Kate Winslet sinh quý tử cho người chồng thứ 3

Thứ Tư, ngày 11/12/2013 11:44 AM (GMT+7)

Đây là con thứ ba của bông hồng nước Anh cùng với người chồng thứ ba.

Sáng thứ Bảy vừa qua, Kate Winslet, ngôi sao được mệnh danh là Bông hồng nước Anh, đã lâm bồn mẹ tròn con vuông. Lời người đại diện của cô vừa xác nhận. Được biết, bé trai nặng gần 4kg.

Cậu bé được sinh ra tại bệnh viện National Health Service, là con thứ ba của nữ diễn viên 38 tuổi từng giành oscar, với người chồng thứ ba, Ned Rocknroll. Ned Rocknroll là cháu trai của tỷ phú Richard Branson. Kate và Ned đã bí mật kết hôn vào cuối năm 2012. Họ yêu nhau từ mùa thu 2011. Rocknroll tên thật là Ned Abel Smith, 35 tuổi, đang làm việc tại hãng du lịch vũ trụ Virgin của chú mình, Richard Branson.

Kate Winslet sinh quý tử cho người chồng thứ 3 - 1

Kate Winslet trên thảm đỏ ra mắt phim Labor Day ngày 14/10 vừa qua

Các con cái với các chồng cũ của ngôi sao Titanic là bé gái Mia 13 tuổi và bé trai Joe 9 tuổi. Cả hai con đều sống cùng với cô. “Tất nhiên, chúng đều hòa thuận với hai bố của chúng, nhưng chúng không sống theo kiểu mỗi tuần sống với bố rồi lại mỗi tuần sống với mẹ. Chúng luôn sống cùng tôi.” Kate chia sẻ trên tạp chí Vogue đầu năm nay về chuyện nuôi hai con của hai đời chồng trước.

Kate Winslet sinh quý tử cho người chồng thứ 3 - 2

Kate Winslet trên thảm đỏ ra mắt phim Labor Day ngày 14/10 vừa qua

Cô cũng không thuê người giúp việc hay đầu bếp. “Tôi không thuê bởi vì tôi không thích con tôi nhìn thấy điều đó. Tôi nhớ mẹ tôi từng nấu nướng và đó mới là cha mẹ và đó là điều tôi muốn, tôi tự nấu ăn.”

Mặc dù đã kết hôn nhưng Winslet cho biết cô sẽ không đổi theo họ của người chồng thứ ba. “Tôi sẽ không đổi họ mình thành Rocknroll vì tôi chưa bao giờ đổi tên mình vì bất cứ lý do gì”.

Hiện chưa được biết tên họ của cậu quý tử mới chào đời nhưng Winslet từng nói hồi tháng 9 vừa qua rằng cô sẽ không chọn tên Rocknroll. Nhưng cô từng hé lộ: “Tôi rất thích cái tên Kate Winslet; tôi tự hào tên mình.”

Kate Winslet sinh quý tử cho người chồng thứ 3 - 3

Kate Winslet và chồng tỷ phú

Theo Ngô Tây (Khampha.vn)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Hollywood
Báo lỗi nội dung