Bạn trai Chương Tử Di thừa nhận chuyện tình

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Đại diện HLV The Voice Trung Quốc đã lên tiếng thừa nhận chuyện tình với Hoa đán Chương Tử Di sau hàng loạt thông tin và hình ảnh cặp đôi cùng du lịch và ngủ chung khách sạn trong thời gian qua.

Theo thông tin tờ Hoa Tây Đô Thị, chuyến đi tới Tam Á hôm 28/10 của cặp đôi nam ca sĩ nhạc rock Uông Phong và nữ diễn viên Chương Tử Di đã làm dấy lên những tình tiết mới trong mối quan hệ tình cảm vốn được cặp đôi này giấu nhẹm.

Được biết, Uông Phong tới Tam Á lần này để đóng phim, trong khi trước đó, tờ QQ đưa ra lý do nam ca sĩ 43 tuổi tới tiền trạm cho buổi trình diễn sắp tới của các thí sinh The Voice trong đội của anh. Tuy nhiên, lý do Chương Tử Di xuất hiện đi cùng, phía Uông Phong đã không tiết lộ.

Bạn trai Chương Tử Di thừa nhận chuyện tình - 1

Chuyện tình cặp đôi Chương Tử Di và Uông Phong luôn nóng rẫy với truyền thông Hoa ngữ.

Ngoài ra, người đại diện từ công ty ghi âm của Uông Phong mới đây đã lên tiếng trả lời tờ Hoa Tây Đô Thị, chia sẻ thông tin về mối quan hệ giữa Uông Phong và Chương Tử Di.

Phía HLV The Voice cho rằng, tin tức từ các trang mạng giải trí thực hư khó phân biệt. Song, công ty này nhận thấy Uông Phong là một người đàn ông đích thực, có sức hút, tài hoa và tình yêu sâu đậm với các sản phâm âm nhạc. Hơn nữa, Uông Phong là một người đàn ông có trách nhiệm. Dù những tin tức hay bài báo không đúng sự thật, gây tổn hại đến danh tiếng, Uông Phong vẫn tập trung cho âm nhạc và ca hát.

Bên cạnh đó, người đại diện của Uông Phong đã thừa nhận chuyến đi của Uông Phong và Chương Tử Di đến Tam Á từ hôm 28 - 31/10 vừa qua. "Chuyện đời sống tình cảm của Uông Phong, chúng tôi gửi lời chúc phúc chân thành và trân trọng tình cảm của cả hai. Hy vọng mọi  người không nên có cái nhìn khắt khe đối với tình cảm thiết tha chân thành của họ", đại diện nam ca sĩ Uông Phong chia sẻ.

Bạn trai Chương Tử Di thừa nhận chuyện tình - 2

Cả hai cùng xuất hiện tại sự kiện ở Đài Loan (ảnh trên) và đêm nhạc của nam ca sĩ Trần Dịch Tấn

Chuyện tình cặp đôi Uông Phong và Chương Tử Di được cho là bắt đầu từ hồi tháng 5/2013, khi cả hai cùng xuất hiện tại một sự kiện âm nhạc diễn ra ở Đài Loan. Tiếp đến là trong đêm nhạc của người bạn thân, nam ca sĩ Hồng Kông Trần Dịch Tấn. Giữa tháng 10/2013, hai người bị bắt gặp cùng đi ăn tối và qua đêm tại một khách sạn ở Bắc Kinh.

Đặc biệt, chuyến đi của cả hai tới Los Angeles,  Mỹ càng làm nóng thêm chuyện tình cảm của một nam ca sĩ đã hai đời vợ và một nữ diễn viên cũng không ít đời... người tình. Chuyến đi tới Mỹ của hai người được cho là chuyến công cán của Chương Tử Di cho một hoạt động mà cô góp mặt, trong khi Uông Phong chỉ là đi cùng. Nhiều nguồn tin báo chí Trung Quốc chỉ ra rằng, Uông Phong đưa Tử Di qua Mỹ khám thai  và chuyến đi gần đây nhất của cặp đôi tới thành phố Tam Á, đảo Hải Nam.

Báo chí Hoa ngữ rộ lên thông tin, cặp đôi "qua đêm" trong một khu resort cao cấp và vắng vẻ suốt 3 ngày 3 đêm. Ngoài ra, không ít những hình ảnh về sự xuất hiện của họ tại những hoạt động thường ngày, như cùng nhau chơi mạt chược với người thân của Uông Phong, cùng nhau đến chúc thọ một nghệ sĩ trong showbiz...

Bạn trai Chương Tử Di thừa nhận chuyện tình - 3

Chương Tử Di và Uông Phong cùng xem ca nhạc (trái), chơi mạt chược (phải) và tại Bắc Kinh.

Bạn trai Chương Tử Di thừa nhận chuyện tình - 4

Ăn tối và qua đêm tại một khách sạn ở Bắc Kinh.

Bạn trai Chương Tử Di thừa nhận chuyện tình - 5

Cùng đến Mỹ.

Bạn trai Chương Tử Di thừa nhận chuyện tình - 6

Tại buổi tiệc sinh nhật của một nghệ sĩ gạo cội.

Bạn trai Chương Tử Di thừa nhận chuyện tình - 7

Cùng du hí tới Tam Á.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy ([Tên nguồn])
Sao Hoa ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN