Lưu Diệc Phi tâm sự cảnh yêu... Tào Tháo

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Ngay sau khi nhận lời vào vai Linh Thư - người tình của Tào Tháo trong The Assassins (Đồng tước đài), Lưu Diệc Phi khiến nhiều fan nghĩ, cô đang muốn thay đổi hình ảnh ngọc nữ thành một phụ nữ từng trải.

Lý do để khiến nhiều người nghĩ như vậy vì vai Linh Thư của Lưu Diệc Phi sẽ có nhiều cảnh nói về mối quan hệ tình ái với nhân vật Tào Tháo (Châu Nhuận Phát thủ vai). Không những thế, Linh Thư còn có cảnh "giường chiếu" đầy đam mê và khá dài với nhân vật Mục Thuận (Hiroshi Tamaki đóng).

Lưu Diệc Phi tâm sự cảnh yêu... Tào Tháo - 1

Lưu Diệc Phi tâm sự cảnh yêu... Tào Tháo - 2

Poster hấp dẫn của Đồng Tước Đài nhấn mạnh đến hai nhân vật mà Châu Nhuận Phát và Lưu Diệc Phi thủ vai

Tuy nhiên, tại một sự kiện mới đây, khi được hỏi về việc này, Lưu Diệc Phi tự tin trả lời, cô không có ý định thay đổi hình ảnh nào cả. “Tôi không phải người dễ thay đổi, nhất là thay đổi bản thân mình. Tất nhiên, điều đó không có nghĩa tôi là người bảo thủ và không bao giờ thay đổi. Chỉ có điều, ngay khi bước chân vào giới showbiz, tôi đã nghĩ và biết mình là mình chứ không phải là ngọc nữ tinh khiết hay thánh thiện”, người đẹp họ Lưu nói.

Lưu Diệc Phi tâm sự cảnh yêu... Tào Tháo - 3

Lưu Diệc Phi tâm sự cảnh yêu... Tào Tháo - 4

Lưu Diệc Phi tâm sự cảnh yêu... Tào Tháo - 5

Với vai diễn mới này, Lưu Diệc Phi khẳng định, nó không mang ý nghĩa thay đổi bản thân

Về vai người tình của Tào Tháo, Lưu Diệc Phi cũng khẳng định, cô không thấy ngại hay sợ khi đóng cặp với bạn diễn lớn tuổi Châu Nhuận Phát. “Khi diễn, tôi không nghĩ và không đối xử với anh ấy với tư cách là Châu Nhuận Phát mà là một Tào Tháo, nhân vật trong phim mà tôi đang diễn cùng. Vì thế, không có gì khiến tôi phải ngại, cả với những cảnh quay phản ánh mối quan hệ tình ái”.

Lưu Diệc Phi tâm sự cảnh yêu... Tào Tháo - 6

Lưu Diệc Phi tâm sự cảnh yêu... Tào Tháo - 7

Lưu Diệc Phi tâm sự cảnh yêu... Tào Tháo - 8

Người đẹp họ Lưu không ngại những cảnh nhạy cảm

Mới đây, bom tấn Hoa ngữ Đồng tước đài đã công bố một bản trailer mới. Tuy không có nhiều hình ảnh của Lưu Diệc Phi nhưng nó vẫn gây chú ý với fan yêu phim, nhất là một bộ phim nói về Tào Tháo.

Trailer mới công bố của phim

Trong đoạn trailer mới ra mắt, Tào Tháo (Châu Nhuận Phát) sẽ phải đối mặt với âm mưu ám sát của vị hoàng đế “nguy hiểm” - Hán Hiến Đế (Tô Hữu Bằng). Hán Hiến Đế bề ngoài là một ông vua bù nhìn, chỉ thích ca hát và khúm núm dưới sự kiểm soát của Tào Tháo. Tuy nhiên, Hán Hiến Đế lại luôn ấp ủ âm mưu tiêu diệt Tào Tháo, giành lại quyền lực về tay mình.

Để thực hiện kế hoạch này, Hán Hiến Đế đã ngấm ngầm bắt cóc những chàng trai, cô gái trẻ có tiềm năng – như Linh Thư và Mục Thuận – đưa đến một địa điểm bí mật tại Quan Trung, đào tạo thành sát thủ giết Tào Tháo. Và Linh Thư chính là quân tốt vàng của Hán Hiến Đế, được đưa tới tiếp cận “con mồi”.

Lưu Diệc Phi tâm sự cảnh yêu... Tào Tháo - 9

Đối mặt với các âm mưu ám sát “thập diện mai phục” như vậy, Tào Tháo đã tự hình thành cho mình bản tính đa nghi, không tin tưởng bất kỳ ai. Có thể nói, sự đa nghi này vừa giúp Tào Tháo thoát khỏi họa sát thân hết lần này đến lần khác, song cũng đẩy ông vào tình thế thảm thương – không thể đặt niềm tin vào ai, dù đó là con trai mình.

Bộ phim Đồng tước đài dựa theo cốt truyện trong tiểu thuyết nổi tiếng Tam Quốc chí với sự diễn xuất của các  ngôi sao Châu Nhuận Phát, Lưu Diệc Phi, Khâu Tâm Chí, Y Năng Tịnh, Tô Hữu Bằng … sẽ được công chiếu trên toàn Trung Quốc bắt đầu từ ngày 28/09, nhằm đúng dịp nghỉ lễ Quốc khánh của Trung Quốc.

Hiện rất nhiều người đang háo hức chờ đón ngày bộ phim ra mắt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyệt Cát (Tổng hợp)
Phim chiếu rạp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN