẹp Emilia Fox cùng tham gia chiến dịch.

Để có những bức hình như thế này phải kể đến “công” của nữ diễn viên “Broken Trail" Greta Scacchi  - bởi cô chính là người khởi xướng dự án chụp ảnh với sinh vật biển năm 2009. Nói về mục đích của dự án, Greta Scacchi, 52 tuổi, chia sẻ: “Nguồn tài nguyên cá đang ở mức đáng cảnh báo. Chúng ta có thể thay đổi tình trạng này và cách tốt nhất để thu hút sự quan tâm của mọi người là thông qua các ngôi sao nổi tiếng".

Được biết, tất cả những hình ảnh của chiến dịch sẽ được trưng bày tại gallery Pertwee, Anderson & Gold ở đường Bateman, Soho, Anh từ 25/10.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyệt Cát
Ngôi sao điện ảnh Hollywood Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN