Khám phá 4 hotboy Tình Người Duyên Ma

Là những anh chàng hết sức điển trai và vui nhộn ngoài đời, nhưng khi lên phim, cả 4 bị nhuộm răng đen và làm tóc kỳ quái.

Xem Tình người duyên ma, khán giả không chỉ cảm động trước tình yêu đôi lứa vượt mọi khoảng cách của chàng Mak và nàng Nak mà còn bị thuyết phục trước tình bạn, tình đồng chí, tình anh em cao cả của bốn chàng trai: Ter, Puak, Shin, Aey và Mak dành cho nhau. Dù rất nhát gan nhưng không ít lần bốn chàng trai này quyết dấn thân tìm ra sự thật để giúp bạn. Và cuối cùng, khi sự thật được phơi bày, thấy bạn mình – Mak không thể xa rời cô vợ ma, cả bốn chàng trai đã quyết định “chung sống hòa thuận” với Nak và xem đó là một điều thú vị lạ lùng trong cuộc sống. Cùng “khám phá” xem ngoài đời, bốn chàng trai ấy là người thế nào.

Khám phá 4 hotboy Tình Người Duyên Ma - 1

Ngoại hình phong độ của bốn chàng trai trong Tình người duyên ma ngoài đời.

Chàng mọt sách Ter - Nattapong Chartpong

Nhân vật Ter do Nattapong Chartpong thủ vai là anh chàng thông thái nhất bộ tứ. Từ khi Ter phát hiện Nak chính là ma, anh đã hạ quyết tâm bằng mọi cách phải cho bạn mình – Mak biết sự thật. Khi nhắc đến nhân vật này, nhiều người không thể quên được hình ảnh khinh khủng khi anh bị ong đốt sưng vù cả mặt, ngọng nghịu thông báo với các bạn tin dữ, vừa đáng thương vừa buồn cười.

Trong phim, Ter là nhân vật luôn đưa ra quyết định sáng suốt, những dự đoán mang tính chuẩn xác, tuy cũng không ít lần vì những quyết định của anh mà cả nhóm rơi vào thế dở khóc dở cười. Tuy thế, Ter vẫn là nhân vật được nhiều khán giả yêu mến bởi tấm lòng nhân hậu, lúc nào cũng nghĩ cho người khác.

Khám phá 4 hotboy Tình Người Duyên Ma - 2

Khám phá 4 hotboy Tình Người Duyên Ma - 3

Mặt anh Ter ngoài đời nhìn cũng "nghiêm trọng" không kém gì trong phim.

Chàng mê gái Puak - Pongsatorn Jongwilak

Pongsatorn Jongwilak là diễn viên đảm nhận vai Puak – anh chàng nhát gan, cạn nghĩ và đặc biệt say mê vẻ đẹp của Nak. Khi nghĩ rằng Nak không phải là ma, anh đã thay đổi thái độ 180 với cô. Một chi tiết gây cười nữa cũng thú vị không kém, khi cả 5 người ngồi trên chiếc thuyền ở giữa sông, vì trọng lượng quá tải nên nước tràn vào thuyền, mọi người thay nhau vứt tay nải đi cho nhẹ bớt, Puak đã quay ra sau hỏi Nak một câu rất ngớ ngẩn: “Bé Dang có cần không em?”, rồi "Bé Dang vẫn quan trọng chứ?", khiến khán giả không thể nhịn được cười với anh chàng này. Tuy vậy, về bản chất Puak vẫn là một người tốt, không rời bỏ bạn bè lúc hoạn nạn.

Khám phá 4 hotboy Tình Người Duyên Ma - 4

Khám phá 4 hotboy Tình Người Duyên Ma - 5

Anh chàng Pauk rất thích tạo dáng trước ống kính dù là trong phim hay ngoài đời!

Chàng nhát gan Shin - Wiwat Kongrasri

Vào vai Shin – anh chàng nhút nhát nhát phim – Wiwat Kongrasri đã khiến người xem nhiều lần thương cảm cho tình cảnh éo le của anh chàng khi liên tục bị đẩy vào thế bí, nào là bị sai đi gọi Mak một mình trong đêm, bị bắt ăn sâu bọ, miễn cưỡng hôn bé Dang, không biết bơi nên bị bỏ lại thuyền một mình cùng với ma Nak… Còn nhớ chi tiết Shin mang gạo thánh bắt ma cho chim ăn ở cuối phim là người xem phì cười bởi độ ngô nghê của anh chàng, và thương cảm thay cho ông thầy cúng gặp phải nhóm người hậu đậu, vụng về làm hỏng cả phép thuật. Nhưng cũng nhờ vậy, cả nhóm mới hiểu được tấm lòng của nàng Nak dành cho chồng và giúp hai vợ chồng họ đoàn viên thực sự. Ngoài đời, anh chàng Shin nhìn khá ngầu chứ không nhút nhát, rụt rè như trong phim. Có lẽ chính sự trái ngược giữa bề ngoài và tính cách khiến người xem cảm thấy thích thú hơn với nhân vật này.

Khám phá 4 hotboy Tình Người Duyên Ma - 6

Khám phá 4 hotboy Tình Người Duyên Ma - 7

Anh chàng Shin ngoài đời trông khá nam tính và thời trang.

Chàng mê đỏ đen - Kantapat Permpoonpatcharasuk

Ít ai ngờ được anh chàng Aey có bộ râu ngồ ngộ, mê cờ bạc trong “Tình người duyên ma” ngoài đời lại là chàng trai đáng yêu, có những nét lãng tử giống với mỹ nam Đài Loan - Châu Du Dân. Vai diễn của Aey do Kantapat Permpoonpatcharasuk thủ vai có phần nhạt nhòa hơn các bạn, chỉ đến cuối phim người xem mới thật sự chú ý đến anh chàng khi đột nhiên Ter phát hiện ra Aey cũng có chiếc nhẫn ruby giống hệt chiếc nhẫn trên tay cái xác trong vườn. Mọi người đồng loạt nghĩ Aey là ma và đạp anh xuống sông. Tuy thế, anh chàng vẫn không hề giận các bạn mà vẫn tìm cách minh chứng mình vẫn đang sống, chỉ có điều, qua vụ việc này, cả nhóm ai cũng biết Aey là con nghiện cờ bạc đến bất chấp thủ đoạn.

Khám phá 4 hotboy Tình Người Duyên Ma - 8

Anh chàng Aey trong phim có nhiều nét giống Châu Du Dân (trái).

Khám phá 4 hotboy Tình Người Duyên Ma - 9

Khám phá 4 hotboy Tình Người Duyên Ma - 10

Điển trai với tạo hình hiện đại.

Khám phá 4 hotboy Tình Người Duyên Ma - 11

Nhưng lại có phần hơi gian khi gắn thêm bộ râu và tóc chải ngược như trong phim.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ma Kết (Infonet.vn)
Ngôi sao điện ảnh Hollywood Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN