Lưu Diệc Phi khiêu khích múa cột

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Trong buổi ra mắt phim tại Bắc Kinh, hai mỹ nhân Lưu Diệc Phi và Giang Nhất Yến gây sốc với màn múa cột cực sexy trên sân khấu.

Ngày 2/12, đoàn làm phim Tứ đại danh bổ 2 hân hoan tổ chức họp báo ra mắt tại Bắc Kinh. Lưu Diệc Phi, Giang Nhất Yến và Liễu Nham được xem là 3 tâm điểm "nóng" nhất của sự kiện. 

Để khuấy động không khí sôi nổi, nam diễn viên Đặng Siêu đã chủ động múa cột "làm mẫu" cho các nữ đồng nghiệp. Anh gây bất ngờ khi dùng roi vụt xuống đất và biểu diễn những động tác cực kỳ chuyên nghiệp và điêu luyện. Tuy nhiên, vì biểu diễn quá sung nên anh đã chẳng may rách toạc quần trên sân khấu. Để chữa ngượng, Đặng Siêu phải nhanh chóng rút ra sau cánh gà thay một chiếc quần mới.

Lưu Diệc Phi khiêu khích múa cột - 1

Lưu Diệc Phi khiêu khích múa cột - 2

Đặng Siêu "quậy" trên sân khấu

Trước đó, màn biểu diễn của Tiểu Long Nữ đã thu hút hàng trăm ống kính phóng viên dõi theo. Từng động tác lắc hông, rũ tóc của Lưu Diệc Phi khiến khán giả reo hò không ngớt. Đối lập với hình ảnh thùy mị, hiền dịu thường thấy, ngọc nữ cổ trang táo bạo thực hiện các động tác khiêu khích. Trong khi đó, bạn diễn Giang Nhất Yến chỉ dám đi theo sau nhún nhảy ngại ngùng.

Lưu Diệc Phi khiêu khích múa cột - 3

Lưu Diệc Phi khiêu khích múa cột - 4

Lưu Diệc Phi khiêu khích múa cột - 5

Lưu Diệc Phi sexy múa cột, trong khi Giang Nhất Yến ngại ngùng chỉ biết "cười trừ"

Theo Sohu, Tứ đại danh bổ 2 nhấn mạnh chủ đề “Trong cuộc sống, chúng ta luôn cần có một hàng rào bảo vệ". Các nhân vật của Tứ đại danh bổ 2 cũng vậy. Họ luôn có những người bạn, anh chị em ở đâu đó luôn bảo vệ trong cuộc sống đầy cám dỗ.

Tứ đại danh bổ 2 là bộ phim được cải biên từ bộ tiểu thuyết Tứ đại danh bổ của tác giả Ôn Thụy An. Nội dung phim tiếp nối thành công của phần 1 năm 2012, xoay quanh câu chuyện trả thù của Vô Tình (Lưu Diệc Phi) - một cô gái vẻ ngoài yếu đuối xinh đẹp nhưng bên trong là một ý chí mãnh liệt.

Tứ đại danh bổ 2 do đạo diễn Trần Gia Thượng dàn dựng với sự góp mặt của dàn sao Hoa ngữ nổi tiếng như Đặng Siêu, Lưu Diệc Phi, Trâu Triệu Long, Trịnh Trung Cơ, Hoàng Thu Sinh, Ngô Tú Ba, Giang Nhất Yến, Liễu Nham... Phim chính thức ra mắt người hâm  mộ vào 6/12/2013 dưới hai định dạng phiên bản 2D và 3D.

Video phần biểu diễn múa cột vừa sexy vừa hài hước của Đặng Siêu và Lưu Diệc Phi:

Một số hình ảnh trong buổi họp báo ra mắt phim:
Lưu Diệc Phi khiêu khích múa cột - 6
Lưu Diệc Phi khiêu khích múa cột - 7

Đoàn làm phim Tứ đại danh bổ 2 trong buổi họp báo ra mắt tại Bắc Kinh hôm qua (2/12)

Lưu Diệc Phi khiêu khích múa cột - 8 Lưu Diệc Phi khiêu khích múa cột - 9

Lưu Diệc Phi khiêu khích múa cột - 10

Lưu Diệc Phi khiêu khích múa cột - 11

Lưu Diệc Phi gợi cảm xuất hiện và rất cẩn trọng trong mỗi hành động

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Thư ([Tên nguồn])
Sao Hoa ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN