Lưu Diệc Phi táo bạo khoe "nửa dưới"

Thứ Ba, ngày 19/06/2012 09:09 AM (GMT+7)

Tiểu Long Nữ diện váy xuyên thấu, khiến toàn bộ phần phụ kiện bên dưới lộ rõ dưới ánh đèn flash.

LHP truyền hình Thượng Hải lần thứ 18 vừa khép lại thì LHP điện ảnh quốc tế Thượng Hải lần thứ 15 lại rầm rộ khai mạc. Ngày hôm qua (18/6), hoạt động nằm trong khuôn khổ sự kiện đáng chú ý này – lễ ra mắt bộ phim Tứ đại danh bộ đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả và giới truyền thông. Có mặt trong buổi họp báo là dàn diễn viên toàn sao hùng hậu: Lưu Diệc Phi, Đặng Siêu, Giang Nhất Yến, Ngô Tú Ba…

Lưu Diệc Phi táo bạo khoe "nửa dưới" - 1

Lưu Diệc Phi táo bạo khoe "nửa dưới" - 2 Lưu Diệc Phi táo bạo khoe "nửa dưới" - 3

Trang phục kém duyên của Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi táo bạo khoe "nửa dưới" - 4

Lưu Diệc Phi táo bạo khoe "nửa dưới" - 5

Chân váy xuyên thấu khiến nửa thân dưới của cô lộ rõ dưới ánh đèn flash

Khác với tạo hình mộc mạc và kín đáo trong phim, Lưu Diệc Phi đã xuất hiện trong một trang phục hết sức cá tính. Phía trên là áo thô với nhiều nếp gấp giả gile phá cách,  phía dưới là váy “màn tuyn” mỏng tang, dài đến chấm gót. Mặc dù đã mặc “quần an toàn” màu nude bên trong nhưng sự kém tinh tế trong cách phối hợp phụ kiện đã khiến hình ảnh của Tiểu long nữ trở nên “nguy hiểm” hơn bao giờ hết. Dưới ánh đèn flash cực mạnh, toàn bộ đường cong vòng 3 và thân thể “bên dưới” của Lưu Diệc Phi đã lộ rõ trước ống kính, gây phản cảm cho người đối diện.

Lưu Diệc Phi táo bạo khoe "nửa dưới" - 6

Lưu Diệc Phi táo bạo khoe "nửa dưới" - 7 Lưu Diệc Phi táo bạo khoe "nửa dưới" - 8

Giang Nhất Yến khép nép để tránh sự cố hớ hênh do trang phục "kiệm vải" gây ra

Một mỹ nhân khác trong ê kíp – Giang Nhất Yến cũng gây bất ngờ khi lựa chọn chiếc váy siêu ngắn và hở lưng táo bạo. Mỗi lần đứng lên ngồi xuống, cô lại phải dùng tay che chắn để tránh “hớ hênh”. Khi bước đi, Giang Nhất Yến phải đưa ra ra sau lưng để đề phòng chiếc váy quá trễ, để lộ cạp quần chip. Hình ảnh vất vả của người đẹp đã được phóng viên có mặt không bỏ sót dù chỉ một khoảnh khắc.

Lưu Diệc Phi táo bạo khoe "nửa dưới" - 9

Lưu Diệc Phi táo bạo khoe "nửa dưới" - 10 Lưu Diệc Phi táo bạo khoe "nửa dưới" - 11

"Tiểu long nữ" gây chú ý ở mọi góc nhìn

Khi chia sẻ về vai diễn của mình trong Tứ đại danh bộ, Lưu Diệc Phi cho biết: “Nếu giao cho tôi diễn vai nam giới, tôi nghĩ rằng mình cũng có thể đảm nhiệm. Tuy nhiên, nhân vật Vô Tình lại hoàn toàn không rõ ràng như thế. Ban đầu khi đạo diễn ngỏ ý hợp tác, tôi cứ nghĩ rằng mình sẽ được nhận vai bạn gái, người yêu của nhân vật nam chính. Không ngờ sau này mới biết vai diễn của tôi “bị chuyển giới” so với truyện gốc. Ngoài ra còn có rất nhiều cảnh võ thuật phức tạp, phải ngồi trên xe lăn…”.

Lưu Diệc Phi táo bạo khoe "nửa dưới" - 12

Lưu Diệc Phi táo bạo khoe "nửa dưới" - 13

Một số hình ảnh của đoàn làm phim trong buổi họp báo

Tâm sự về cảnh quay khó khăn nhất của mình, Lưu Diệc Phi cho biết: “Đó là khi chiếc xe lăn bị treo ngược, toàn bộ thân thể của tôi cũng bị dựng ngược lơ lửng. Từ tư thế này, tôi phải đảo lộn 360 độ chiến đấu với 12 kẻ thù. Trường đoạn nguy hiểm này đã được ghi hình trong trạng thái tâm lý vô cùng lo sợ”.

Trailer dự báo Tứ đại danh bộ:

HChâu (Theo Sohu)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung