Lưu Diệc Phi dịu dàng, xinh tươi

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Lưu Diệc Phi tự tin với gương mặt trang điểm nhẹ, trong khi đó Lý Băng Băng và Dương Mịch lại tỏ ra khá lúng túng khi bị paparazzi chộp được hình ảnh đời thường.

Lưu Diệc Phi ủng hộ bạn học cũ

Ngày 21/6, bộ phim The Sword of Love sẽ chính thức được ra mắt khán giả Hoa ngữ. Hôm qua (20/6), Lưu Diệc Phi đã có mặt trong buổi chiếu thử tại Học viện điện ảnh Bắc Kinh để ủng hộ cho bạn học cũ (diễn viên chính trong phim) Đặng Tử Phi.

Xuất hiện trong trang phục đơn giản với khăn quàng đen bên ngoài, Lưu Diệc Phi vẫn thật xinh tươi và nổi bật trong đám đông. Gương mặt trang điểm nhẹ nhàng khiến cô trông thật trẻ trung và dịu dàng. Đặc biệt, mỗi khi cao hứng “tám chuyện” với bạn bè, Tiểu Long Nữ lại để lộ nụ cười rạng rỡ và thân thiện.

Khi chia sẻ về vai diễn mới của Đặng Tử Phi, Lưu Diệc Phi cho biết: “Từ trước đến nay tôi đều rất ngưỡng mộ tài năng của anh ấy. Khi còn đi học, tôi rất thích xem Tử Phi diễn kịch. Vừa rồi được thưởng thức phim mới, tôi chấm cho Tử Phi 100 điểm”.

Một số hình ảnh của Lưu Diệc Phi trong buổi chiếu thử The Sword of Love hôm qua 20/6:

Lưu Diệc Phi dịu dàng, xinh tươi - 1

Lưu Diệc Phi dịu dàng, xinh tươi - 2 Lưu Diệc Phi dịu dàng, xinh tươi - 3

Lưu Diệc Phi dịu dàng, xinh tươi - 4

Lưu Diệc Phi xuất hiện trong trang phục đen tuyền nhưng vẫn rất rạng rỡ và nổi bật

Lưu Diệc Phi dịu dàng, xinh tươi - 5

Lưu Diệc Phi dịu dàng, xinh tươi - 6

Lưu Diệc Phi dịu dàng, xinh tươi - 7

Cô hồn nhiên trò chuyện và trêu đùa với các bạn học cũ

Lưu Diệc Phi dịu dàng, xinh tươi - 8

Lưu Diệc Phi dịu dàng, xinh tươi - 9 Lưu Diệc Phi dịu dàng, xinh tươi - 10

Lưu Diệc Phi dịu dàng, xinh tươi - 11

Nét hồn nhiên trên gương mặt Tiểu Long Nữ

Lý Băng Băng và Dương Mịch ngại ngùng với hình ảnh đời thường

Đối lập với phong cách thoải mái và tự tin của Lưu Diệc Phi, Lý Băng Băng và Dương Mịch lại có phần e ngại, lúng túng khi bị paparazzi bắt gặp lúc chưa trang điểm chỉn chu.

Lưu Diệc Phi dịu dàng, xinh tươi - 12 Lưu Diệc Phi dịu dàng, xinh tươi - 13

Lưu Diệc Phi dịu dàng, xinh tươi - 14

Lý Băng Băng né tránh ống kính phóng viên

Ngày 20/6, phóng viên bắt gặp Lý Băng Băng trước cửa rạp chiếu phim tại Thượng Hải. Với tư cách giám khảo trong LHP quốc tế Thượng Hải lần thứ 15, Lý Băng Băng đã lựa chọn cho mình trang phục màu đen tuyền nghiêm túc. Khi đối diện ống kính, cô vội vã lấy tay che mặt và đề nghị trợ lý giúp đỡ cản đường các nhiếp ảnh.

Lưu Diệc Phi dịu dàng, xinh tươi - 15

Dương Mịch "nhìn trước ngó sau" đề phòng các tay săn ảnh

Trong khi đó, Dương Mịch dù xuất hiện tại sân bay với tạo hình cá tính nhưng vẫn rất đề phòng paparazzi. Nhìn nét mặt bất an của cô khi có phóng viên lại gần, người hâm mộ không khỏi thắc mắc lý do ngọc nữ này phải “đề phòng”, tránh né….

Gia đình Triệu Văn Trác hạnh phúc trở lại Bắc Kinh

Lưu Diệc Phi dịu dàng, xinh tươi - 16

Lưu Diệc Phi dịu dàng, xinh tươi - 17 Lưu Diệc Phi dịu dàng, xinh tươi - 18

Triệu Văn Trác chiều chuộng con gái đầu lòng

Sau khi cùng ê kíp Đại võ đang chi Thiên địa mật mã xuất hiện tại lễ khai mạc LHP quốc tế Thượng Hải 15, Triệu Văn Trác đã đưa vợ con trở về Bắc Kinh để tiếp tục công việc riêng. Hôm qua, phóng viên đã bắt gặp gia đình ngôi sao võ thuật tại sân bay thủ đô với “đồng phục” đen tuyền. Riêng công chúa đầu lòng được Triệu Văn Trác hết mực cưng chiều, đặt lên vai cõng suốt chặng đường từ lúc ở trong phòng lấy hành lý cho tới khi ra ngoài xe ô tô.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Sao Hoa ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung