Cựu sao Anh bị cưỡng hiếp 72 giờ

Tháng 5 vừa qua, Danniella Westbrook, cựu ngôi sao của phim truyền hình EastEnders nổi tiếng thập kỉ 1990 ở Anh Quốc, vừa ra cuốn tiểu sử có tên Faith, Hope And Clarity (Lòng Tin, Hi Vọng và Sự Sáng Tỏ) trong đó cô tiết lộ sự thực kinh hoàng rằng năm 1994, cô từng bị ba tên côn đồ bắt cóc và cưỡng hiếp liên tiếp trong 72 giờ đồng hồ.

Từ đó cô im lặng vì vừa xấu hổ vừa không dám đi tố cáo chúng. Nhưng hiện nay, cô muốn sự kiện đã ám ảnh mình suốt gần 20 năm sẽ khép lại và cô sẽ đi tố cáo những kẻ hiếp dâm mình với cảnh sát.

Cựu sao Anh bị cưỡng hiếp 72 giờ - 1

Cựu ngôi sao Danniella Westbrook trên truyền hình Anh Quốc trong một buổi phỏng vấn mới đây sau khi cô ra sách

Vụ cưỡng hiếp kinh hoàng

Vụ tấn công xảy ra vào năm 1994 ngay khi cô vừa rời bộ phim trên kênh BBC1 của Anh. Đây cũng là thời gian cô nghiện ma túy nặng nhất. Cô tiêu tới 250.000 bảng Anh cho hàng túi ma túy và hít tới nỗi vách ngăn khoang mũi của cô hỏng nặng.

Sau khi không trả nổi món nợ 5000 bảng Anh vì mua chịu ma túy, cô đã bị một toán cướp có súng gồm ba kẻ đến bắt cóc và đưa cô tới một căn hộ thuê. Ở đó, chúng ép cô phải dùng loại thuốc kích dục cực mạnh và sau đó hãm hiếp cô trong ba ngày liên tiếp.

Nữ diễn viên 39 tuổi cho biết cô đã không dám đi trình báo vụ việc khi đó bởi xấu hổ - và muốn chôn vùi sự cố, cô lại càng dùng thuốc nhiều hơn trong khi cô lại đang mang thai con nhỏ.

Nhưng hiện nay, nữ diễn viên can đảm cho biết cô sẽ không chạy trốn điều đã xảy ra nữa – và muốn trình báo với cảnh sát.

Cựu sao Anh bị cưỡng hiếp 72 giờ - 2

Danniella Westbrook năm 1996

Nỗi ám ảnh suốt gần 20 năm

Daniella đã kết hôn với Kevin Jenkins năm 2001 và cho biết: “Điều tôi phải làm bây giờ là đi báo cảnh sát bởi vì tôi muốn giúp những người cũng bị mắc vào tình huống như tôi.”

“Nhưng tôi sợ hậu quả sẽ giáng xuống gia đình tôi. Giờ tôi đã có con nhỏ. Tôi luôn biết rằng nếu tôi làm gì thì chúng sẽ rất dễ trả thù tôi. Tụi đó không phải là dễ chơi. Chúng không sợ cảnh sát. Ai cũng bảo tôi thật ghê tởm khi dám dùng thuốc suốt thời gian mang thai con trai nhưng khi đó tôi thực sự khủng hoảng. Tôi đã sống trong sợ hãi vì giữ bí mật đó. Không có cớ gì cả nhưng nó đã là một lần lớn trong việc nghiện ngập của tôi.

Khi tôi gặp Kevin tôi nghĩ là mình sẽ không thể bảo anh ấy về vụ cưỡng hiếp kia bởi vì ai lại muốn đến với người đã làm chuyện đó.

Tôi đã không thể bảo ai cả. Tôi thấy đó là lỗi của tôi vì tôi nợ chúng tiền. Suốt ngần ấy năm tôi thấy mình chỉ là một kẻ nghiện nghập bỏ đi tới nỗi tôi cho rằng mọi người sẽ cho là tôi đáng đời như thế.

Nhưng tôi muốn những kẻ đã làm điều đó với tôi biết rằng giờ mọi người đã biết mọi chuyện và dù chúng ở đâu, hay liệu chúng còn sống thì chúng cần phải sống với điều đó.

Tôi nghĩ là đi báo cảnh sát sẽ kết thúc được mọi chuyện. Tôi không biết những kẻ hãm hiếp tôi là ai nhưng tôi biết chúng có quen biết với một người tôi từng biết. Tôi không biết liệu kẻ tôi nợ tiền giờ còn sống không bởi vì tôi không bao giờ gặp lại hắn.

Cựu sao Anh bị cưỡng hiếp 72 giờ - 3

Danniella Westbrook

Tổ ấm và những tác động

Kevin cho biết anh không biết gì về vụ tấn công 12 năm trước cho tới khi Daniella tiết lộ cho anh. Anh nói: “Khi tôi biết sự thật, thì tôi thấy là à há mình đã hiểu. Đã hiểu vì sao luôn có một cái gì đó còn thiếu ở cô ấy. Đã hiểu vì sao cô ấy luôn không thấy vui. Và luôn luôn có gì đó ám ảnh. Tôi hay hỏi mình có phải tôi làm cho cô ấy buồn. Có phải tôi không đủ cho cô ấy.”

“Cô ấy đã có mọi thứ cô ấy muốn, từ nhà tới xe, nhưng tôi vẫn thấy cô ấy khóc thầm trên giường.

Cuối cùng thì Kevin cũng hiểu khi tháng trước Daniella quyết định nói ra sự thật về vụ cưỡng hiếp kinh hoàng khi cô xuất bản cuốn tự truyện Faith Hope và Clarity.
Cô nhận đó là một sang chấn tâm lí tới nỗi cô không ra khỏi giường mất vài ngày trời.

Viết lại kí ức đó thôi cũng đã là một ác mộng. Viết cuốn sách cũng là việc nữ diễn viên đã cởi lòng với hai con là Kai, 16 tuổi và Jody 11 tuổi về mọi chuyện. Giờ nữ diễn viên một thời “thê thảm” của Anh đang muốn mọi chuyện đi đúng đường trở lại. Hi vọng cô có đủ can đảm để đưa tụi côn đồ ra ánh sáng và phải bị trừng trị.

Danniella Westbrook sinh năm 1973, là nữ diễn viên và dẫn chương trình Anh Quốc. Cô được biết đến nhiều nhất là nữ diễn viên đầu tiên vào vai nhân vật chính Samantha Mitchell trong loạt phim truyền hình ăn khách trên kênh BBC có tên EastEnders phát sóng từ năm 1990 tới nay. Ngoài EastEnders, Danniella cũng tham gia nhiều chương trình và phim khác như Frank Stubbs Promotes, Entertaining Mr. Simpson, I'm a Celebrity... Get Me Out of Here!, The Weakest Link, Cosmetic Surgery Live,  Derek Acorah's Ghost Towns

Cựu sao Anh bị cưỡng hiếp 72 giờ - 4

Danniella Westbrook và chồng

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chí Sỹ ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Hollywood Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN